» Tìm kiếm:

hệ điều hành Windows

8 tinh nang bao mat cua he dieu hanh Windows 8 tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows

Bạn đã biết rõ về các tính năng bảo mật của hệ điều hành Windows chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 8 tính năng bảo mật ưu..

3 nam nua se co ban Windows ke tiep 3 năm nữa sẽ có bản Windows kế tiếp

Ba năm nữa phiên bản kế tiếp hệ điều hành Windows sẽ có mặt trên thị thường. Thông này đã được Microsoft xác nhận trong một cuộc họp bộ..

2009 Windows ke tiep Vista ra mat 2009: Windows kế tiếp Vista ra mắt

Phát biểu tại Hội nghị RSA 2007 lãnh đạo Microsoft khẳng định phiên bản hệ điều hành Windows kế tiếp Vista sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm..

Sau moi lien thong thiet bi di dong va PC Sâu mới "liên thông" thiết bị di động và PC

Hiệp hội các nhà nghiên cứu chống virus tấn công thiết bị di động đã phát hiện ra một loại virus có thể lây lan từ máy tính sang các thiết..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Gartner Sau Vista se la he dieu hanh ao hoa Gartner: Sau Vista sẽ là hệ điều hành ảo hoá

Các chuyên gia phân tích của Gartner dự báo phiên bản tiếp theo sau hệ điều hành Windows Vista sẽ là một phiên bản hệ điều hành ảo hoá...

Tung bung khong khi chao don Windows Vista Tưng bừng không khí chào đón Windows Vista

Những màn nhào lộn trên không, âm thanh vô cùng náo nhiệt và những chương trình quảng áo rầm rộ là những gì mà người ta thấy được tại lễ ra..

May tinh xach tay Acer tien phong trong viec su dung he dieu hanh Windows Vista Máy tính xách tay Acer tiên phong trong việc sử dụng hệ điều hành Windows Vista

Công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam 2 model máy tính xách tay cao cấp Aspire 5583WXMi và Aspire 5572ZWXMi..

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..

Microsoft gioi thieu he dieu hanh Windows Mobile moi Microsoft giới thiệu hệ điều hành Windows Mobile mới

Hôm qua hãng Microsoft đã giới thiệu một phiên bản hệ điều hành Windows dành cho thiết bị di động mới với nhiều tính năng mới được bổ sung..

Dien thoai thong minh LG se chay he dieu hanh Windows Mobile Điện thoại thông minh LG sẽ chạy hệ điều hành Windows Mobile

Microsoft và LG, nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ 4 thế giới chính thức kí kết hợp đồng là đối tác của nhau. Trong thời gian tới,..

Muoi ly do de nang cap he dieu hanh may tinh xach tay Toshiba len Windows Vista Mười lý do để nâng cấp hệ điều hành máy tính xách tay Toshiba lên Windows Vista

Khi bạn nâng cấp hệ điều hành của chiếc máy tính xách tay của bạn lên Windows Vista, bạn có thể tận dụng triệt để những tiện ích của hệ..

Microsoft gioi thieu phien ban thu nghiem cua he dieu hanh Windows CE Microsoft giới thiệu phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Windows CE

Microsoft dự kiến sẽ tung ra thị trường phiên bản nâng cấp thử nghiệm của hệ điều hành Windows CE dành cho các thiết bị cầm tay vào hôm nay..

Vista He dieu hanh Windows cuoi cung cua Microsoft Vista: Hệ điều hành Windows cuối cùng của Microsoft?

Phải chăng hệ điều hành Windows Vista của Microsoft đã quá hoàn hảo và nó sẽ là sản phẩm phát hành quy mô lớn cuối cùng của gã khổng lồ..

10 su kien cong nghe the gioi noi bat nam 2007 10 sự kiện công nghệ thế giới nổi bật năm 2007

Một năm bận rộn sắp qua đi với bao sự kiện công nghệ đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp phần mềm. Dưới đây là 10 sự kiện công..

Microsoft phat trien he dieu hanh Windows moi Microsoft phát triển hệ điều hành Windows mới

Theo xác nhận của Microsoft ngày 12/5, hãng đang bắt tay vào phát triển một hệ điều hành Windows mới dành cho các công ty muốn nâng cấp hệ..

Microsoft ma nguon Windows co giup giam an Microsoft: mã nguồn Windows có giúp giảm án?

Ngày hôm qua (25/01), Microsoft đã đưa ra đề xuất cấp giấy phép sử dụng một số mã nguồn Windows Server cho các đối thủ cạnh tranh tại châu..

Microsoft phat trien he dieu hanh Windows moi Microsoft phát triển hệ điều hành Windows mới

Theo xác nhận của Microsoft ngày 12/5, hãng đang bắt tay vào phát triển một hệ điều hành Windows mới dành cho các công ty muốn nâng cấp hệ..

Dell bat tay lien minh MicrosoftNovell Dell bắt tay liên minh Microsoft-Novell

Dell vừa chính thức bắt tay với liên minh Microsoft-Novell nhằm thúc đẩy sự tương thích giữa hệ điều hành Windows và đối thủ mã nguồn mở..