» Tìm kiếm:

hệ điều hành Linux

Hoi ve he dieu hanh Linux 2 Hỏi về hệ điều hành Linux (2)

1) Xin chỉ giúp các bước để tiến hành cài đặt nhiều hệ điều hành (trong đó có hệ điều hành Linux ) lên trên cùng một máy tính. Ví dụ thực..

Qualcomm tich hop he dieu hanh Linux vao DTDD Qualcomm tích hợp hệ điều hành Linux vào ĐTDĐ

Qualcomm, hãng đã phát triển ra công nghệ điện thoại CDMA, đang chuẩn bị cho việc tích hợp hệ điều hành Linux vào trong các dòng chip di..

Hewlett Packard co the tung ra thi truong chau A may tinh co he dieu hanh Linux Hewlett-Packard có thể tung ra thị trưòng châu Á máy tính có hệ điều hành Linux

Hewlette-Packard, nhà sản xuất máy tính cá nhân hàng đầu thế giới, hôm thứ ba tuần trước đã thông báo là công ty này có thể sẽ tung máy..

Dell cung cap may tinh Linux Dieu khong ngac nhien Dell cung cấp máy tính Linux: Điều không ngạc nhiên

"Dell đang lắng nghe các bạn. Những động thái đầu tiên của chúng tôi trong chiến lược này là sẽ cung cấp hệ điều hành Linux được cài đặt..

Tao mot Linux distro de nhu choi tro ghep hinh Tạo một Linux distro dễ như chơi trò ghép hình

Thực chất hệ điều hành Linux gồm nhiều thành phần ở dạng mã nguồn mở, mỗi thành phần được mỗi nhóm lập trình viên tự do trên toàn thế giới..

A760 dien thoai Motorola chay he dieu hanh Linux A760 - điện thoại Motorola chạy hệ điều hành Linux

Công ty điện thoại di động lớn thứ hai thế giới, Motorola tung ra thị trường châu Á điện thoại di động chạy (ĐTDĐ) hệ điều hành Linux và..

He dieu hanh Linux cho khu vuc Dong A ra doi Hệ điều hành Linux cho khu vực Đông Á ra đời

Một số công ty phần mềm của Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đã giới thiệu hệ điều hành Linux chuyên dùng cho loại ngôn ngữ tượng hình của..

Phat hien 3 lo hong nghiem trong trong he dieu hanh Linux Phát hiện 3 lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ điều hành Linux

Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa đưa ra cảnh báo về 3 lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ điều hành Linux. Lỗ hổng cho phép một người dùng bình..

Motorola bat dau su dung phan mem he dieu hanh Linux Motorola bắt đầu sử dụng phần mềm hệ điều hành Linux

Nhóm các nhà điều hành và sản xuất điện thoại của hãng điện thoại này đang bắt đầu triển khai thiết lập phần mềm dựa trên hệ điều hành..

Cac phan mem cua IBM chua tuong thich voi he dieu hanh Linux Các phần mềm của IBM chưa tương thích với hệ điều hành Linux

IBM chưa sẵn sàng để đảm bảo rằng các chương trình phần mềm của họ tương thích với hệ điều hành Linux của Oracle. Và cũng theo phát ngôn..

Hien thi tieng Viet tren Console he dieu hanh Linux 2 Hiển thị tiếng Việt trên Console hệ điều hành Linux (2)

Hiện nay tôi đang lập trình trên hệ điều hành Linux và đã bó tay khi muốn hiển thị tiếng Việt ra màn hình Console. Vô cùng cảm ơn (và hậu..

Sharp ra mat 2 mau PDA chay he dieu hanh Linux Sharp ra mắt 2 mẫu PDA chạy hệ điều hành Linux

Hôm qua (12/11), hãng điện tử Toshiba (Nhật Bản) đã cho ra mắt 2 mẫu PDA mới chạy hệ điều hành Linux, Zaurus SL-C700 và Zaurus SL-B500.

Se co Microsoft Office danh cho Linux Sẽ có Microsoft Office dành cho Linux

Trong khoảng hai năm nữa Microsoft sẽ phát hành phiên bản bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office dành riêng cho hệ điều hành Linux. Đây là..

Haier gioi thieu dien thoai thong minh chay he dieu hanh Linux Haier giới thiệu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Linux

Haier có lẽ không phải là nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, nhưng một điều chắc chắn là nhà sản xuất này luôn có những sản..

Cong nghe RLX giup HP nang cao kha nang quan ly he dieu hanh Linux Công nghệ RLX giúp HP nâng cao khả năng quản lý hệ điều hành Linux

Ngày 12.10.2005, công ty HP tuyên bố vừa ký kết hợp đồng mua lại công ty công nghệ RLX, nhà tiên phong về công nghệ quản lý máy chủ phiến..

Dell ha thuy may tinh cai dat Linux tai Anh Dell "hạ thuỷ" máy tính cài đặt Linux tại Anh

Vậy là "đại gia" máy tính để bàn Dell đã chính thức đưa 2 dòng sản phẩm máy tính cài đặt sẵn hệ điều hành Linux vào vương quốc Anh.

Windows lieu co suc manh sieu may tinh moi Windows liệu có sức mạnh siêu máy tính mới?

Hệ điều hành Windows của Microsoft vốn được thiết kế ra chỉ dành riêng cho các loại máy tính để bàn thì giờ đây đang được trang bị lại nhằm..

Phan mem nguon mo da mo Phần mềm nguồn mở... đã mở?

Tại diễn đàn phền mềm nguồn mở với chủ đề “Nguồn mở với bài toán bản quyền phần mềm” nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt Nam lần..

Palm ung dung Linux vao dien thoai thong minh Palm ứng dụng Linux vào điện thoại thông minh

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Palm hôm qua (10/4) cho biết sẽ phát triển các sản phẩm mới sử dụng hệ điều hành Linux. Đây là một trong..

Sinh vien CNTT VN truoc van hoi ma nguon mo Sinh viên CNTT VN trước “vận hội” mã nguồn mở

Trong thời gian qua 2000-2005, “Mã Nguồn Mở” nói chung và hệ điều hành Linux nói riêng, là những thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trên..