Hoc he cao dang trong truong dai hoc Ngon ngang bao noi niem Học hệ cao đẳng trong trường đại học: Ngổn ngang bao nỗi niềm !

Khác với sinh viên (SV) hệ cao đẳng (CĐ) của những trường chỉ đào tạo hệ CĐ, nhiều SV học hệ CĐ trong những trường có đào tạo hệ đại học..

DH Ngan hang TP HCM tuyen he DH bang 2 he hoan chinh DH CD ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển hệ ĐH bằng 2, hệ hoàn chỉnh ĐH-CĐ

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh hệ hoàn chỉnh ĐH và CĐ (khóa 8, đợt 2); hệ ĐH bằng thứ hai (khóa 4) ngành Tài chính -..

Bo thi thuong vuong thi nang Bỏ thì thương, vương thì nặng!

TT (TP.HCM)- Hầu hết các trường nghề tại TP.HCM đều có hai hệ: hệ A dành cho học sinh có hộ khẩu tại TP.HCM và hệ B dành cho những HS đến..

Top 10 laptop hot nhat thang 112007 tai chau A Top 10 laptop “hot” nhất tháng 11/2007 tại châu Á

Tháng 11 vừa qua, thị trường laptop châu Á lại chứng kiến sự sôi động mới với sự ra mắt của nhiều mẫu laptop mới, trong đó hướng tới đối..

Diem chuan Truong DH Van hoa TPHCM Điểm chuẩn Trường ĐH Văn hóa TPHCM

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Văn hóa TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn vào các ngành khối C, D1, R1, R2 hệ ĐH và CĐ. Trường cũng thông báo xét..

Tot nghiep he DH tai chuc duoc hoc cao hoc Tốt nghiệp hệ ĐH tại chức được học cao học?

Vấn đề văn bằng 2? Đào tạo liên thông? Phân biệt văn bằng 1 và văn bằng 2? Bằng ĐH hệ tại chức đào tạo 1-2 năm? Chế độ chính sách ưu tiên..

Xet tuyen vao he THCN Xét tuyển vào hệ THCN?

* Điểm xét tuyển vào hệ CĐ Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM là bao nhiêu, hệ THCN có xét tuyển theo điểm thi ĐH không? Điểm chuẩn Trường CĐ Tài..

Huong dan on tap cac mon Ngoai ngu thi tot nghiep THPT Hướng dẫn ôn tập các môn Ngoại ngữ thi tốt nghiệp THPT

Đối với các môn Ngoại ngữ, khoanh vùng kiến thức được chia theo chương trình hệ 3 năm hoặc 7 năm. Riêng Tiếng Anh có thêm chương trình phân..

He tai chuc hoc gia bang that Hệ tại chức - học giả bằng thật

Chỉ cần đóng tiền, các tú tài trượt giấc mộng cử nhân có thể ung dung ngồi học hệ tại chức sau kỳ thi tuyển chiếu lệ. Học thì nhờ điểm..

Ha Noi Chi co mot diem chuan chung lop 10 cho ca he A va B Hà Nội: Chỉ có một điểm chuẩn chung lớp 10 cho cả hệ A và B

Qui trình đăng ký và xét tuyển vào lớp 10 của Hà Nội năm nay có nhiều thay đổi quan trọng. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông DƯƠNG..

He tin chi Tu DH o My den DH o Viet Nam Hệ tín chỉ: Từ ĐH ở Mỹ đến ĐH ở Việt Nam

– “ Đào tạo theo tín chỉ (TC) đã được biết đến rất nhiều mấy năm gần đây và hẳn không còn là điều mới mẻ gì đối với các giảng viên cũng..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Ngoai ngu Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Ngoại ngữ

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

HV Hanh chinh Quoc gia dao tao gi HV Hành chính Quốc gia đào tạo gì?

Khoa SP Tiếng Anh trường ĐH Sư phạm HN và ĐH Ngoại ngữ? Học ở TP Hà Đông-Hà Tây có được điểm ưu tiên khu vực? Thắc mắc về Học viện An ninh?..

Danh sach trung tuyen NV3 DH SPKT Nam Dinh DH Thuy loi Danh sách trúng tuyển NV3 ĐH SPKT Nam Định, ĐH Thủy lợi

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển NV3 của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định (hệ CĐ Kỹ thuật) và Trường ĐH Thủy lợi (cơ sở 2..

Trung tuyen NV2 co duoc xet tiep NV3 Trúng tuyển NV2 có được xét tiếp NV3?

+ Em thi được 11 điểm khối D và đã nộp NV2 vào Trường ĐH dân lập Duy Tân hệ ĐH nhưng không đậu. Trường đã gửi giấy báo nhập học cho em..

Truong TH Duong sat 2 tuyen sinh he TCCN va CNKT Trường TH Đường sắt 2 tuyển sinh hệ TCCN và CNKT

Trong kỳ tuyển sinh khóa 30, năm học 2006, Trường Trung học Đường sắt II sẽ tuyển sinh hệ chính quy dài hạn ở cả hai hệ Trung cấp chuyên..

Nang cap he dai hoc vua hoc vua lam Nâng cấp hệ đại học vừa học vừa làm

Hệ đại học vừa học vừa làm (trước đây gọi là hệ tại chức) là loại hình đào tạo cần được nâng cấp để đáp ứng yêu cầu mới.

Thong tin ve he CD truong DH Bach khoa Ha Noi Thông tin về hệ CĐ trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Để giúp thí sinh hiểu rõ về hệ CĐ của trường ĐH Bách khoa Hà Nội, TS xin cung cấp những thông tin về chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh, cách..