Nhung chiec quan tai biet chay Những chiếc quan tài biết chạy

Đã gần 3 thế kỷ trôi qua, câu chuyện bí ẩn xung quanh chiếc quan tài tự dịch chuyển trong hầm mộ của gia đình Chase ở Barbados vẫn chưa có..

Phat lo ham mo nguyen ven o Ai Cap Phát lộ hầm mộ nguyên vẹn ở Ai Cập

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã tìm thấy một di tích, có thể là một hầm mộ nguyên vẹn, trong Thung lũng các ông Hoàng. Di tích đầu tiên thuộc loại..

Mot nha khoa hoc bo 15 ty dong xay ham mo Một nhà khoa học bỏ 15 tỷ đồng xây hầm mộ

Chuẩn bị nơi yên nghỉ sau khi về cõi vĩnh hằng, ông Vũ Kha ở Hải Phòng đầu tư hơn 15 tỷ đồng để xây hầm mộ dưới hồ. Dù đang lâm vào thế phá..

Mot dai gia bo 15 ty dong xay ham mo Một đại gia bỏ 15 tỷ đồng xây hầm mộ

Chuẩn bị nơi yên nghỉ sau khi về cõi vĩnh hằng, ông Vũ Kha ở Hải Phòng đầu tư hơn 15 tỷ đồng để xây hầm mộ dưới hồ. Dù đang lâm vào thế phá..

Quang Nam Phat lo 8 ho chon khai quat 51 hai cot liet si Quảng Nam: Phát lộ 8 hố chôn, khai quật 51 hài cốt liệt sĩ

Đến chiều ngày 12.7, sau hai ngày phát lộ, lực lượng quân sự huyện Phước Sơn (Quảng Nam) đã khai quật 8 hầm mộ tại chân đồi E (nay là khung..

Mot dai gia bo 15 ty dong xay ham mo Một đại gia bỏ 15 tỷ đồng xây hầm mộ

Chuẩn bị nơi yên nghỉ sau khi về cõi vĩnh hằng, ông Vũ Kha ở Hải Phòng đầu tư hơn 15 tỷ đồng để xây hầm mộ dưới hồ. Dù đang lâm vào thế phá..

Dot nhap ham mo go co nhat the gioi Đột nhập hầm mộ gỗ cổ nhất thế giới!

Đội quân tượng gốm và đất sét trong lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng chỉ dẫn đầu về mức độ hoành tráng. Nếu tính về niên đaị, nó phải chịu thua một..

Ngoi mo co o Ha Tay khoang 1.800 tuoi Ngôi mộ cổ ở Hà Tây khoảng 1.800 tuổi

Theo kết quả mới công bố của Sở VH-TT Hà Tây, ngôi mộ cổ được phát hiện tại An Khánh ngày 24-11 vừa qua có niên đại từ trước thế kỷ thứ 10,..

Ai Cap phat hien them nhieu ngoi mo co Ai Cập phát hiện thêm nhiều ngôi mộ cổ

Một nhóm các nhà khảo cổ Pháp vừa phát hiện một tổ hợp các hầm mộ ở phía nam Thủ đô Cairo của Ai Cập có niên đại từ 2.350 tới 2.180 năm..

Ham mo cua cac dai gia Hầm mộ của các đại gia

Ngay khi thu gom xong mảnh đất rộng 3.000 m2 giữa trung tâm một quận ngoại thành với giá 9 tỷ đồng, ông Vũ Kha khăn gói quả mướp vào tận..

Noi an nghi cua Giao hoang John Paul II Nơi an nghỉ của Giáo hoàng John Paul II

Sau lễ tang, thi hài Giáo hoàng John Paul II sẽ được an táng tại mộ phần trước đây của Giáo hoàng John XXIII trong hầm mộ ngay bên dưới..

Ai Cap Nam xac uop lo dien tai ham mo co Ai Cập: Năm xác ướp lộ diện tại hầm mộ cổ

Một hầm mộ chứa 5 xác ướp, mới được tìm thấy, đã chính thức được mở tại Thung lũng các vị vua vào hôm 10/2. Đây là phát hiện đầu tiên thuộc..

Mo cu a ha m mo cu a Du c Gia o hoa ng Mở cửa hầm mộ của Đức Giáo hoàng

Hầm mộ được mở cho công chúng ngày thứ Ba. Đây được trông chờ sẽ là tâm điểm của các nỗ lực phong thánh cho Đức Giáo hoàng.

Phat hien ham mo co bi an o An Khanh Ha Tay Phát hiện hầm mộ cổ bí ẩn ở An Khánh, Hà Tây

Ngày 24-11, trong khi tiến hành san một ngọn đồi ở An Khánh (Hà Tây) để phục dựng chùa Vằn cũ, người dân ở đây đã phát hiện một ngôi mộ cổ...

An Do No bom tai ham mo 37 nguoi tu vong Ấn Độ: Nổ bom tại hầm mộ, 37 người tử vong

TP – Ngày 8/9, theo giới chức Ấn Độ, ít nhất 37 người đã thiệt mạng trong một vụ nổ bom tại hầm mộ phía Tây nước này.

Tim thay ham mo Pharaon Intef VII Tìm thấy hầm mộ Pharaon Intef VII

Cửa mộ được tìm thấy ở ngay cổng vào thung lũng của các vị Pharaon (Theben, Ai Cập). Phía dưới là một đường ngầm, nằm sâu 6 m dưới lòng..

Phat hien 51 hai cot liet si trong 8 ho chon Phát hiện 51 hài cốt liệt sĩ trong 8 hố chôn

Đến chiều ngày 12/7, sau hai ngày phát lộ, 8 hầm mộ tại chân đồi E (nay là khuôn viên cơ quan quân sự huyện) đã được khai quật. Tại đây..

Tho tinh Ai Cap Kho tang bi bo quen Thơ tình Ai Cập: Kho tàng bị bỏ quên

Kim tự tháp, xác ướp, hầm mộ, cùng với các biểu tượng khác của tầng lớp quý tộc là những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu khi chúng ta..

Den voi Mau Son Đến với Mẫu Sơn

Cách thị xã Lạng Sơn 30km về phía Đông, nằm ở độ cao 1.541m so với mặt biển, núi Mẫu Sơn được bao bọc bởi hàng trăm quả núi nhỏ. Khí hậu ở..

Mau Son danh thang noi dia dau dat nuoc Mẫu Sơn - danh thắng nơi địa đầu đất nước

Nếu núi cao là nét đặc sắc của Lạng Sơn, thì Mẫu Sơn chính là ngọn núi tiêu biểu của cả tỉnh. Nằm cách thị xã Lạng Sơn 30km về phía Đông,..