» Tìm kiếm:

hấp thụ năng lượng

Sua thanh cong tam hap thu nang luong Mat troi tren Tram ISS Sửa thành công tấm hấp thụ năng lượng Mặt trời trên Trạm ISS

Hôm qua 3.11, sau một chuyến đi bộ ngoài không gian, các nhà du hành vũ trụ đã sửa chữa thành công tấm hấp thụ năng lượng Mặt trời bị hư..

Thieu ngu cung gay beo phi Thiếu ngủ cũng gây béo phì

Theo TS Shahrad Taheri, Trường Đại học Bristol (Anh), ngủ không đủ giấc về đêm là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng béo phì ở..

The thao giam beo Thể thao giảm béo

Vào mùa đông, thời tiết lạnh kèm với việc hấp thụ năng lượng tốt hơn mùa hè khiến lượng mỡ trong cơ thể bạn phát triển rất nhanh. Một số..

Cong trinh lon nhat the gioi Công trình lớn nhất thế giới

Đây có lẽ là một trong những công trình có cấu trúc ấn tượng nhất trong số những thiết bị công nghệ. Tòa tháp căn hộ khổng lồ với khả năng..

BMW X5 co phien ban hybrid BMW X5 có phiên bản hybrid

Tại Geneva Motor Show diễn ra từ 4-16/3 tới, BMW sẽ trình làng xe Vision EfficientDynamics, mẫu concept được thiết kế theo định hướng phát..

Discovery roi Tram Vu tru Quoc te Discovery rời Trạm Vũ trụ Quốc tế

Hôm qua 5.11, phi thuyền con thoi Discovery đã rời Trạm Vũ trụ Quốc tế (International Space Station – ISS) sau 11 ngày làm việc tại Trạm...

Ao giap sieu ben tu to nhen Áo giáp siêu bền từ tơ nhện

Để có thể dệt tơ nhện thành áo giáp siêu bền, các nhà nghiên cứu Mỹ đang hướng đến việc biến đổi gien vi khuẩn, cây trồng hay động vật. Từ..