» Tìm kiếm:

hạt nhân

Loi giai nao cho cuoc khung hoang hat nhan Lời giải nào cho cuộc khủng hoảng hạt nhân?

Khủng hoảng hạt nhân Iran có thể dẫn tới cuộc đối đầu quân sự. Vậy, đâu là lời giải khả dĩ? Phân tích của GS Trần Thanh Minh.

Iran bat cuu chuyen gia dam phan hat nhan gian diep Iran bắt cựu chuyên gia đàm phán hạt nhân "gián điệp"

Các quan chức Iran vừa bắt giữ một cựu chuyên gia đàm phán hạt nhân của nước này, một đồng minh của người tiền nhiệm Tổng thống Mahmoud..

Nha hat nhan vi dai than ba doi tong thong My Nhà hạt nhân, “vị đại thần” ba đời tổng thống Mỹ

Trong dịp kỷ niệm Quốc khánh Hợp chủng quốc Hoa kỳ, TS giới thiệu chân dung một nhà hạt nhân huyền thoại, vị “đại thần” lỗi lạc và đầy..

Israel len ke hoach tan cong hat nhan Iran Israel lên kế hoạch tấn công hạt nhân Iran

Israel sẽ không tha thứ cho Iran vì tham vọng phát triển hạt nhân và đang lên kế hoạch tấn công các cơ sở hạt nhân của Tehran bằng vũ khí..

Chuyen trong tuan Van con bat dong trong van de hat nhan cua Iran Chuyện trong tuần: Vẫn còn bất đồng trong vấn đề hạt nhân của Iran

Sau nhiều ngày họp, IAEA đã chuyển bản báo cáo về vấn đề hạt nhân của Iran lên HĐBA LHQ, trong đó khẳng định cơ quan này không thể "kết..

Khung hoang hat nhan Iran canh cua thuong luong con de ngo Khủng hoảng hạt nhân Iran- cánh cửa thương lượng còn để ngỏ

Cuộc khủng hoảng về vấn đề hạt nhân của Iran đang ở giai đoạn đỉnh điểm sau khi Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) quyết định đưa..

Binh Nhuong lai khong thuc hien dung cam ket hat nhan Bình Nhưỡng lại không thực hiện đúng cam kết hạt nhân

CHDCND Triều Tiên đã không hoàn thành việc công khai toàn bộ chương trình hạt nhân của nước này đúng với hạn định đã đặt ra trong một thoả..

Van de hat nhan tren ban dao Trieu Tien Van can kien nhan hon nua Vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên: Vẫn cần kiên nhẫn hơn nữa

Mặc dù các bên đã hết sức nỗ lực và thiện chí, song CHDCND Triều Tiên cuối cùng vẫn không kịp đóng cửa cơ sở hạt nhân của mình như đã cam..

IAEA dua van de hat nhan Iran len HDBA IAEA đưa vấn đề hạt nhân Iran lên HĐBA

Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế IAEA hôm 8/3 quyết định đưa vấn đề hạt nhân của Iran lên thảo luận tại Hội đồng bảo an (HĐBA) của Liên..

Dang sau cam ket hop tac hat nhan My An Đằng sau cam kết hợp tác hạt nhân Mỹ - Ấn

Đây là một bước tiến nữa nâng tầm quan hệ Mỹ - Ấn, một sự hứa hẹn giúp Ấn Độ trở thành một cường quốc hạt nhân trong tương lai.

Iran va IAEA bat dau vong dam phan hat nhan moi Iran và IAEA bắt đầu vòng đàm phán hạt nhân mới

Hôm qua 10/12, các quan chức Iran và một nhóm nhà đàm phán của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế IAEA đã bắt đầu vòng đàm phán mới tại..

Plutonium Nguoi anh em song sinh cua Uranium Plutonium: Người anh em song sinh của Uranium

Trong lịch sử phát triển bom nguyên tử, có thể xem bom Uranium và bom Plutonium là cặp anh em song sinh. Cùng với U235, các hạt nhân Pu239..

The gioi nong len voi nhung hoat dong hat nhan Thế giới nóng lên với những hoạt động hạt nhân

Nếu không có gì thay đổi, vào ngày 17/3, HĐBA LHQ sẽ có cuộc họp tham vấn chính thức về vấn đề hạt nhân của Iran. Tuy nhiên, cuộc thảo luận..

IAEA bat dau nghien cuu ho so hat nhan Iran IAEA bắt đầu nghiên cứu hồ sơ hạt nhân Iran

Ngay sau khi nhận được hồ sơ về chương trình hạt nhân Iran trong ngày hôm nay (23/10), các chuyên gia IAEA sẽ dành vài ngày để đánh giá nội..

Iran tuyen bo cham dut tranh cai hat nhan Iran tuyên bố chấm dứt tranh cãi hạt nhân

Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad vừa tuyên bố chương trình hạt nhân của Iran không còn là vấn đề chính trị và Tehran sẽ phớt lờ những yêu cầu..

IAEA lo ngai khung hoang hat nhan o Iran IAEA lo ngại khủng hoảng hạt nhân ở Iran

Cơ quan giám sát hạt nhân LHQ vừa cho biết, Iran sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng nếu không chứng minh được chương trình hạt..

Nguy co ve cuoc chien moi o Trung Dong Nguy cơ về cuộc chiến mới ở Trung Đông

Với những căng thẳng ở mức độ chưa từng có về vấn đề hạt nhân của Iran, chính quyền Washington ngày càng công khai bày tỏ quyết tâm phát..

My An dat duoc thoa thuan ve hop tac hat nhan Mỹ-Ấn đạt được thỏa thuận về hợp tác hạt nhân

Hôm qua, 27/7, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice thông báo Mỹ và Ấn Độ đã đạt được thỏa thuận hợp tác hạt nhân vì hoà bình.

Tong thong My tham An Do Nong bong chu de hat nhan Tổng thống Mỹ thăm Ấn Độ: Nóng bỏng chủ đề hạt nhân

Hôm nay, 1/3, Tổng thống Mỹ G.Bush bắt đầu chuyến thăm Ấn Độ. Rất nhiều chủ đề nằm sẵn trong cặp táp của ông chủ Nhà Trắng nhưng nổi cộm..

Tong thong My G Bush tham An Do Nong bong chu de hat nhan Tổng thống Mỹ G.Bush thăm Ấn Độ: Nóng bỏng chủ đề hạt nhân

Ngày 1/3, Tổng thống Mỹ G.Bush bắt đầu chuyến thăm Ấn Độ. Rất nhiều chủ đề nằm sẵn trong cặp táp của ông chủ Nhà Trắng nhưng nổi cộm nhất..