Xanh nhu hon phach Truyen ngan cua Do Phuoc Tien Xanh như hồn phách - Truyện ngắn của Đỗ Phước Tiến

Cứ sau một đêm, Hạn lại mập thêm một ít. Mỗi đêm mỗi mập ra cứ như giấc ngủ của cô chứa đầy đường, bánh mì và thịt nướng. Mập mà da không..

Nam xui thang han cua nganh y “Năm xui tháng hạn” của ngành y?

Đúng là “hạn” thật nhưng “hạn” mấy thì “hạn”, không thể vì “hạn” mà trốn tránh trách nhiệm trước mạng sống con người: Ít..

Binh Thuan doi mat voi mua han nam nay ra sao Bình Thuận đối mặt với mùa hạn năm nay ra sao ?

Năm qua, nông dân Bình Thuận đã phải trải qua một mùa hạn gay gắt nhất trong vòng 30 năm trở lại đây. Năm nay, mùa mưa lại kéo dài hơn so..

Giua han cuu dan gia suc Giữa hạn, cứu đàn gia súc

“Ơ ha, ơ ha, đào gặp nước rồi, thoát hạn rồi!”. Đó là tiếng reo vui của anh Đàng Năng Ngỗ giữa trưa nắng khát dưới chân tháp cổ Pôrômê..

Chinh phu de nghi giam them thue dat cho nong dan Chính phủ đề nghị giảm thêm thuế đất cho nông dân

Ngày mai (5/6), Chính phủ sẽ trình Quốc hội xem xét việc miễn giảm thêm thuế sử dụng đất nông nghiệp ( SDĐNN) cho nông dân. Chính phủ lần..

Ninh Thuan Bo chay han Ninh Thuận: Bò chạy hạn

10 tháng qua, Ninh Thuận chưa hề có một cơn mưa. Hàng ngàn con bò đang chạy hạn trên vùng đất khô cằn này.

Bat dau dot han tren dien rong o Nam Bo Bắt đầu đợt hạn trên diện rộng ở Nam Bộ

"Bắt đầu từ ngày 14/6 sẽ có một đợt hạn trên diện rộng. Các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, TP HCM, Vĩnh Long... sẽ giảm mưa 7-10..

Giao luu truc tuyen ve thi truong chung khoan Giao lưu trực tuyến về thị trường chứng khoán

Công bố thông tin, một trong những vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, sẽ là chủ đề chính của buổi giao lưu trực tuyến về thị..

Ngan sach tong the Ngân sách tổng thể

Ngân sách tổng thể là trái tim và linh hồn của quy trình dự thảo ngân sách. Ngân sách tổng thể gom tất cả các phần lại với nhau, kết hợp..

Hoc bong du hoc Israel Học bổng du học Israel

Trung tâm Hợp tác quốc tế, Bộ Ngoại giao Israel (Mashav) thông báo trao một số học bổng cho các học viên Việt Nam sang Israel tham dự các..

Von cho thi truong bat dong san Ngan hang khoa cua Vốn cho thị trường bất động sản: Ngân hàng “khóa cửa”?

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các khoản cho vay..

Dao Khat Đảo Khát

TTCN - Chưa năm nào như năm nay hạn hán xảy ra gay gắt ở hai huyện đảo Phú Quốc và Kiên Hải (Kiên Giang). Cư dân nơi đảo xa miền Tây Nam tổ..

Von cho thi truong bat dong san Ngan hang khoa cua Vốn cho thị trường bất động sản: Ngân hàng “khóa cửa”?

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các khoản cho vay..

Thi sinh co the mua va nop ho so DKDT o bat ky dia phuong nao "Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ ĐKDT ở bất kỳ địa phương nào"

Ghi nguyện vọng như thế nào vào hồ sơ ĐKDT? Đề thi năm nay có gì khác? Lúc nào công bố điểm sàn? Nộp hồ sơ ở đâu? Thủ tục dự tuyển vào..

Khong che cho vay chung khoan Cu soc mang ten hanh chinh Khống chế cho vay chứng khoán: Cú sốc mang tên hành chính!

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Chỉ thị 03, về khống chế dư nợ vốn vay chứng khoán. Giới đầu tư chứng khoán coi đây là "cú sốc" mạnh nhất..

58 9 ty dong ho tro khac phuc hau qua han nhiem man 58,9 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả hạn, nhiễm mặn

Bộ NN - PTNT vừa gửi tờ trình lên Thủ tướng Chính phủ đề nghị hỗ trợ kinh phí phòng chống và khắc phục hậu quả hạn, mặn vụ hè thu 2005 của..

Muoi dieu can cho mot ke hoach kinh doanh Mười điều cần cho một kế hoạch kinh doanh

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Để thành công, việc đầu..

Tuyen sinh lop 10 Khong duoc chuyen nguyen vong Tuyển sinh lớp 10: Không được chuyển nguyện vọng

Bạn đã thi đậu vào lớp 10 với điểm tuyển khá cao nhưng vẫn rớt cả 4 nguyện vọng? Bạn đã đậu vào lớp 10 nhưng cảm thấy không hài lòng, vẫn..

Gia xang dau tang Nha nong chiu hai cai han Giá xăng dầu tăng: Nhà nông chịu hai cái hạn!

Chi phí đầu vào cho nông sản vốn đã tăng do giá phân bón, thuốc trừ sâu tăng, nay lại cộng thêm phần xăng dầu... đã khiến bà con nông dân..

Lui han tra lai trai phieu CP4A0403 toi 22.3 Lùi hạn trả lãi trái phiếu CP4A0403 tới 22.3

Trung tâm giao dịch chứng khoán (TTGDCK) Tp.HCM vừa thông báo lùi thời hạn trả lãi trái phiếu mã CP4A0403 tới ngày 22.3.2004 vì ngày trả..