» Tìm kiếm:

hạ tầng

SPT se thu hut von dau tu xay dung ha tang mang vien thong "SPT sẽ thu hút vốn đầu tư xây dựng hạ tầng mạng viễn thông!"

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn SPT đã cho biết như vậy trong cuộc phỏng vấn bên lề..

Khu do thi moi Thu Thiem tro minh cham chap Khu đô thị mới Thủ Thiêm: trở mình chậm chạp

11 năm sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, đến nay viễn cảnh về một đô thị hiện đại vẫn còn đang ở..

Dung chung ha tang cac mang di dong Tai sao khong Dùng chung hạ tầng các mạng di động: Tại sao không?

Đánh giá về thị trường viễn thông di động năm 2007, nhiều chuyên gia cho rằng, thay vì đối đầu, tranh chấp, các DN trong nước sẽ đối thoại,..

Cao oc khien ha tang do thi chet ngat Cao ốc khiến hạ tầng đô thị “chết ngạt”

Những bất cập của hạ tầng đô thị TP.HCM đang bày ra trước mắt. Ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, hạ tầng xuống cấp... vấn đề nào..

Cao oc khien ha tang do thi chet ngat Cao ốc khiến hạ tầng đô thị “chết ngạt”

Cần có nhiều dự án đầu tư địa ốc đúng chỗ và hợp lý hơn để giải quyết bài toán hạ tầng đô thị đang quá tải của TPHCM.

TPHCM Ha tang do thi chet ngat vi cao oc TPHCM: Hạ tầng đô thị "chết ngạt" vì cao ốc

Cần có nhiều dự án đầu tư địa ốc đúng chỗ và hợp lý hơn để giải quyết bài toán hạ tầng đô thị đang quá tải của TPHCM.

Trung uong bao sai Ha Tinh cai dung Trung ương bảo "sai", Hà Tĩnh cãi "đúng"

Quyết định 2570 do Phó Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự ký dựa trên một bản báo cáo Thanh tra "chọi" lại quan điểm của Sở KH-ĐT Hà Tĩnh, từ..

Dung chung ha tang va tang cuong dich vu cong ich Dùng chung hạ tầng và tăng cường dịch vụ công ích

Ý kiến các doanh nghiệp tại hội thảo khoa học CNTT-TT phục vụ nông thôn do Bộ BCVT tổ chức ngày 17/7/2007 cho rằng khoảng cách số giữa..

Ha tang thich ung cua HP Nen tang cho trung tam du lieu the he moi Hạ tầng thích ứng của HP: Nền tảng cho trung tâm dữ liệu thế hệ mới

Ngày nay, các trung tâm dữ liệu đang gặp phải những thách thức ngày càng lớn và càng tốn kém về hạ tầng thiết bị. Trước tình hình đó, HP..

E du an ha tang Ế dự án hạ tầng

Hơn 17 dự án đầu tư trong lĩnh vực giao thông và hạ tầng vốn số vốn hàng tỉ USD đã được TP.HCM đưa ra kêu gọi đầu tư tại hội chợ đầu tư..

Phat trien cac khu do thi moi Ky nhat la khong dong bo Phát triển các khu đô thị mới: Kỵ nhất là không đồng bộ

Một trong những vấn đề mà các khu đô thị mới (KĐTM) mọc lên như nấm ở nước ta những năm gần đây đang phải đương đầu chính là sự không đồng..

Do thi Nam Trung Yen Ha tang di sau nha o Đô thị Nam Trung Yên: Hạ tầng đi sau nhà ở

4 khối nhà cao 13-17 tầng của đô thị Nam Trung Yên (Hà Nội) sẽ được bàn giao cuối năm nay để tái định cư các hộ dân Ngã Tư Sở. Song các..

Kho xu ly no dong tien dat dau gia Khó xử lý nợ đọng tiền đất đấu giá

Quyết định 137/QĐ-UB ngày 9/9/2005 của UBND Thành phố Hà Nội quy định, chỉ được thu tiền theo tiến độ hoàn thiện của hạ tầng khu đất đấu..

Xay dung cum tuyen dan cu vung ngap lu Cham Xây dựng cụm tuyến dân cư vùng ngập lũ: Chậm

TT -“Bộ Xây dựng nói đã thực hiện 80% tổng khối lượng đắp nền, tôn nền cho cả cụm, tuyến và bờ bao ở vùng ngập lũ đồng bằng sông Cửu..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Dau tu ha tang giao thong o DBSCL Phai lua chon uu tien nhung cong trinh trong diem Đầu tư hạ tầng giao thông ở ĐBSCL: Phải lựa chọn, ưu tiên những công trình trọng điểm

Tại hội nghị chuyên đề về giao thông vận tải đầu tiên của khu vực ĐBSCL tổ chức trong 2 ngày 15 và 16/2 ở TP Cần Thơ, Phó thủ tướng thường..

Phat trien khu cong nghiep Khong the manh ai nay lam Phát triển khu công nghiệp: Không thể mạnh ai nấy làm!

“Đáng báo động là qui mô vốn đầu tư và hiệu quả sử dụng đất tại các KCN đang giảm mạnh...” - ông Trần Ngọc Hưng, vụ phó Vụ Quản lý..

Xay dung ha tang ky thuat khu cong nghiep Nam Cam Nghe An Tu y nang muc dau tu len hang tram ti dong Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Nam Cấm (Nghệ An): Tự ý nâng mức đầu tư lên hàng trăm tỉ đồng

Một thông báo chỉ định thầu, UBND tỉnh đã ký nhiều văn bản, tạo điều kiện cho một doanh nghiệp tự lập dự án mới thay thế dự án đã phê duyệt..

Ba loi the nang cao nang luc canh tranh Ba lợi thế nâng cao năng lực cạnh tranh

TTCN - Trong năm năm qua, kể từ khi được công nhận đô thị loại 1, TP Đà Nẵng đã nổi lên như một “hiện tượng” trong việc chỉnh trang và..

FPT duoc phep thiet lap ha tang mang vien thong FPT được phép thiết lập hạ tầng mạng viễn thông

Bộ Bưu chính-viễn thông đã chính thức trao cho Công ty FPT giấy phép thiết lập hạ tầng mạng viễn thông cố định nội hạt trên toàn quốc, loại..