Ha Giang 2.500 dan se ha son de tranh lu Hà Giang: 2.500 dân sẽ “hạ sơn” để tránh lũ

Trao đổi với TS sáng 25-7, ông Hoàng Đức Tiến - bí thư Huyện ủy Yên Minh - cho biết sẽ đưa tất cả các hộ dân (gần 2.500 dân) hai xã Du Tiến..

Lam tac ha son Lâm tặc hạ sơn

Tôi tò mò đi hỏi tìm lâm tặc, anh Hoàng Văn Biền ở thôn Na, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vỗ ngực nói: "Lâm tặc là tui đây,..

Nguoi Mong xuong nui doi doi Người Mông xuống núi đổi đời

Thức chém những nhát rìu như búa bổ xuống thân cây gỗ, chẳng mấy chốc đã thành chiếc cột. Những người khác đang xúm vào chình đất, bức..

Khong chiu ha son Không chịu “hạ sơn”

+ Một lần em vô tình phát hiện mình chỉ có... một tinh hoàn! Em đang rất hoang mang, nghe nói đó là tật tinh hoàn lạ chỗ và có thể bị vô..

Bac Kan Mot nguoi Dao ha son tro thanh ty phu Bắc Kạn: Một người Dao hạ sơn trở thành tỷ phú

Từ lưng chừng núi cao, ông đưa vợ con đi ở nhiều nơi, cuộc sống ba chìm bảy nổi, có lần trắng tay... Lần cuối cùng định cư, ông quyết làm..

Dat Quang lam giau tu tram huong Đất Quảng làm giàu từ trầm hương

Nhiều người dân ở các huyện miền núi Quảng Nam đã từ bỏ nghề lâm tặc, hạ sơn về làng làm giàu bằng cách trồng gió bầu và làm các sản phẩm..

Cao thu ha son quan hung mo hoi Cao thủ hạ sơn, quần hùng mở hội!

Hơn 200 võ lâm cao thủ của các môn phái võ cổ truyền khu vực phía Bắc (từ Huế trở ra) mở hội quần hùng để tranh tài cao thấp, quyết tìm ra..

Sa Pa so tan 1000 trau bo chay ret Sa Pa sơ tán 1.000 trâu, bò “chạy” rét

UBND huyện Sa Pa (Lào Cai) vừa chỉ đạo hàng ngàn người dân tộc Mông, Dao ở 2 xã Trung Chải và Sa Pả (nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn, đang có..