» Tìm kiếm:

hạ cánh an toàn

Tu nay can bo sai pham khong de ha canh an toan Từ nay cán bộ sai phạm không dễ "hạ cánh an toàn"

Đó là nhận định của Phó tổng Thanh tra Nhà nước Vũ Phạm Quyết Thắng trước hiện tượng một số cán bộ có sai phạm, chọn cách nghỉ hưu để không..

My Phi thuyen con thoi Endeavour ha canh an toan Mỹ: Phi thuyền con thoi Endeavour hạ cánh an toàn

Vào lúc 0h32 sáng nay 22.8 (giờ VN), tàu con thoi Endeavour đã hạ cánh an toàn tại Trung tâm không gian Kennedy, Florida với tốc độ 200..

Khong cho cac quan tham ha canh an toan Không cho các quan tham hạ cánh an toàn!

TP - Từ năm ngoái, các quan tham ở Trung Quốc không còn hy vọng có thể hạ cánh an toàn vì Chính phủ Trung Quốc quyết định vung “Thanh bảo..

Ha canh an toan de hay kho “Hạ cánh an toàn”: dễ hay khó?

Ngày 5-9, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Cơ quan điều tra đã họp liên ngành, thống nhất quan điểm: hủy án sơ thẩm..

My Tau con thoi Atlantis ha canh an toan tai bang California Mỹ: Tàu con thoi Atlantis hạ cánh an toàn tại bang California

Phi thuyền Atlantis mang theo 7 phi hành gia đã hạ cánh an toàn tại bang California vào lúc 3 giờ 49 phút chiều theo giờ địa phương ngày..

May bay roi cua van ha canh an toan Máy bay rơi cửa vẫn hạ cánh an toàn

Một máy bay phản lực Fokker 100 của hãng hàng không lớn nhất Brazil hôm qua đã hạ cánh an toàn sau khi các cánh cửa của nó rơi xuống đất..

Tau Discovery ha canh an toan Tàu Discovery hạ cánh an toàn

Hôm qua, tàu không gian Discovery mang 7 phi hành gia đã hạ cánh an toàn xuống Trung tâm Không gian Kennedy tại Florida (Mỹ). Lẽ ra, tàu..

Tau Atlantis ha canh an toan Tàu Atlantis hạ cánh an toàn

Hôm nay (21-9), tàu vũ trụ Atlantis cùng phi hành đoàn 6 người đã hạ cánh an toàn xuống trung tâm vũ trụ Kennedy, kết thúc thành công sứ..

Ha canh an toan Hạ cánh an toàn

Tôi đố ông dạo này một số quan làm bậy có thêm chiêu gì để tính chuyện hạ cánh an toàn?

Nha du hanh vu tru dau tien cua Brazil ha canh an toan Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Brazil hạ cánh an toàn

Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Brazil Marcos Pontes cùng hai nhà du hành người Nga và Mỹ từ trạm vũ trụ quốc tế ISS đã hạ cánh an toàn vào..

Phi thuyen SpaceShipOne ha canh an toan Phi thuyền SpaceShipOne hạ cánh an toàn

Thiết bị không gian có người lái SpaceShipOne đã hạ cánh an toàn hôm 29/9, sau chuyến bay kéo dài gần 90 phút. Cất cánh từ sa mạc Mojave ở..

Tau vu tru Discovery ha canh an toan Tàu vũ trụ Discovery hạ cánh an toàn

Tàu con thoi Discovery cùng phi hành đoàn gồm 6 người vừa hạ cánh an toàn cách đây mấy phút xuống sân bay vũ trụ Cape Canaveral sau một sứ..

Khong the de an nhieu roi ha canh an toan Không thể để “ăn nhiều” rồi hạ cánh an toàn!

Đại biểu Phạm Thị Thành cho rằng hiện có quá nhiều hình thức tham nhũng, trong đó rất phổ biến là “nhận” người. Bà dẫn ra trường hợp..

Tau Discovery ha canh an toan Tàu Discovery hạ cánh an toàn

Tàu vũ trụ Discovery đã đưa sáu phi hành gia trở về an toàn tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy, bang Florida (Mỹ) lúc 20g14 hôm qua (giờ VN), kết..

May bay vang mui van ha canh an toan Máy bay văng mũi vẫn hạ cánh an toàn

Một máy bay chở khách của Hàn Quốc đã hạ cánh thành công xuống một sân bay mặc dù bị văng mất mũi và vỡ cửa sổ buồng lái do mưa đá, các..

May bay vang mat mui van ha canh an toan Máy bay văng mất mũi vẫn hạ cánh an toàn

Một máy bay chở khách của Hàn Quốc đã hạ cánh thành công xuống một sân bay mặc dù bị văng mất mũi và vỡ cửa sổ buồng lái do mưa đá, các..

Than Chau 6 da ha canh an toan Thần Châu 6 đã hạ cánh an toàn

Các nhà du hành hoàn toàn khỏe mạnh, bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và nhân dân Trung Quốc. Khoang trở về đã hạ cánh tại một điểm..

Phi thuyen Atlantis ha canh an toan Phi thuyền Atlantis hạ cánh an toàn

Theo CNN, tàu không gian Atlantis với 6 nhà du hành đã đáp an toàn xuống Kennedy Space Center (KSC) vào sáng sớm thứ năm, 21/9 giờ miền..