» Tìm kiếm:

hướng dẫn viên du lịch

Huong dan vien du lich hanh nghe cave duc Hướng dẫn viên du lịch hành nghề "cave đực"

Trong cuộc nhậu kéo dài quá nửa đêm ở thị trấn Sapa thơ mộng, khi rượu đã ngà ngà, bí mật đằng sau công việc của một số hướng dẫn viên du..

Huong dan vien du lich kiem trai bao Hướng dẫn viên du lịch kiêm "trai bao"

Trong cuộc nhậu kéo dài quá nửa đêm ở thị trấn Sapa thơ mộng, khi rượu đã ngà ngà, bí mật đằng sau công việc của một số nam hướng dẫn viên..

Cap the tu cho huong dan vien du lich Cấp thẻ từ cho hướng dẫn viên du lịch

Theo tin từ Tổng cục Du lịch kể từ đầu tháng 1/2006, ngành du lịch sẽ áp dụng công nghệ in thẻ từ hiện đại để làm thẻ hướng dẫn viên du..

Cap the tu cho huong dan vien du lich Cấp thẻ từ cho hướng dẫn viên du lịch

Theo tin từ Tổng cục Du lịch ngày 9/11, kể từ đầu tháng 1/2006, ngành du lịch sẽ áp dụng công nghệ in thẻ từ hiện đại để làm thẻ hướng dẫn..

50 huong dan vien du lich chua duoc dao tao 50% hướng dẫn viên du lịch chưa được đào tạo

"Các khách sạn Việt Nam hiện đại không thua kém các nước trong khu vực, nhưng trình độ ngoại ngữ, kiến thức văn hoá của đội ngũ nhân viên..

Cap the tu cho huong dan vien du lich Cấp thẻ từ cho hướng dẫn viên du lịch

Từ đầu tháng 1/2006, ngành du lịch sẽ áp dụng công nghệ in thẻ từ hiện đại để làm thẻ hướng dẫn viên du lịch nhằm khắc phục tình trạng..

Cap the tu cho huong dan vien du lich Cấp thẻ từ cho hướng dẫn viên du lịch

Từ đầu tháng 1-2006, ngành du lịch sẽ áp dụng công nghệ in thẻ từ hiện đại để làm thẻ hướng dẫn viên du lịch nhằm khắc phục tình trạng..

Thi anh nghe thuat Ha Noi 2007 2008 va Huong dan vien du lich Thi ảnh nghệ thuật Hà Nội 2007-2008 và "Hướng dẫn viên du lịch"

Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với một số cơ quan, tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch 2007 - 2008 với chủ đề: “Hà Nội- nghìn năm văn..

Tot nghiep trung cap van duoc lam huong dan vien du lich Tốt nghiệp trung cấp vẫn được làm hướng dẫn viên du lịch

Nghị định 27 của Chính phủ quy định hướng dẫn viên du lịch phải tốt nghiệp đại học và gần đây nhiều công ty du lịch chỉ tuyển hướng dẫn..

Tu van truc tuyen voi cac truong CD va THCN Tư vấn trực tuyến với các trường CĐ và THCN

Vào lúc 10h30 sáng hôm nay 9/4, Chương trình Tư vấn mùa thi trực tuyến năm 2005 đã diễn ra buổi cuối với các trường CĐ và THCN. Tham gia..

Huong dan vien du lich se co the vo thoi han Hướng dẫn viên du lịch sẽ có thẻ vô thời hạn

Năm 2006, Tổng cục Du lịch sẽ có đổi thẻ vô thời hạn cho toàn bộ hướng dẫn viên du lịch thay cho loại thẻ có thời hạn 2 năm hiện nay.

Chuan hoa thuyet minh thong qua thi huong dan vien du lich Chuẩn hóa thuyết minh thông qua thi hướng dẫn viên du lịch

Sở Du lịch Hà Nội vừa tổ chức vòng thi sơ khảo cuộc thi hướng dẫn viên du lịch tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch từ..

Fiditourist doat giai nhat Huong dan vien du lich Fiditourist đoạt giải nhất “Hướng dẫn viên du lịch”

TT (Cần Thơ) - Đội Công ty du lịch Fiditouri (TP.HCM) gồm ba thành viên đã xuất sắc vượt qua 16 công ty du lịch khác để đoạt giải nhất hội..

Khai mac hoi thi Huong dan vien du lich duyen dang Khai mạc hội thi “Hướng dẫn viên du lịch duyên dáng”

Hội thi “Hướng dẫn viên du lịch duyên dáng”, một trong những nội dung hấp dẫn của Festival Mekong lần này đã chính thức khai mạc vào..

Khan hiem huong dan vien du lich tieng Nhat Khan hiếm hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật

Khách du lịch Nhật Bản phải giao tiếp với hướng dẫn viên bằng tiếng Anh đang là tình trạng phổ biến hiện nay. Nguyên nhân là lượng khách..

Huong dan vien du lich giet nguoi cuop cua Hướng dẫn viên du lịch giết người cướp của

Dùng chiếc xe cướp được của chị Thắm làm phương tiện, hướng dẫn viên du lịch Bùi Huy Hiệu đến cửa hàng điện thoại di động P-T của chị Kim..

Hau het huong dan vien du lich duoc tuyen dung sau khi tot nghiep Hầu hết hướng dẫn viên du lịch được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

Sáng 20-11, Trường nghiệp vụ du lịch và ngoại ngữ Khôi Việt (TP.HCM) đã trao bằng tốt nghiệp cho 136 học viên ngành hướng dẫn viên du lịch..

Huong dan vien du lich phai co bang cu nhan Hướng dẫn viên du lịch phải có bằng cử nhân

Điều này được ghi rõ trong Nghị định về kinh doanh lữ hành, hướng dẫn du lịch, vừa được Chính phủ ban hành. Ngoài ra người được cấp thẻ..

Quy II se dao tao va cap the huong dan vien du lich Quý II sẽ đào tạo và cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch

"Ở phía Bắc, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Văn hóa, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội và Viện ĐH Mở sẽ được phép chính thức đào tạo và cấp..

Nghich ly Nghịch lý

Tôi có người bạn tuy chưa qua khóa nghiệp vụ du lịch nào nhưng lại làm hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài. Một dịp gặp lại, tôi..