» Tìm kiếm:

hướng dẫn

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Dap an cac mon thi tot nghiep THPT 2006 cua Bo GD DT Đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT 2006 của Bộ GD-ĐT

Chiều nay 2/6, đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006. TNO xin cung cấp đến các em học sinh và phụ huynh đáp án các môn thi..

Dap an thi tot nghiep THPT cua Bo GD DT Đáp án thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD - ĐT

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006, Bộ GD - ĐT đã công bố đáp án các môn thi. Mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

Khoa luan tot nghiep Khi thay tro tho o cong huong Khóa luận tốt nghiệp: Khi thầy trò "thờ ơ cộng hưởng"

Nhiều SV than "rình" gặp giáo viên hướng dẫn còn khó hơn... lên trời. Nhưng cũng có những SV đủng đỉnh, chưa tới hạn nộp khoá luận thì chưa..

Bo GD DT thua nhan dap an thi THPT sai sot Bộ GD-ĐT thừa nhận đáp án thi THPT sai sót

Trong buổi họp báo chiều 15/6, Cục trưởng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Nguyễn An Ninh thừa nhận đáp án (hướng dẫn chấm thi)..

De thi va huong dan cham thi deu sai sot Đề thi và hướng dẫn chấm thi đều sai sót

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2004-2005, không ít hội đồng chấm thi THPT và bổ túc THPT đã phát hiện một số trục trặc về đề..

Huong dan on thi bo tuc THPT nam 2007 mon Van Su Dia Hướng dẫn ôn thi bổ túc THPT năm 2007 môn Văn, Sử, Địa

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp bổ túc THPT năm học 2006-2007 môn NGỮ VĂN, LỊCH SỬ và ĐỊA LÝ theo hướng dẫn của..

Nghi dinh huong dan Luat dau tu Lui chu chua tien Nghị định hướng dẫn Luật đầu tư: Lùi chứ chưa tiến

Dự thảo hướng dẫn Luật đầu tư do Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) chủ trì soạn thảo đã ""vẽ"" thêm những thủ tục phiền hà, phức tạp, không thực..

Huong dan on thi bo tuc THPT nam 2007 mon Hoa Sinh Hướng dẫn ôn thi bổ túc THPT năm 2007 môn Hóa, Sinh

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp bổ túc THPT năm học 2006-2007 môn HÓA HỌC và SINH HỌC theo hướng dẫn của Bộ..

Huong dan on thi bo tuc THPT nam 2007 mon Toan Vat ly Hướng dẫn ôn thi bổ túc THPT năm 2007 môn Toán, Vật lý

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp bổ túc THPT năm học 2006-2007 môn TOÁN và VẬT LÝ theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT.

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Sinh học

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn SINH HỌC, bao gồm chương trình không phân ban, ban Khoa học tự nhiên,..

Tu hoc co huong dan ai cung co co hoi Tự học có hướng dẫn: ai cũng có cơ hội

Bạn muốn hoàn tất chương trình THPT nhưng bạn quá bận rộn, giờ giấc làm việc của bạn không ổn định hay bạn đã quá lớn tuổi...? Không hề gì,..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..

Sai sot trong ca de va huong dan cham thi Sai sót trong cả đề và hướng dẫn chấm thi

Ngay sau khi kỳ thi kết thúc, đã có nhiều ý kiến từ phía các hội đồng chấm thi THPT và bổ túc THPT về một số trục trặc trong đề và hướng..

Huong dan thi trac nghiem tot nghiep THPT Hướng dẫn thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT

Mùa thi đang đến gần. TS giới thiệu video clip "Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm tổng quát", clip "Hướng dẫn thi trắc nghiệm môn Hóa". Bấm..

Tu van truc tuyen thi trac nghiem DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến thi trắc nghiệm ĐH-CĐ 2007

Vào 9h30 sáng nay, 13/3, tại tòa soạn TP đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm và giải đáp..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Tieng Nga Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Tiếng Nga

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn tiếng NGA, bao gồm chương trình học 3 năm và chương trình học 7 năm.

Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội..

Huong dan on tap cac mon thi bo tuc THPT Hướng dẫn ôn tập các môn thi bổ túc THPT

Bộ GD-ĐT vừa có hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp bổ túc THPT. TS xin giới thiệu hướng dẫn tất cả các môn thi tốt nghiệp bổ túc THPT của Bộ..