» Tìm kiếm:

hướng trang 2

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Toan van bao cao tham tra cua Uy ban Van hoa Giao duc Thanh nien Thieu nien va Nhi dong cua Quoc hoi Toàn văn báo cáo thẩm tra của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Sáng 15-11, bà Trần thị Tâm Đan, chủ nhiệm UB Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã đọc ý kiến thẩm tra của..

Them mot day chay truong Thêm một dây "chạy trường"

Trong lúc dư luận về đường dây "chạy trường" diễn ra tại trường THPT Lê Quý Đôn đang lên đến đỉnh điểm, thì nhận được thông tin về một..

Them mot duong day chay truong nghiem trong tai TPHCM Thêm một đường dây "chạy trường" nghiêm trọng tại TP.HCM

Trong lúc dư luận về đường dây "chạy trường" diễn ra tại Trường THPT Lê Quý Đôn đang lên đến đỉnh điểm, chúng tôi lại nhận được thông tin..

Ngu huong nao cho khoe Ngủ hướng nào cho khỏe?

Giới chuyên môn khẳng định, hướng nằm tốt nhất cho sức khỏe là Bắc - Nam, theo đó tinh lực sung mãn, ăn khỏe và huyết áp ổn định. Con người..

QH noi gi ve bao cao giao duc cua Chinh phu QH nói gì về báo cáo giáo dục của Chính phủ?

Thực hiện nhiệm vụ thẩm tra về Báo cáo của Chính phủ về tình hình giáo dục trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 6, Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh..

Tai nga tu chi nen mo den cho tung huong Tại ngã tư chỉ nên mở đèn cho từng hướng

Nên mở đèn cho từng hướng một, khi đó thời gian chờ đợi cho mỗi hướng sẽ lâu hơn và không còn cảnh bị dòng xe ở phía đối diện cản trở...

Them mot duong day chay truong nghiem trong tai TP HCM Thêm một đường dây "chạy trường" nghiêm trọng tại TP.HCM

Trong lúc dư luận về đường dây "chạy trường" diễn ra tại Trường THPT Lê Quý Đôn đang lên đến đỉnh điểm, chúng tôi lại nhận được thông tin..

Doa cam chuong mau hong cua van dan My “Đóa cẩm chướng màu hồng” của văn đàn Mỹ

Cố vấn chuyên môn của Lauren Willig đã không nhịn được cười khi nghe cô thổ lộ lý do theo học chương trình nghiên cứu sinh lịch sử là để có..