» Tìm kiếm:

hương liệu

Nha mui hoc Nhà "mùi học"

Có một người tự coi mình là “hương sĩ”, say mê tìm tòi nguồn hương liệu để cuộc sống thêm hương. Với ông, thế giới có hẳn một “con..

Nguoi co chiec mui phan biet bach mui Người có chiếc mũi phân biệt bách mùi

“Đây là loại sả có hương hoa hồng, kia là sả cho hương chanh, cây bạch đàn này có thể lấy tinh dầu...”, ông Nguyễn Quang Lộc chỉ vào..

Cty MeiYi gioi thieu hon 3.000 loai huong lieu Cty MeiYi giới thiệu hơn 3.000 loại hương liệu

Cty MeiYi (Trung Quốc) gây được sự chú ý đối với các DN, người tiêu dùng VN khi giới thiệu hơn 3.000 loại hương liệu đặc sắc hỗ trợ ngành..

Nuoc hoa Dung lau khong tot cho suc khoe Nước hoa: Dùng lâu không tốt cho sức khỏe

Nhiều người coi việc sử dụng nước hoa như một cách tạo sự tự tin, thậm chí là còn đam mê với nó. Tuy nhiên, theo chuyên gia Simon Petch,..

Thieu quy hoach dau tu cho tinh dau huong lieu Thiếu quy hoạch, đầu tư cho tinh dầu-hương liệu

Hiệp hội tinh dầu - hương liệu - mỹ phẩm cho biết, VN có quan hệ cả mua lẫn bán nguyên liệu, sản phẩm của ngành hàng đặc thù này với khoảng..

Huong lieu trong thuc pham va my pham cung co the gay benh Hương liệu trong thực phẩm và mỹ phẩm cũng có thể gây bệnh

Việc dùng hương liệu kém chất lượng hoặc sai mục đích (như dùng các loại mùi công nghiệp để chế biến thực phẩm) có thể dẫn đến rối loạn..

Kham pha the gioi am thuc qua Tuan le huong lieu Khám phá thế giới ẩm thực qua Tuần lễ hương liệu

Từ 7/12 đến 10/12, tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi sẽ diễn ra Tuần lễ hương liệu lần hai, liên hoan ẩm thực độc đáo về thế giới kỳ..

Sieu thi huong lieu thuc pham Siêu thị hương liệu thực phẩm

Sáng 19-4, Công ty hương liệu hóa chất Hoàng Anh đã khai trương siêu thị hương liệu phụ gia thực phẩm an toàn Aromart tại số 38 Châu Văn..

Nhang cang thom cang doc Nhang càng thơm càng độc

Hiện nay, thị trường TP HCM có hàng trăm nhãn hiệu nhang (hương), từ hàng "Tàu" do người Hoa sản xuất đến hàng ngoài Bắc, miền Trung và cả..

Nuoc ep trai cay chi toan la huong lieu Nước ép trái cây - chỉ toàn là hương liệu!

Qua những hình ảnh quảng cáo hết sức sinh động về nguyên liệu sản xuất là những trái cây tươi no tròn, chín mọng, nhiều hãng nước giải khát..

Vua huong lieu ra di dang do bao dieu ap u "Vua hương liệu" ra đi, dang dở bao điều ấp ủ !

Trên số Báo Thanh Niên Xuân Ất Dậu mà độc giả cầm trong tay (được phát hành hôm nay 20/1), có bài viết về chuyên gia hương liệu hàng đầu..

Nhang cang thom cang doc Nhang càng thơm, càng... độc?

Hiện nay, thị trường TP.HCM có hàng trăm nhãn hiệu nhang (hương), từ hàng "Tàu" do người Hoa sản xuất đến hàng ngoài Bắc, miền Trung và cả..

2 3 chat phu gia thuc pham va huong lieu tai cho Kim Bien khong nguon goc 2/3 chất phụ gia thực phẩm và hương liệu tại chợ Kim Biên không nguồn gốc

TP - Khoảng 2/3 sản phẩm phụ gia thực phẩm và hương liệu tại chợ Kim Biên, TP HCM không có công bố chất lượng sản phẩm theo quy định, nguồn..

Nhang cang thom cang doc Nhang càng thơm, càng... độc?

Hiện nay, thị trường TP.HCM có hàng trăm nhãn hiệu nhang (hương), từ hàng "Tàu" do người Hoa sản xuất đến hàng ngoài Bắc, miền Trung và cả..

Nuoc ep trai cay chi toan huong lieu Nước ép trái cây chỉ toàn hương liệu

Nhiều hãng nước giải khát đã làm người tiêu dùng tưởng rằng sản phẩm của họ hoàn toàn là nước cốt cam, chanh nguyên chất. Nhưng các nhà..

Khanh thanh nha may che bien huong lieu thuc pham dau tien tai Viet Nam Khánh thành nhà máy chế biến hương liệu thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam

Sáng qua 22/1, tại khu công nghiệp Đông Sơn (Hải Phòng), Công ty Hương liệu thực phẩm Việt Nam đã khánh thành nhà máy chế biến hương liệu..

Nhang cang thom cang doc Nhang càng thơm càng độc

Hiện nay, thị trường TP HCM có hàng trăm nhãn hiệu nhang (hương), từ hàng "Tàu" do người Hoa sản xuất đến hàng ngoài Bắc, miền Trung và cả..

Nuoc ep trai cay huong lieu la chinh Nước ép trái cây: hương liệu là chính!

Nhiều hãng nước giải khát đã làm người tiêu dùng tưởng rằng sản phẩm của họ hoàn toàn là nước cốt cam, chanh... nguyên chất. Nhưng các nhà..

Kiem tra viec su dung nguyen lieu huong lieu cua Cong ty Coca Cola Viet Nam Kiểm tra việc sử dụng nguyên liệu, hương liệu của Công ty Coca Cola Việt Nam

Ngày 7.7, thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, đoàn thanh tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã tiến hành thanh tra, kiểm tra làm rõ..