» Tìm kiếm:

hơn một năm

Sau hon mot nam dap chieu lai hoa ca lang Sau hơn một năm "đắp chiếu" lại hòa cả làng

Chiếc máy chụp cắt lớp điện toán ngay khi mua về đã phải “đắp chiếu” ngoài hành lang bệnh viện suốt hơn một năm trời, trong khi hàng..

Chung khoan My danh mat thanh qua cua hon mot nam Chứng khoán Mỹ đánh mất thành quả của hơn một năm

Ngày 8/3, thị trường chứng khoán Mỹ xuống mức thấp nhất trong hơn một năm qua, trong khi lãi suất cơ bản có thể sẽ tiếp tục giảm.

Len gioi va om sau cung nha dat “Lên giời” và “ôm sầu” cùng nhà đất

Rất nhiều câu chuyện sướng phát khóc, “đau” không nói thành lời đã xảy ra với những người “dính dáng” đến nhà đất trong hơn một năm..

Ngay xua oi ngu ngoan Ngày xưa ơi, ngủ ngoan

Tôi nhìn đồng hồ trên tay, tự nhiên lại thấy sốt ruột. Hẹn em lúc 7 giờ, còn gần 15 phút nữa. Cũng tại tôi, tại tôi đến sớm, tại tôi chưa..

Vu hai cu gia bi bit loi di Hon mot nam keu cuu van treo tuong Vụ hai cụ già bị bịt lối đi: Hơn một năm kêu cứu vẫn trèo tường

Kể từ ngày bị hàng xóm bịt lối đi (14-9-2005), gia đình ông Trần Đức Tiến và bà Đoàn Thị Dung (số 31, ngách 212/29 phố Kim Ngưu, tổ 12,..

Dinh cong vi lam dem hon mot nam Đình công vì làm đêm hơn một năm

Sáng 7-9-2005, cuộc đình công của tập thể lao động ca đêm Công ty TNHH Woo Yang Vina (Phạm Văn Chiêu, phường 12, Gò Vấp, TP.HCM), chuyên..

Vu Hai Chi Tu ga loi bi bat sau hon mot nam lan tron Vụ Hai Chi: Tư “gà lôi” bị bắt sau hơn một năm lẩn trốn

TP – Rạng sáng 12/7, Ban chuyên án HT – 405 (vụ Hai Chi ) của CA Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Tư-tức Tư “gà lôi” khi y lén lút..

Da Nang treo den bu Đà Nẵng: “treo” đền bù

Hơn 400ha đất nuôi tôm, trồng lúa... trở thành vùng dự án đô thị, du lịch của một công ty. Hơn một năm trôi qua, công ty mới cam kết đền bù..

Ca chuc ngan ty dong von dap chieu cho don gia Cả chục ngàn tỷ đồng vốn “đắp chiếu”... chờ đơn giá!

Trong lúc cả nước đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, thì..

Chua thoa man Luat Dau tu moi Chưa thỏa mãn Luật Đầu tư mới

Luật Đầu tư mới đã có hơn một năm đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 7 năm 2006. Luật này kết nối đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nước..

Dung oi em co the tha thu cho anh khong Dung ơi, em có thể tha thứ cho anh không?

Mới chỉ hơn một năm mà cả hai chúng ta đã già đi thật nhiều. Sự mệt mỏi đã gậm mòn cái trẻ trung trong em, đã lấy mất cái tự tin nơi anh...

Chinh quyen giu tien hao tam cua dan de lam gi Chính quyền giữ tiền hảo tâm của dân để làm gì ?

Hơn một năm qua, người dân ở khu tái định cư động Do Lý đã nhiều lần thỉnh cầu điện và nước sinh hoạt nhưng chỉ nhận được lời hứa : sẽ làm!..

Ghi chep tu phien hop BCH LDBDVN Ghi chép từ phiên họp BCH LĐBĐVN

BCH khoá V đã làm được rất nhiều trong hoàn cảnh khó khăn của BĐVN thời gian qua. Tuy nhiên, kỳ Đại hội đầu tiên của BCH đổi mới này, những..

Hon mot nam van chua dinh gia doanh nghiep Hơn một năm vẫn chưa định giá doanh nghiệp!

TP - Tháng 4 năm 2006, Cty Du lịch Quảng Ngãi hoàn thành thủ tục để tiến hành đại hội cổ đông nhưng đến nay, doanh nghiệp này vẫn chưa xác..

Ha Noi Cap nuoc ban thu tien nuoc sach Hà Nội: Cấp nước bẩn, thu tiền nước sạch

Hơn một năm qua, những người dân ở một số ngõ phố thuộc phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã phải "kêu trời không thấu" về..

Truong hoc Sri Lanka hon mot nam sau tham hoa song than Trường học Sri Lanka hơn một năm sau thảm họa sóng thần

Những trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận sóng thần cuối năm 2004 tại Sri Lanka vẫn chưa nhận được sự giáo dục thích đáng.

Mot than di kien quan tham Một thân đi kiện quan tham

Bà là đảng viên, một công nhân về hưu, sống độc thân. Đã hơn một năm nay bà bỏ công sức, hết xuôi chính quyền xã lại ngược lên huyện, tỉnh,..

Chong Nhung la nguoi ich ky Chồng Nhung là người ích kỷ

Không có người đàn ông nào lại không hiểu rõ về khả năng sinh lý của mình. Thậm chí, nếu nghi ngờ khả năng bản thân, người đàn ông trong xã..

Chinh phu moi cua Thai Lan co the cam quyen trong hon mot nam Chính phủ mới của Thái Lan có thể cầm quyền trong hơn một năm

Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng Thái Lan, ông Thirapat Sereerangsan ngày 17/10 cho biết, chính phủ do phái quân đội lập ra của nước này có..