Ky luc Guinness Hon nhau hon 31 gio giua luc khung bo Kỷ lục Guinness: Hôn nhau hơn 31 giờ giữa lúc khủng bố

31 giờ 30 phút 30 giây là thời gian hôn nhau của một cặp tình nhân ở London (Anh). Hôm 7/7, dù cách vị trí bị đánh bom có 1 km, họ vẫn hôn..

Hon chon dong nguoi the nao nhi Hôn chốn đông người, thế nào nhỉ?

“Đừng nghĩ là nên hay không nên mà phải nghĩ đó là chuyện tình cảm thực chất tự đáy lòng mình và biểu hiện bằng hành vi hôn trong sáng..

Ngay cua nu hon Ngày của nụ hôn

Tất cả những ai có nguyện vọng đều có thể “trao đổi tâm hồn của mình”, bởi đơn giản 6.7 là Ngày của nụ hôn. Ngày đáng yêu này có xuất..

Cho dai hon nhau o Moscow Chớ dại... hôn nhau ở Moscow

Chính quyền Thủ đô nước Nga đang xem xét một quy định mới cấm... hôn nhau nơi công cộng. Theo một tờ nhật báo ở Moscow, khi luật mới được..

60000 nguoi cho hon nhau luc giao thua tai Venice 60.000 người chờ hôn nhau lúc giao thừa tại Venice

Vào lúc giao thừa Tết dương lịch 2008, Hội đồng thành phố Venice của Ý tổ chức “Sự kiện tình yêu 2008” cho các đôi lứa không phân biệt..

Valentine o Philippines Hon 5.000 cap tinh nhan hon nhau Valentine ở Philippines: Hơn 5.000 cặp tình nhân hôn nhau

Những người yêu nhau ở Philippines đã phá kỷ lục thế giới với việc 5.122 cặp tình nhân đồng loạt hôn nhau ít nhất trong 10 giây tại một..

Ky luc ve so nguoi hon nhau Kỷ lục về số người hôn nhau

Gần 9.000 người Chi Lê đã lập kỷ lục thế giới mới khi đồng loạt hôn nhau trên một đường phố ở thủ đô Santiago (ảnh).

Bat mi ve nu hon Bật mí về nụ hôn

Khi hai bạn hôn nhau đắm đuối, đó là lúc hơn 30 loại cơ và bắp thịt vận động, trong đó có 12 loại cơ điều khiển môi, 11 loại điều khiển đầu..

Le cuoi tap the 2004 Hon nhau truoc hang ngan nguoi Lễ cưới tập thể 2004: Hôn nhau trước hàng ngàn người!

Sắp đến 19h đêm 11/12/2004 - giờ khai cuộc lễ hội cưới tập thể 2004, trước cổng Khu Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) nườm nượp người xe. Đứng..

Dai lo tinh nhan "Đại lộ tình nhân"

TTCN - Đó là con đường đẹp và mộng mơ nhất Hà Nội với dập dìu tài tử giai nhân, người người sánh đôi rủ rỉ lời yêu đương suốt đêm ngày. Và..

Nhung nu hon trong phim Viet Những nụ hôn trong phim Việt

Trong nhiều bộ phim Việt, thường bắt gặp những câu chuyện tình và tất nhiên là không thể thiếu cảnh hai diễn viên... hôn nhau. Khán giả mê..

Ban doc va 100 cap hon nhau giua dam dong Bạn đọc và "100 cặp hôn nhau giữa đám đông"

Ngay sau khi đăng bài "100 cặp hôn nhau giữa đám đông", thông tin về Hội chợ Cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004, trong đó có..

Hon nhau co nguy co nhiem benh lay truyen tinh duc Hôn nhau có nguy cơ nhiễm bệnh lây truyền tình dục?

Có thể bị nhiễm bệnh tình dục qua việc hôn nhau không? Nếu nghi ngờ có thể khám ở đâu? Có được giữ kín đáo không? (hoamoclan_1934@...)

Nu hon giua phim truong Nụ hôn giữa phim trường

Trong nhiều bộ phim Việt, thường bắt gặp những câu chuyện tình và tất nhiên là không thể thiếu cảnh hai diễn viên... hôn nhau. Khán giả mê..

Thu 7 mau chay ve tim Khi nguoi ta hon nhau Thứ 7 máu chảy về tim: Khi người ta hôn nhau

Đã bao giờ bạn nghe thông tin này chưa: Khi người ta hôn nhau, hầu hết các cô gái đều nhắm mắt còn các chàng Ađam thì ngược lại. Bài viết..

Nhung nu hon giua phim truong Những nụ hôn giữa phim trường

Trong nhiều bộ phim Việt, ta thường bắt gặp những câu chuyện tình và tất nhiên là không thể thiếu cảnh hai diễn viên... hôn nhau. Khán giả..

Nhung nu hon giua phim truong Những nụ hôn giữa phim trường

Trong nhiều bộ phim Việt, ta thường bắt gặp những câu chuyện tình và tất nhiên là không thể thiếu cảnh hai diễn viên... hôn nhau. Khán giả..

Hon nhau cung lay HIV Hôn nhau cũng lây HIV?

Em đọc báo thấy virus HIV có trong máu, tinh dịch và cả nước bọt. Như vậy virus HIV cũng có thể lây qua đường miệng như hôn nhau và cơ quan..

Tai sao moi nguoi hon nhau Tại sao mọi người hôn nhau?

Nàng khép hờ đôi mắt. Bạn quàng tay qua eo nàng và kéo lại gần phía mình. Bạn nghiêng đầu và gắn chặt môi lên môi nàng. Một cảm giác tê dại..