Va hat giong hoa binh se len choi Và hạt giống hòa bình sẽ lên chồi...

Trong hội trường ấm cúng, mọi người như gần nhau hơn sau ca khúc mở đầu cho buổi lễ: “Hãy giữ lấy hòa bình, hỡi nhân loại! ...Hãy gắng..

31 nam Hoa binh 31 năm - Hòa bình

Việt Nam có hàng ngàn năm lịch sử nhưng lại chỉ có những quãng ngắn hòa bình. Vì vậy hơn ai hết, Việt Nam là mảnh đất luôn coi hòa bình là..

Annapolis Hoi nghi hoa binh Trung Dong cuoi cung Annapolis – Hội nghị hòa bình Trung Đông cuối cùng?

Chai sạn sau nhiều năm chìm trong bạo lực đẫm máu và những thất bại cay đắng trước đây, Israel và Palestine đang tiến tới Hội nghị hòa bình..

Hoa binh trong moi trai tim Hòa bình trong mỗi trái tim

Một bạn HS lớp 3 đã khiến cho khán giả cười rộ lên trước những câu trả lời rất trẻ con, ngây ngô và thật lòng; một bạn SV năm IV lại làm..

Ky niem 25 nam Ngay Quoc te hoa binh Kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế hòa bình

Hôm qua các nước trên thế giới đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế hòa bình (21-9). Tại trụ sở Liên hiệp quốc ở New York,..

To chuc le trao tang Giai thuong hoa binh am nhac the gioi cho nhac si Trinh Cong Son Tổ chức lễ trao tặng Giải thưởng hòa bình âm nhạc thế giới cho nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Trần Chiến Thắng cho biết, Chính phủ đã đồng ý cho phép tổ chức lễ đón nhận giải thưởng Hòa bình âm nhạc..

Hiep dinh Hoa binh OSLO 10 nam sau Hiệp định Hòa bình OSLO: 10 năm sau

TTCN - Dự thảo nghị quyết mới của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc “yêu cầu Israel, cường quốc chiếm đóng, tránh tiến hành mọi hành vi trục..

Vai tro cua LHQ va nhung dong gop cua Viet Nam Vai trò của LHQ và những đóng góp của Việt Nam

Dưới đây là bài viết của Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm, nhân dịp Đại hội đồng LHQ sẽ bỏ phiếu về việc Việt Nam ứng..

Web hoa binh Web hòa bình

Mỗi ngày hộp thư điện tử lại nhận hàng chục lá thư gửi tự động. Phần lớn là bản tin của các hãng thông tấn, liên tục là những lá thư với..

Cong bo ban ke hoach hoa binh moi cho Trung Dong Công bố bản kế hoạch hòa bình mới cho Trung Đông

Hôm qua, các nhà hòa giải quốc tế đã đệ trình bản "lộ trình hòa bình Trung Đông" vốn được mong đợi từ lâu, cho cả hai nhà lãnh đạo chính..

My tuyen bo ngay to chuc hoi nghi hoa binh Trung Dong Mỹ tuyên bố ngày tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông

Tổng thống Bush sẽ tổ chức hội nghị hòa bình Trung Đông vào ngày 27/11 với mục tiêu tái khởi động tiến trình hòa bình ở khu vực này cũng..

Hiep uoc Geneva giac mo hoa binh cua Israel va Palestine Hiệp ước Geneva - giấc mơ hòa bình của Israel và Palestine

Kế hoạch hòa bình Geneva bàn đến những vấn đề tưởng như không thể giải quyết, như chủ quyền đối với Jerusalem và quyền trở về của những..

Ve Giai thuong Am nhac hoa binh the gioi lan thu 2 Co the to chuc le trao giai vao thang 9 2004 Về Giải thưởng Âm nhạc hòa bình thế giới lần thứ 2: Có thể tổ chức lễ trao giải vào tháng 9/2004

Chiều 17/6, tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) đã có cuộc làm việc với đại diện Tổ chức Giải thưởng Âm nhạc hòa bình thế..

Ha Noi chao mung APEC 2006 va hoi nhap WTO Hà Nội chào mừng APEC 2006 và hội nhập WTO

Sáng 5/11, Ngày hội văn hóa vì hòa bình với chủ đề “Hà Nội chào APEC Việt Nam 2006 và hội nhập WTO” đã diễn ra tưng bừng tại thủ đô Hà..

Buc tranh hoa binh Trung Dong 2007 Bức tranh hoà bình Trung Đông 2007

Năm 2007, cuộc xung đột giữa Israel và Palestine chưa chấm dứt, thêm vào đó xung đột nội bộ Palestine càng làm cho tiến trình hòa bình..

Ca si Peter Yarrow Cung mo mot giac mo hoa binh Ca sĩ Peter Yarrow: Cùng mơ một giấc mơ hòa bình

Ca sĩ huyền thoại Peter Yarrow đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị cùng độc giả TS.

Tags: ,
Nhung banh xe hoa binh Những bánh xe hòa bình

Harald Vik, 63 tuổi, nhấn bàn đạp phía sau của chiếc xe đạp đôi. Bánh xe lăn đều giữa phố cổ Hội An. Nhìn Harald luôn mỉm cười, người ta sẽ..

Tro lai mot khat vong hoa binh Trở lại một khát vọng hòa bình

Tôi nghĩ, không phải ngẫu nhiên mà Nhà xuất bản Random House đã chọn ngày 11.9.2007 - 6 năm sau thảm kịch khủng bố mà nước Mỹ phải gánh..

Hoa binh cho ban dao Trieu Tien thach thuc van o phia truoc Hoà bình cho bán đảo Triều Tiên – thách thức vẫn ở phía trước

Trong tuần qua, Hà Nội và New York trở thành tiêu điểm ngoại giao đáng chú ý đối với những người quan tâm đến hòa bình tại bán đảo Triều..

Nhung tin hieu lac quan cho tien trinh hoa binh Trung Dong Những tín hiệu lạc quan cho tiến trình hòa bình Trung Đông

Kết quả tổng tuyển cử ở Israel là tín hiệu tương đối lạc quan đối với tiến trình hòa bình ở Trung Đông. Riêng đối với các nhà lãnh đạo..