» Tìm kiếm:

hình vòng cung

The hien cam xuc qua cach trang diem mat Thể hiện cảm xúc qua cách trang điểm mắt

Nếu bạn thật sự muốn bày tỏ cảm xúc trong lòng qua ánh mắt, những cách trang điểm đơn giản nhưng hiệu quả sau sẽ giúp bạn thể hiện được nỗi..

Tam bien Sihanoukville Tắm biển Sihanoukville

Biển ở Sihanoukville, Campuchia khá lạ. Sóng nhẹ và lặng gió bởi các bãi đều có hình vòng cung. Cát trắng mịn, không thấy mảnh vỏ sò, vỏ ốc..

Quang Nam xay dung tuong dai Dung si Dien Ngoc Quảng Nam xây dựng tượng đài Dũng sĩ Điện Ngọc

Công trình tượng đài Dũng sĩ Điện Ngọc do họa sĩ Đinh Gia Thắng thực hiện vừa được Hội đồng Nghệ thuật tỉnh Quảng Nam thẩm định phê duyệt..

Brazil 1 0 Croatia Chat vat Brazil 1- 0 Croatia: Chật vật!

Ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch World Cup 2006 - tuyển Brazil rạng sáng nay đã có trận đấu mở màn với Croatia tại bảng F. Vẫn..

Giac mo bay tren bau troi mien Trung Giấc mơ bay trên bầu trời miền Trung

1. Thuở nhỏ mỗi lần nhìn lên bầu trời, tôi thường ngóng những chuyến bay để lại những làn khói trắng hình vòng cung. Đó là những chuyến bay..

Nhung bien co nam Mao cua vi tong thong tuoi Ty Những biến cố năm Mão của vị tổng thống tuổi Tý

Mạng "Tam Tý" trong Phủ Đầu Rồng Nguyễn Văn Thiệu quê ở làng Dư Khánh, xã Khánh Hải, quận Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, một vùng cửa biển có..

Mot duc lo cua dan choi Mốt... đục lỗ của dân chơi

“Há miệng ra em, không đẹp không lấy tiền” - Gã thợ “đục lỗ” nói với cô bé tên Nhung. Trên vành tai trái Nhung có đến 5 lỗ đục theo..

Luu y khi cap cuu nguoi bi ran can Lưu ý khi cấp cứu người bị rắn cắn

Khi bị rắn cắn, hãy cố xác định sơ bộ xem đó là rắn lành hay độc. Nếu tại chỗ cắn thấy cả hai hàm răng với nhiều vết chấm hình vòng cung,..

Mot duc lo cua dan choi Mốt... đục lỗ của dân chơi

“Há miệng ra em, không đẹp không lấy tiền”. Gã thợ “đục lỗ” nói với cô bé tên Nhung. Trên vành tai trái nó đã có đến 5 lỗ đục theo..

Hon 40 ty dong xay dung khu du lich Bai Vong Phu Quoc Hơn 40 tỷ đồng xây dựng khu du lịch Bãi Vòng - Phú Quốc

Một khu du lịch mới với bãi tắm hình vòng cung dài 6 km và những cánh rừng nguyên sinh sẽ được xây dựng gần thị trấn Dương Đông, cụm dân cư..

Luu y khi cap cuu nguoi bi ran can Lưu ý khi cấp cứu người bị rắn cắn

Khi bị rắn cắn, hãy cố xác định sơ bộ xem đó là rắn lành hay độc. Nếu tại chỗ cắn thấy cả hai hàm răng với nhiều vết chấm hình vòng cung,..

Yen Bai phat hien them toa thanh co thoi Tran Yên Bái: phát hiện thêm tòa thành cổ thời Trần

TT (Yên Bái) - Bảo tàng tỉnh kết hợp Viện Khảo cổ học VN vừa phát hiện tòa thành cổ bằng đất (phần lộ thiên) dài 1,5km, cao 8m, bề mặt rộng..

Kontum xuat hien vet nut la dai 30m Kontum: xuất hiện vết nứt lạ dài 30m

Hiện nay, tại làng Plei Bua, xã Ia Chim (thị xã Kontum) đang xuất hiện một vết nứt hình vòng cung (ảnh). Xác định tại hiện trường cho thấy..

Duong cao toc Lang Hoa Lac bi nut Đường cao tốc Láng - Hoà Lạc bị nứt

Có mặt sáng nay tại hiện trường, km12, thuộc địa bàn làng Vạn, xã Long Phương, huyện Hoài Đức, Hà Tây, phóng viên VnE chứng kiến vết nứt..