» Tìm kiếm:

hình thức phát hành

Ban 30 co phan Bao Viet cho nha dau tu nuoc ngoai Bán 30% cổ phần Bảo Việt cho nhà đầu tư nước ngoài

Bảo Việt sẽ cổ phần hóa theo hình thức phát hành cổ phiếu thông qua đấu giá. Nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu tối đa 30% vốn điều lệ.

Cong khai tinh hinh no nuoc ngoai cua quoc gia Công khai tình hình nợ nước ngoài của quốc gia

Tình hình vay và trả nợ nước ngoài hằng năm sẽ được tổng hợp, báo cáo Chính phủ và công bố thông qua hình thức phát hành bản tin. Bản tin..

Phat hanh tho qua buu dien Phát hành thơ qua… bưu điện

Một số lượng lớn tập thơ "Học quên để nhớ" của Đặng Vương Hưng đã được chuyển đến tận tay bạn đọc có nhu cầu đặt mua và được nhà thơ ký..

Bao Viet se co phan hoa Bảo Việt sẽ cổ phần hoá

Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) sẽ cổ phần hóa theo hình thức phát hành cổ phiếu thông qua đấu giá và Nhà nước giữ tối thiểu 51%..

Dau dau vi tang lai suat Đau đầu vì tăng lãi suất

Cuộc đua tăng lãi suất (LS) huy động vốn ồ ạt của các ngân hàng (NH) vừa qua đã đẩy LS cho vay tăng cao. Tình trạng này đã gây áp lực lớn..

Tu 1 7 2004 Khach hang dat mua bao co the ghi no Từ 1/7/2004: Khách hàng đặt mua báo có thể ghi nợ

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết: từ 1/7/2004, VNPT sẽ thực hiện mở rộng hình thức phát hành báo chí với dịch vụ..

Cac nha ban le Viet Nam dang hut von Các nhà bán lẻ Việt Nam đang… hụt vốn

Trước sức ép của làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài đổ bộ vào Việt Nam thông qua lĩnh vực bán lẻ, liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon..

Hom nay 112008 co gi moi Hôm nay 1/1/2008, có gì mới?

Ngày 1/1/2008 là cột mốc mà nhiều quy định pháp luật có hiệu lực thi hành. Những qui định bắt đầu thực thi vào ngày đầu năm mới này ảnh..

BIDV phat hanh trai phieu tang von dot 2 BIDV phát hành trái phiếu tăng vốn đợt 2

(VM)- Từ ngày 07 đến ngày 18/12/2006, BIDV chính thức phát hành Trái phiếu dài hạn để tăng vốn tự có đợt II/2006 bằng đồng Việt Nam. Trước..

Tai sao van it trai phieu doanh nghiep Tại sao vẫn ít trái phiếu doanh nghiệp?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chủ yếu đăng ký vốn kinh doanh ở mức 1 - 3 tỷ đồng nên không đủ điều kiện về vốn để phát hành trái..

Tang huy dong von cho ngan sach qua dau thau trai phieu Tăng huy động vốn cho ngân sách qua đấu thầu trái phiếu

Ban đấu thầu trái phiếu kho bạc của liên Bộ Tài chính - Ngân hàng (NH) Nhà nước cho biết sẽ tăng huy động vốn cho ngân sách nhà nước thông..

Nha dau tu nuoc ngoai se so huu 30 co phan Bao Viet Nhà đầu tư nước ngoài sẽ sở hữu 30% cổ phần Bảo Việt

Trong kế hoạch cổ phần hóa và tiến tới thành lập Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam sẽ cổ phần hóa theo..

Ngan hang Indovina huy dong von USD Ngân hàng Indovina huy động vốn USD

Với hình thức phát hành kỳ phiếu USD mệnh giá tối thiếu 500 USD đối với cá nhân, 10.000 USD với tổ chức, dự kiến tổng mức huy động vốn của..

Ha Noi duoc huong co che tai chinh dac thu Hà Nội được hưởng cơ chế tài chính đặc thù

Theo quyết định số 123 ban hành ngày 18/5, Chính phủ cho phép Hà Nội được huy động vốn đầu tư trong nước thông qua các hình thức phát hành..

Chinh phu yeu cau Vietnam Airlines ban co phan Chính phủ yêu cầu Vietnam Airlines bán cổ phần

Chính phủ vừa yêu cầu Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) nhanh chóng nghiên cứu hình thức phát hành trái phiếu và bán cổ..

Lan dau tien mot bo phim duoc phat hanh tren Internet Lần đầu tiên một bộ phim được phát hành trên Internet

Sự kiện này đã làm xôn xao làng điện ảnh thế giới vì hình thức phát hành quá mới mẻ và chưa từng có tiền lệ. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau..

Lan dau tien mot bo phim duoc phat hanh tren Internet Lần đầu tiên một bộ phim được phát hành trên Internet

Sự kiện này làm xôn xao làng điện ảnh thế giới vì hình thức phát hành quá mới mẻ và chưa từng có tiền lệ. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi..

Thanh lap Cty huy dong von de xay dung duong cao toc Thành lập Cty huy động vốn để xây dựng đường cao tốc

Bộ GT-VT đang xúc tiến các thủ tục để thành lập Công ty cổ phần đường cao tốc VN nhằm huy động vốn đầu tư xây dựng hệ thống đường cao tốc..

Ca nhan co duoc quyen thanh lap cong ty TNHH Cá nhân có được quyền thành lập công ty TNHH?

Hỏi: Tôi có ý định mở công ty, nhưng tôi không biết pháp luật có cho phép một cá nhân thành lập công ty TNHH hay không? Trong quá trình..

Ngay mai giao dich 70 ty dong trai phieu chinh phu Ngày mai, giao dịch 70 tỷ đồng trái phiếu chính phủ

700.000 trái phiếu chính phủ mã CP4A0104 trị giá 70 tỷ đồng sẽ được chính thức giao dịch ngày mai (6-2) tại Trung tâm giao dịch chứng khoán..