Kiem hiep moi Tru Tien Ngay tan the Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Ngày tận thế

TS- Phía sau đầu rồng bát hoang, quầng sáng có tám hung thần bỗng nhấp nháy, những ký hiệu kỳ cục thoắt ẩn thoắt hiện, không ngừng nhấp..

Hinh nhu la Tu Huy Hình như là…Từ Huy

Kỷ niệm 49 ngày mất của nhạc sỹ Từ Huy, Hội nhạc sỹ Việt Nam, Hội âm nhạc TPHCM cùng Trung tâm Văn hóa quận 1 phối hợp tổ chức đêm nhạc Từ..

Ao giac den va trang Ảo giác đen và trắng

Bạn thử đứng từ xa nhìn vào hình và nói xem: trong khoảng trống ở giữa điểm đen bên phải với 1 trong hai điểm đen bên trái có thể chứa được..

Nha van Do Chu Hinh nhu toi van giau toi Nhà văn Đỗ Chu: "Hình như tôi vẫn giấu tôi"

"Cũng thấy tiếc những năm tháng vừa rồi, giá viết căng hơn một chút thì chất lượng trang sách nó sẽ nhiều hơn, nhưng khốn nỗi lại cứ phải..

Hinh nhu la Hình như là...

Cái tên quán cà phê vốn ngồ ngộ nhưng gợi nhiều ý tưởng lãng mạn này từ lâu đã trở thành điểm đến của đông đảo những bạn trẻ Sài Gòn. Bây..

Dem nhac Tu Huy Hinh nhu la Đêm nhạc “Từ Huy – Hình như là…”

Lấy ý trong bài thơ mà nhà thơ Lê Minh Quốc đã tặng cho nhạc sĩ Từ Huy lúc sinh thời, nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã gọi chương trình kỷ niệm..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Hinh nhu la chua vinh biet Hình như là... chưa vĩnh biệt!

TTCN - LTS: Nhà văn Hoàng Ngọc Tuấn sinh năm 1947, tác giả của nhiều tập truyện được giới trẻ Sài Gòn những năm đầu thập kỷ 1970 đặc biệt..

Nguoi Viet bat dau dam noi Người Việt bắt đầu dám nói

TP - "Chịu thương chịu khó, lao động cần cù- nhưng không bền. Khéo tay, học nhanh, nhưng hình như không kiên định để đi sâu vào cái gì…"..

Hoa mi Họa mi

Ngẩng lên tôi thấy hình như nàng vừa cắn nhầm lưỡi sao đó; má đỏ bừng, hẳn đau lắm nên nước mắt nàng trào ra. Tôi phải lấy làm lạ tại sao..

Nang cong chua lac loai Nàng công chúa lạc loài

Chuyện xảy ra thực tình cờ, đúng năm năm sau ngày Cầm bỏ gian phòng này đi. Năm năm, bức chân dung của nàng vẫn còn lại trên tường, mái tóc..

Thien than go cua Ngu ngon hay chuyen bat binh thuong Thiên thần gõ cửa: "Ngụ ngôn" hay chuyện bất bình thường

Đúng là một vở kịch chọc cười khiến người xem cười bò lăn bò càng với lắm trò quái chiêu. Song, hình như mọi thứ không chỉ là có thế?!..

Tru Tien dai ket cuc Tam ma Tru Tiên đại kết cục: Tâm ma

- Thanh quang trỗi dậy, như làn nước suối trong tưới cho mảnh đất khô hạn lâu ngày, khiến cho sát khí đang tràn ngập căn phòng phải kinh..

Nguoi mau Thuy Vinh Hinh nhu dang yeu Người mẫu Thúy Vinh: “Hình như đang yêu…”

Thật khó để gặp được người mẫu Thúy Vinh hiện giờ vì cô quá bận rộn với “hàng núi” công việc khác nhau. Dù bận rộn, vất vả nhưng trên..

Nguon goc bo Bai Choi Nguồn gốc bộ Bài Chòi

Nghe vẻ nghe ve/ Nghe vè bài tới/ Cơm chưa kịp xới/ Trầu chưa kịp têm...

Ban gai chua yeu anh Thanh that long Bạn gái chưa yêu anh Thành thật lòng

Cô ấy nhận lời yêu anh nhưng mà lúc này Thu Anh nghĩ rằng đấy không phải là tình yêu. Khi mà trong đầu cô ấy luôn có sự so sánh và nghĩ tới..

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan “Truyện ngắn 8X”- Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

Duong cao toc Đường cao tốc

TP - Hơi thở đứt ngắt. Cổ ngẳng đét. Cục yết hầu lồi lên như hòn đá tảng kéo lớp da xám ngoét căng như mặt trống. Y dùng chút sức tàn cực..

Tu Huy hinh nhu la “Từ Huy - hình như là...”

“Từ Huy - hình như là...” là đêm nhạc đặc biệt do Hội Nhạc sĩ VN (văn phòng đại diện phía Nam) - Hội Âm nhạc TP.HCM - Trung tâm Văn hóa..

Hinh nhu la yeu Hình như là... yêu!

Mùa cưới đã bắt đầu rộn ràng, đưa nhiều đôi uyên ương vào hạnh phúc. Nhưng không phải cô gái nào đang yêu cũng rạng rỡ bước lên xe hoa...