» Tìm kiếm:

hình minh họa

Chup hinh minh hoa website bang Mozilla FireFox Chụp hình minh họa website bằng Mozilla FireFox

Chụp hình minh họa cho website hay bất kỳ một ảnh nào trên màn hình máy tính đang là nhu cầu cho người soạn thảo hướng dẫn thực hành máy..

Tim hieu Windows Vista Chup hinh minh hoa trong Vista Tìm hiểu Windows Vista: Chụp hình minh họa trong Vista

Đối với các hệ điều hành trước Vista, để chụp hình ảnh minh họa, bạn sử dụng tổ hợp phím Alt + Print Screen. Tuy nhiên, cải tiến trong..

Nhac tru tinh hinh minh hoa sex Nhạc trữ tình, hình minh họa... sex

Giữa khuya, nghe nhạc ồn ào, chị N.T.N.L (chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 - TP.HCM) sang phòng con trai của mình để nhắc nhở. Chị khá..

Nhac tru tinh hinh minh hoa sex Nhạc trữ tình, hình minh họa... sex

Minh họa cho những giọng ca trữ tình Hương Lan, Quang Linh là những cô gái không mảnh vải che thân...

Thuong thuc thoi trang bang hinh minh hoa Thưởng thức thời trang bằng hình minh họa

Người yêu thời trang vẫn quen thưởng thức thời trang qua các show diễn, các ảnh chụp trên tạp chí, các sản phẩm trưng bày tại các cửa hiệu,..

Chuyen khoi hai trong minh hoa tieu thuyet vo hiep Chuyện khôi hài trong minh họa tiểu thuyết võ hiệp

Việc các NXB, công ty văn hóa lần lượt phát hành các tác phẩm võ hiệp của các tác gia Kim Dung, Cổ Long, Lương Vũ Sinh, Ngọa Long Sinh…..

Trich xuat va thay doi kich thuoc anh tu nhieu nguon khac nhau voi Media Resizer Trích xuất và thay đổi kích thước ảnh từ nhiều nguồn khác nhau với Media Resizer

Đối với những nhà quản trị website sử dụng ngôn ngữ PHP thì một vấn đề khó khăn thường gặp phải là chèn hình minh họa cho từng bài viết hay..

Hinh minh hoa bien doi cung cam xuc Hình minh hoạ biến đổi cùng cảm xúc

Vẻ đẹp luôn ngự trị trong con mắt của mỗi người, nhưng ngày nay hình minh họa điện tử sẽ biến đổi và diễn tả theo tất cả các cảm xúc chân..

Video Clip Ho hap nhan tao Video Clip: Hô hấp nhân tạo

Ấy, bạn đừng mỉm cười vì liên tưởng đến chuyện mà như một cây hài từng nói đùa là… “mút môi”(!) (giống như cái hình minh họa bên cạnh)...

Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..

Kama Sutra cam nang tinh duc co dai Kama Sutra - cẩm nang tình dục cổ đại

Trong Kama Sutra, cuốn sách nổi tiếng về tình dục của người Ấn Độ cổ đại, chuyện chăn gối đã được nâng lên thành một khoa học. Sách có cả..

Kien thuc hoc hoi thanh cong Kiến thức + học hỏi = thành công

Đưa teletext tiếng Việt vào truyền hình để biến chiếc TV thành công cụ theo dõi, truy cập và lưu trữ thông tin đã được thử nghiệm thành..

Ong hoi dong Dang Van Khoa khong thich noi tieng "Ông hội đồng" Đặng Văn Khoa không thích nổi tiếng

Nhiều năm qua, tại các cuộc họp HĐND TP HCM, đại biểu Đặng Văn Khoa, người có biệt danh "ông hội đồng", "khẩu đại bác" đã trở nên nổi tiếng..

Du thi TTVN 2005 Trinh thiet ke bai giang truc tuyen Dự thi TTVN 2005: Trình thiết kế bài giảng trực tuyến

Một mô tả hình minh họa trong ViOLET.Phần mềm Visual - Online Lesson Editor for Teachers - ViOLET được xây dựng bởi 4 tác giả: Đinh Hải..

Di tim dau vet The Beatles Đi tìm dấu vết The Beatles

TTCN - Trong cuốn sổ tay du lịch tôi được tặng trước khi sang Anh du học, phần viết về Liverpool chỉ có hai hình minh họa, trong đó một vẽ..

But so Hitachi Maxell DP 201 Bút số Hitachi Maxell DP-201

Hãng điện tử Nhật Bản vừa thông báo về một phiên bản nâng cấp mới của dòng bút số DP-101U/B với kiểu dáng gọn gàng hơn. DP-201 có thể số..

Kien thuc hoc hoi thanh cong Kiến thức + học hỏi = thành công

Đưa teletext tiếng Việt vào truyền hình để biến chiếc TV thành công cụ theo dõi, truy cập và lưu trữ thông tin đã được thử nghiệm thành..

Nhung nang nai con nha khoi Những nàng "nai con" nhả khói

Hàng loạt các hoạt động nhằm vào giới trẻ đã diễn ra rầm rộ cổ vũ cho Ngày Thế giới phòng chống thuốc lá (31.5) vừa qua khiến các bậc phụ..