» Tìm kiếm:

hình dạng

My Che tao cong cu tim kiem chuyen ve hinh dang voi hinh anh 3 chieu Mỹ: Chế tạo công cụ tìm kiếm chuyên về hình dạng với hình ảnh 3 chiều

Các kỹ sư thuộc trường đại học Purdue (Mỹ) đã phát triển một công cụ tìm kiếm chuyên về hình dạng với những hình ảnh 3 chiều. Công cụ này..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Trac nghiem tam ly Ban thich hinh dang nao Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích hình dạng nào?

TTCN - Hãy khoanh tròn những hình dạng mà bạn thích. Thử xem kết quả cho biết bạn thích loại hình dạng nào nhất? Bạn sẽ biết bạn thuộc loại..

Hon cuoi co hinh dang gi Hòn cuội có hình dạng gì?

Chẳng có hai hòn cuội nào giống nhau hoàn toàn, song tất cả chúng dường như đều đi đến một hình dạng toán học duy nhất - vật thể tròn với..

Cai dep trong tu nhien III Cái đẹp trong tự nhiên (III)

Tất cả những biểu hiện phản thẩm mỹ động vật, với vô số biến thể và sắc thái cụ thể, có thể được đưa về ba nguyên nhân hình thức hay là ba..

Chat deo nho hinh dang Chất dẻo nhớ hình dạng

Các nhà nghiên cứu Đức đã tạo ra những loại chất dẻo thông minh có khả năng biến hình dưới tác dụng của ánh sáng cực tím và và trở về hình..

Ve ngoai cua tinh trung quyet dinh kha nang sinh san Vẻ ngoài của tinh trùng quyết định khả năng sinh sản?

Mới đây tôi có làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Bác sĩ nói rằng “tinh binh” của tôi rất tốt về mặt số lượng nhưng hình dạng của tinh trùng..

Dong co quay Mazda Renesis the he moi Động cơ quay Mazda Renesis thế hệ mới

Bốn mươi năm sau sự ra đời của động cơ xoay Cosmo Sport vào năm 1967, Mazda đang phát triển động xoay phiên bản tiếp theo: phun nhiên liệu..

Tho tinh Paul Eluard Ky II Thơ tình Paul Eluard - Kỳ II

Một hợp tuyển thơ tình Paul Eluard có lẽ bao giờ cũng là một sự lựa chọn độc đoán và gần như bất khả, không chỉ vì người ta không thể tính..

Cong nghe sinh trac tien loi va an toan Công nghệ sinh trắc, tiện lợi và an toàn

Đối với Paul Kapioski, chủ sở hữu tổ hợp cửa hàng thực phẩm Thriftway ở Seattle (Mỹ), thanh toán hàng hoá trở nên dễ dàng và an toàn hơn..

Ve ngoai cua tinh trung quyet dinh kha nang sinh san Vẻ ngoài của tinh trùng quyết định khả năng sinh sản?

Mới đây tôi có làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Bác sĩ nói rằng “tinh binh” của tôi rất tốt về mặt số lượng nhưng hình dạng của tinh trùng..

Kieu dang DTDD qua cac thoi ky phat trien Kiểu dáng ĐTDĐ qua các thời kỳ phát triển

Ngay từ những ngày đầu, tất cả những chiếc ĐTDĐ đều có cùng một kiểu dáng, với kích cỡ trung bình khá lớn. Chiếc ĐTDĐ đầu tiên do Dr...

Tro chuyen voi xac chet "Trò chuyện" với... xác chết

Tùy theo hình dạng, kích thước và cách “nở hoa” thế nào của các hoa máu, trung tá Quang có thể nói khá chính xác về hung thủ: chiều..

Nghe tro chuyen voi xac chet Nghề “trò chuyện” với... xác chết

Tùy theo hình dạng, kích thước và cách “nở hoa” thế nào của các hoa máu, Thượng tá Quang có thể nói khá chính xác về hung thủ: chiều..

Nguyen tac chon co trang diem Nguyên tắc chọn cọ trang điểm

Hình dạng và chất liệu của bút trang điểm là những yếu tố chính làm tăng hiệu quả khi làm đẹp. Bạn cần chọn loại bút có thiết kế tinh xảo..

Quang cao xai chieu xe doc Quảng cáo xài chiêu xe độc

Bỏ ra 2 triệu đôla cho những chiếc xe có hình dạng đặc biệt, công ty quảng cáo Turtle Transit (Mỹ) không chỉ thu về lợi nhuận cao mà còn..

Nhom bo loc goc SKETCH Nhóm bộ lọc gốc SKETCH

Nhóm bộ lọc Sketch đều có nguồn gốc từ tập hợp Adobe Gallery Effects. Chúng tượng trưng cho nhiều phong cách nghệ thuật đa dạng, tương tự..

12 mau PC la mat 12 mẫu PC lạ mắt

Đây là 12 mẫu tham gia trong cuộc thi thiết kế PC hàng năm do chủ tịch hãng phần mềm lớn nhất thế giới Bill Gates tổ chức.