» Tìm kiếm:

hình đầu trang 2

Kenh truyen hinh dau tien cua VN danh cho nu gioi Kênh truyền hình đầu tiên của VN dành cho nữ giới

Bắt đầu từ hôm nay 20/10, trên hệ thống truyền hình cáp HTVC sẽ ra mắt kênh mới HTVC phụ nữ. Ðây là kênh truyền hình dầu tiên của VN dành..

Vien thong VN Mo cua hoi nhap quoc te Viễn thông VN: Mở cửa hội nhập quốc tế!

Dù là thu hút vốn đầu tư các đối tác quốc tế về phía doanh nghiệp mình hay mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, các DN viễn thông đều đang..

Bi mat ve may bay B2A cua My Bí mật về máy bay B-2A của Mỹ

Nếu máy bay chiến đấu tàng hình "Nighthawk"- F117A do công ty Lockheed Martin nghiên cứu, sản xuất là máy bay chiến đấu tàng hình đầu tiên,..

Phim hoat hinh ky thuat 3D dau tien sap ra mat Phim hoạt hình kỹ thuật 3D đầu tiên sắp ra mắt

Chuyện hai chiếc bình, bộ phim hoạt hình đầu tiên của Hãng phim tư nhân AREKA(thuộc công ty B-C - Người cùng phát triển doanh nghiệp) vừa..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Laptop 2 man hinh dau tien tren the gioi Laptop 2 màn hình đầu tiên trên thế giới

Nhà sản xuất Estari vừa tung ra thị trường chiếc máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới có hai màn hình cảm ứng. Nếu không mở ra thì nhìn..

Dau tu ra nuoc ngoai Bat dau xu huong moi Đầu tư ra nước ngoài - Bắt đầu xu hướng mới

Chỉ trong vòng một năm sau khi gia nhập WTO, các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư ra nước ngoài gần 400 triệu USD. Xu thế này dự kiến sẽ còn..

Motorola xuat de truyen hinh dau tien MotoView Motorola xuất "dế" truyền hình đầu tiên MotoView

MotoView của hãng điện thoại Mỹ hỗ trợ định dạng truyền hình kỹ thuật số DMB và có màn hình xoay giúp người dùng xem TV với hình ảnh chân..