Trinh dien anh nhe nhang voi Photo Story 3 Trình diễn ảnh... nhẹ nhàng với Photo Story 3

Máy ảnh số ngày càng phổ biến và người dùng có khuynh hướng chuyển dần sang sưu tập ảnh số thay cho những album ảnh truyền thống cồng kềnh...

Chen hinh vao van ban Chèn hình vào văn bản

Thao tác chèn hình ảnh vào văn bản gần giống với thao tác chèn ký tự đặc biệt vào văn bản. Tuy nhiên công việc điều chỉnh để hình và văn..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Lam quen voi Coreldraw Bai 9 Cac cong cu ve duong tiep theo Làm quen với Coreldraw - Bài 9: Các công cụ vẽ đường (tiếp theo)

Công cụ Pen (Pen Tool)Công cụ Pen dùng để vẽ đường thẳng, đường cong và vùng khép kín (hình 1).Với công cụ Pen, ta vẽ những đường cong..

Tien ich xem anh cua Windows va nhung tinh nang an Tiện ích xem ảnh của Windows và những tính năng ẩn

Khi nhấn đúp lên tập tin .bmp, .gif, .fpj, .tif hoặc một tập tin ảnh bất kỳ trong Windows Explorer hay trong cửa sổ folder, mặc định tập..

Lam quen voi Coreldraw 12 Ve o to the thao tiep theo Làm quen với Coreldraw 12: Vẽ ô tô thể thao (tiếp theo)

- Để tạo thêm hiệu ứng của kiếng, ta vẽ thêm vô-lăng và ghế ngồi.- Để vẽ độ dày của ghế ta sử dụng lệnh Interactive Extrude Tool. Trên..

Hoa si Vu Anh Ky luc cat hinh bang keo Họa sĩ Vũ Anh: Kỷ lục cắt hình bằng kéo

"30 giây !" là câu nói của dân Sài Gòn để chỉ một sự việc được diễn ra rất nhanh. Thế nhưng, những bức chân dung do họa sĩ Vũ Anh thực hiện..

Tong thong Bush me man tro choi ghep hinh Tổng thống Bush "mê mẩn" trò chơi ghép hình

Mới đây, một tờ báo của Anh có tên “Northern Echo” (Tiếng vọng phương Bắc) đưa tin, Tổng thống Bush là 1 fan "mê mẩn" các trò chơi ghép..

Ghep hinh theo duong cat bang RasterStich Ghép hình theo đường cắt bằng RasterStich

Hiện có khá nhiều công cụ ghép hình độc đáo nhưng RasterStich sẽ mê hoặc người dùng bằng kiểu ghép hình theo đủ dạng đường cắt ngang qua..

Nhung phan mem tang toc Internet xin nhat Những phần mềm tăng tốc Internet “xịn” nhất

Việc có một đường ADSL về nhà không còn khó khăn như trước nhưng chất lượng dịch vụ thì rất đáng phàn nàn. Tuy nhiên, không có gì có thể..

Hieu ung ghep 2 hinh trong FireWorks Hiệu ứng ghép 2 hình trong FireWorks

Macromedia FireWorks là một công cụ chỉnh sửa ảnh quen thuộc của các họa sỹ đồ họa web. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng ghép hai hình của..

Tu lam lay tro choi ghep hinh Tự làm lấy trò chơi ghép hình

Bạn có thể giúp con cái phát triển trí tuệ bằng cách cho chúng chơi trò chơi ghép hình. Ngoài hiệu sách cũng có bán những bộ tranh ghép..

Mot phut thu gian voi Face On Body 2.1.3 Một phút thư giãn với Face On Body 2.1.3

Bạn phải làm việc cả ngày bên máy tính? Bạn muốn có những phút nghỉ ngơi thư giãn và chia sẻ tác phẩm “thư giãn” của mình với bạn bè?..

Tem thu va toan hoc Tem thư và toán học

TTCN - Có rất nhiều nước đã phát hành các bộ tem bưu chính để tưởng nhớ các nhà toán học trên thế giới nhân dịp kỷ niệm ngày sinh hoặc ngày..

Photoshop cho moi nguoi Tao bong do phoi canh Photoshop cho mọi người: Tạo bóng đổ phối cảnh

- Mở file ảnh có chứa đối tượng (hình 1)- Vẽ chọn đối tượng (hình 2)- Mở một file mới ở chế độ màu RGB

Doi size cho ao trong 6 tuan Đổi “size” cho áo trong 6 tuần

Nghe có vẻ hài hước nhưng đó là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Ngay từ hôm nay, hãy bắt đầu chế độ ăn hợp lý kết hợp với bài tập hiệu..

Phao lau dung dung ve xuoi Pháo lậu “đùng đùng” về xuôi

“Bắt được pháo lậu cũng không phải là đã xong, anh em lại cắt cử người ra mà canh chừng. Sợ mất là một nhẽ, điều ngại hơn là bọn buôn lậu..

Tinh triet hoc trong Truong hoc Athens cua Raphael Tính triết học trong “Trường học Athens” của Raphael

Đến tận bây giờ và mãi sau này, những bức tường của Tòa thánh Vatican sẽ không bao giờ được phục chế, mà trái lại nó sẽ được gìn giữ và bảo..

Nhung buc hinh mang thong diep an tren blog Những bức hình mang thông điệp ẩn trên blog

Đôi khi vào blog của bạn bè, mọi người thấy những bức hình trống trơn hoặc dòng chữ cụt lủn không ăn nhập gì với nội dung bài viết. Đơn..