» Tìm kiếm:

hào sảng

Khuc hanh quan hao sang Khúc hành quân hào sảng!

Cơn mưa đầu hạ bất chợt xối xả trút nước nhưng không ngăn nổi những bước chân nhiệt tình đến với đêm nhạc Huy Du. Khán phòng cung Hữu nghị..

Gap bang chu vo lam kho mau Gặp bang chủ võ lâm "khô máu"

Một bang chủ của Võ lâm truyền kỳ hào sảng, khí phách, trượng nghĩa cả trên giang hồ lẫn trong đời thường. Để giữ uy tín của bang chủ, anh..

Mat sach vi lam bang chu vo lam Mất sạch vì làm bang chủ võ lâm

Một bang chủ của Võ lâm truyền kỳ hào sảng, khí phách, trượng nghĩa cả trên giang hồ lẫn trong đời thường. Để giữ uy tín của bang chủ, anh..

Nguyen Thien Dao hao sang dan toc trong am nhac Nguyễn Thiên Đạo: hào sảng dân tộc trong âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo vừa trở về VN để chuẩn bị cho hai buổi hòa nhạc do Nhà nước đặt hàng: Vở ballet Sóng nhạc Trương Chi (mà âm nhạc..

Vinh biet nhac si Huy Du Vĩnh biệt nhạc sĩ Huy Du

Tác giả của ca khúc hào sảng và thiết tha Đường chúng ta đi đã ra đi vào tối 17-12-2007 vì căn bệnh ung thư hiểm nghèo ở tuổi 81. Tác giả..

Di cao Phung Quan hao sang tieng tho Di cảo Phùng Quán hào sảng tiếng thơ

Từ sau ngày con người suốt đời “đi với nhân dân” Phùng Quán về cõi khác, chúng ta lại được “gặp” ông trên sách báo nhiều hơn khi..

Hao sang Hào sảng

Một nữ doanh nhân Mỹ đã hứa tặng hàng triệu USD cho những người săn hải cẩu ở miền đông Canada nếu những người này cam kết ngưng ngay công..

Manh thuong quan hao sang Mạnh thường quân hào sảng

Đó là danh hiệu xứng đáng dành cho cụ Eugenia Dodson, thợ cắt tóc ở bang Florida (Mỹ), qua đời cuối năm 2005 thọ 100 tuổi. Cụ đã để lại di..

Ha Noi nhung dem khong ngu hoanh trang va hao sang "Hà Nội những đêm không ngủ" - hoành tráng và hào sảng

Để ôn lại thời khắc lịch sử hào hùng của quân dân Hà Nội, Hội Nhạc sĩ VN đã tổ chức chương trình ca múa nhạc vào 27-28/12, tại Nhà hát lớn..

Cam on anh Hung da noi ho chi em Cảm ơn anh Hùng đã nói hộ chị em

Tôi muốn gửi tới anh Hùng và những người đàn ông như anh lời cảm ơn sâu sắc vì những suy nghĩ rất đàn ông mà các anh đã nghĩ được và dành..