Hanh ly va mua sam khi den Hoa Ky Hành lý và mua sắm khi đến Hoa Kỳ

Nhiều bạn đọc đã gửi đến mục Tư vấn du lịch - TS các câu hỏi về hành lý và vấn đề mua sắm khi đến Hoa Kỳ. Với sự tư vấn của công ty du lịch..

Mat hanh ly khi di may bay duoc boi thuong 20 USDkg Mất hành lý khi đi máy bay được bồi thường 20 USD/kg

Xí nghiệp Thương mại mặt đất Tân Sơn Nhất (Tiags) thuộc Tổng công ty Hàng không VN đang hợp tác với 20 hãng hàng không có mặt tại VN để..

Hanh ly that lac sau chuyen bay Ai chiu trach nhiem Hành lý thất lạc sau chuyến bay: Ai chịu trách nhiệm?

Ông Lâm Hiền Trí (Việt kiều Australia), về Việt Nam hôm 21/7 trên chuyến bay VN 780 từ Melbourne đến sân bay Tân Sơn Nhất, đã hoảng hốt khi..

Olympic VN that lac hanh ly thi dau tai san bay Olympic VN thất lạc hành lý thi đấu tại sân bay

Một sự cố đã xảy ra trong hành trình của đội tuyển Olympic VN đến Oman là tại sân bay Muscat sáng 27/3, toàn đội đã ngỡ ngàng khi không tìm..

Di du lich bi mat hanh ly Doi ai Đi du lịch bị mất hành lý: Đòi ai?

Toàn bộ hành lý của 12 du khách đi tuyến Nha Trang - Cam Ranh từ ngày 29/4 đến ngày 1/5 do Công ty Du lịch Thanh Niên, 292 Điện Biên Phủ,..

30 trieu hanh ly bi that lac 30 triệu hành lý bị thất lạc

SITA, công ty chuyên truy tìm hành lý của hành khách đi máy bay tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, cho biết khoảng 30 triệu hành lý của 2..

Ky luat 6 nhan vien VNA lien quan vu tron cuoc Kỷ luật 6 nhân viên VNA liên quan vụ trốn cước

Hội đồng Thi đua khen thưởng kỷ luật của Trung tâm Kiểm soát khai thác Nội Bài (OCC NBA) và Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài (NIAGS) đã..

San hang tai kho hanh ly vo thua nhan o My Săn hàng tại kho hành lý vô thừa nhận ở Mỹ

Nằm ở rìa thị trấn im lìm Scottsboro tại Alabama, kho hành lý máy bay bị thất lạc, vô thừa nhận, mỗi ngày đều đón các "thợ săn" đến từ..

Se thong quan hanh ly xuat nhap canh ngoai cua khau Sẽ thông quan hành lý xuất nhập cảnh ngoài cửa khẩu?

Cục Hải quan Đà Nẵng đang xây dựng một chương trình khai báo thông quan hành lý cho khách du lịch xuất nhập cảnh ngoài cửa khẩu tại thành..

Hanh khach Pacific Airlines bat binh vi that lac hanh ly Hành khách Pacific Airlines bất bình vì thất lạc hành lý

Chiều qua 11/4, hàng chục hành khách trên chuyến bay mang số hiệu BL 598 của Pacific Airlines bị thất lạc hành lý mà không được thông báo..

Hanh khach Pacific Airlines bat binh vi bi that lac hanh ly Hành khách Pacific Airlines bất bình vì bị “thất lạc” hành lý

Chiều qua 11/4, hàng chục hành khách trên chuyến bay mang số hiệu BL 598 của Pacific Airlines (PA) phải chịu cảnh “khóc dở mếu dở” vì..

San bay quoc te Da Nang Mot hanh khach va mieng bao co dan trong hanh ly Sân bay quốc tế Đà Nẵng: Một hành khách "vạ miệng" báo có đạn trong hành lý

Vào lúc 19 giờ 30 ngày 26.9, tại sân bay Đà Nẵng xảy ra một vụ việc hy hữu ngay tại cửa kiểm soát hành lý dành cho hành khách chuẩn bị lên..

Se thong quan hanh ly xuat nhap canh ngoai cua khau Sẽ thông quan hành lý xuất nhập cảnh ngoài cửa khẩu?

Chương trình này nếu được Tổng cục Hải quan và các cơ quan chức năng chấp thuận, sẽ giảm áp lực cho ngành hàng không, hải quan khi phải..

Vietnam Airlines xin loi khach bi mat hanh ly Vietnam Airlines xin lỗi khách bị mất hành lý

"Vietnam Airlines đã xem xét khoản bồi thường thiện chí do chất lượng dịch vụ chung của hãng chưa tốt, khách bị phiền hà do việc xử lý..

Tin buon cho hanh khach di may bay "Tin buồn" cho hành khách đi máy bay

SITA - công ty chuyên truy tìm hành lý của hành khách đi máy bay tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ - ngày 21/3 cho biết khoảng 30 triệu..

Di may bay chu dong bao quan hanh ly Đi máy bay, chủ động bảo quản hành lý

"Sau nhiều lần toàn mất đồ lặt vặt, cứ lần nào ai về Việt Nam, người nhà tôi đều nhắc nhở mua những ổ khoá nhỏ để khóa lại", một Việt kiều..

Hang khong Viet Nam lam kho khach hang Hàng không Việt Nam làm khó khách hàng

Theo tôi được biết, tại các hãng Hàng không của các nước khác, người ta đều chuyển thẳng hành lý của khách hàng tới đúng điểm khách hàng..

San bay Rome nao loan vi nhieu hanh ly bi that lac Sân bay Rome náo loạn vì nhiều hành lý bị thất lạc

Hàng trăm nghìn hành khách đến sân bay quốc tế Rome Fiumicino liên tục trong hai ngày qua đã tỏ ra vô cùng tức giận khi hành lý của họ bị..

Nhung chuyen bi hai khi mat hanh ly Những chuyện bi hài khi mất hành lý

Mất cả khóa xe, khóa cửa và điện thoại di động trong hành lý, cặp vợ chồng Marie Henley cùng đứa con nhỏ đói lả phải chầu chực gọi taxi và..