» Tìm kiếm:

hành chính trang 2

3 cong ty duoc xem xet lai muc thue tom 3 công ty được xem xét lại mức thuế tôm

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa công bố tên các công ty thủy sản Việt Nam nằm trong danh sách xem xét hành chính vụ kiện bán phá giá tôm. Danh..

TP HCM 1 7 Tong dieu tra co so kinh te hanh chinh su nghiep TP.HCM 1/7:Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp

Phạm vi điều tra bao gồm cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp; kể cả các hộ kinh doanh cá thể, các cơ sở tôn giáo, hội nghề nghiệp, trường..

Vu tan thu trai phep go trac Khong thong nhat xu ly hanh chinh Vụ tận thu trái phép gỗ trắc: Không thống nhất xử lý hành chính

TP - “Không những cán bộ xã mà người dân trong xã cũng rất bất bình và thấy thật khó hiểu trước cách xử lý của tỉnh. Bởi sự việc đã quá..

Doi moi co che giai quyet khieu kien hanh chinh o VN Đổi mới cơ chế giải quyết khiếu kiện hành chính ở VN

Tìm ra giải pháp thích hợp nhằm đổi mới cơ chế và nâng cao hiệu quả, hiệu lực giải quyết khiếu kiện hành chính ở VN là mục đích của cuộc..

TP HCM hon 1.300 thi sinh du thi cong chuc nganh hanh chinh TP.HCM: hơn 1.300 thí sinh dự thi công chức ngành hành chính

Ngày 18-9, Sở Nội vụ TP.HCM đã tổ chức kỳ thi công chức ngành hành chính năm 2006 với sự tham dự của hơn 1.000 thí sinh vào ngạch chuyên..

Chinh phu se xay dung nen hanh chinh trong sach "Chính phủ sẽ xây dựng nền hành chính trong sạch"

Thủ tướng Phan Văn Khải đã cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với giới báo chí sau khi được Quốc hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ trọng..

Viet Nam huong toi nen hanh chinh sach Việt Nam hướng tới nền hành chính sạch

"Việt Nam cần phấn đấu để đạt mục tiêu 5 - 10 năm nữa sẽ có một nền hành chính thực sự trong sạch, công khai, hiệu lực và hiệu quả".

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..