» Tìm kiếm:

hàng tiêu dùng

Phong van truc tuyen Co hoi viec lam trong linh vuc hang tieu dung Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

Nhằm giúp bạn đọc có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với các công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự, lúc..

Hau WTO Thi truong tieu dung VN se thay doi Hậu WTO:Thị trường tiêu dùng VN sẽ thay đổi

James L.Thorton, Giám đốc một Cty cung ứng hàng tiêu dùng tại Detroit (Chicago, Mỹ), cho biết: Hồi chiến tranh VN, ông đã từng phục vụ tại..

Phan tich CP nganh san xuat hang tieu dung Phân tích CP ngành sản xuất hàng tiêu dùng

Cũng giống như những ngành lớn và lâu đời, lĩnh vực này tăng trưởng một cách chậm chạp: thị trường hàng tiêu dùng thông thường tăng trưởng..

Cac mat hang dua nhau moc tui Các mặt hàng “đua nhau móc túi”

Đến thời điểm này, giá các loại lương thực, thực phẩm lại tiếp tục được nâng lên ở mức mới. Các loại gạo đều tăng từ 500-700 đồng/kg; Các..

He thong phan phoi hang tieu dung Viet Nam Phai cai to neu muon ton tai Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng Việt Nam: Phải cải tổ nếu muốn tồn tại

Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng VN đang xuất hiện thêm nhiều siêu thị của các tập đoàn phân phối khổng lồ của nước ngoài.

My Thanh lap tap doan san xuat hang tieu dung lon nhat the gioi Mỹ: Thành lập tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới

Hãng Procter - Gamble (P-G) đã đồng ý mua hãng Gillette với giá khoảng 57 tỷ USD. Nếu được các nhà điều chỉnh chống độc quyền tán thành,..

Hang tieu dung Viet Nam chiem linh thi truong Tet Hàng tiêu dùng Việt Nam chiếm lĩnh thị trường Tết

Chỉ còn không đầy 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Dậu. Càng gần đến ngày Tết thị trường mua sắm lại càng sôi động, nhộn nhịp. Điều..

Hang tieu dung doi gia theo xang dau Hàng tiêu dùng đội giá theo xăng dầu

Sau hơn một tuần xăng tăng giá, các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, nhất là thực phẩm tươi sống bắt đầu tăng giá thêm 5-10% so với trước đó...

Tap doan hang tieu dung lon nhat the gioi Tập đoàn hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới

Hãng Procter - Gamble (P-G) đã đồng ý mua hãng Gillette với giá khoảng 57 tỷ USD. Nếu được các nhà kiểm soát chống độc quyền tán thành,..

Hoi cho thuong mai hang tieu dung 2006 Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng 2006

Sáng nay 29-4-2006, Công ty hội chợ triển lãm quốc tế AFC phối hợp với Cung Văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức Hội chợ thương mại hàng tiêu..

Hoi cho hang tieu dung Thai Lan Hội chợ hàng tiêu dùng Thái Lan

Sáng nay 20-4-2006, tại CLB Văn hóa - Thể dục thể thao Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM đã khai mạc hội chợ hàng tiêu dùng Thái Lan năm 2006.

Tai sao gia hang tieu dung o Seoul qua dat Tại sao giá hàng tiêu dùng ở Seoul quá đắt

Seoul hiện là thành phố đắt đỏ thứ 11 trên thế giới, giá hàng tiêu dùng hàng ngày ở đây cao hơn tất cả các nước khác. Có 3 điều lý giải...

Vietnam Expo 2006 toan hang tieu dung ngoai Vietnam Expo 2006 toàn hàng tiêu dùng ngoại

Khai mạc sáng nay tại Hà Nội, sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất cả nước thu hút tới 700 gian hàng. Gần như toàn bộ nhà A1 - địa điểm đẹp..

Nguoi My lap uy ban phan doi vu kien tom Người Mỹ lập ủy ban phản đối vụ kiện tôm

Liên minh hành động thương mại ngành hàng tiêu dùng Mỹ (CITAC) hôm nay phát đi thông cáo có nhan đề "Nhà hàng, quầy bán lẻ, giới phân phối..

Co dat cho hang tieu dung Viet Nam o Ukraine Có "đất" cho hàng tiêu dùng Việt Nam ở Ukraine

46 doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng xây dựng, chế biến thực phẩm thuộc tỉnh Kharkov đã đến TP HCM tìm hiểu cơ hội kinh doanh. Ông Lê..

Ha Noi Hang tieu dung thiet yeu tang gia Hà Nội: Hàng tiêu dùng thiết yếu tăng giá

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Đinh Hợi nhưng nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đã bắt đầu tăng giá. Ngày 14-1, giá..

Hau WTO Thi truong tieu dung VN se thay doi Hậu WTO: Thị trường tiêu dùng VN sẽ thay đổi

James L.Thorton, Giám đốc một Cty cung ứng hàng tiêu dùng tại Detroit (Chicago, Mỹ), cho biết: Hồi chiến tranh VN, ông đã từng phục vụ tại..

So luong hang tieu dung bi lam gia tang manh Số lượng hàng tiêu dùng bị làm giả tăng mạnh

Thay cho các sản phẩm cao cấp, giờ đây những kẻ sản xuất hàng giả tại châu Á bắt đầu chuyển hướng sang hàng tiêu dùng thông thường. Điều..

Hoi cho hang tieu dung sap khai mac tai Ha Noi Hội chợ hàng tiêu dùng sắp khai mạc tại Hà Nội

Đây là một hội chợ truyền thống hằng năm của thủ đô. Lần này được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ từ ngày 19 đến 26/4, hội..

Hang tieu dung don dap tang gia Hàng tiêu dùng dồn dập tăng giá

Gánh nặng về sự tăng giá liên tục của hàng hóa trong năm 2004 chưa vơi thì những tháng đầu năm 2005, lại có thêm một đợt tăng giá dồn dập...