» Tìm kiếm:

hàng thiết yếu

Se cap phep luu hanh cho xe tai cho hang thiet yeu Sẽ cấp phép lưu hành cho xe tải chở hàng thiết yếu

Nhiều doanh nghiệp và chủ xe ở TP.HCM băn khoăn chung quanh quyết định cấm xe tải lưu thông ban ngày trên 74 tuyến đường trong mười ngày..

Se cap phep cho xe tai cho hang thiet yeu vao pho cam Sẽ cấp phép cho xe tải chở hàng thiết yếu vào phố cấm

Nhiều doanh nghiệp ở TP HCM băn khoăn trước quyết định cấm xe tải trên 74 tuyến đường, vì ảnh hưởng đến việc vận chuyển những mặt hàng..

Gia xang tang se thoi gia cac mat hang thiet yeu Giá xăng tăng sẽ “thổi” giá các mặt hàng thiết yếu

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Văn Nam, nguyên viện trưởng Viện Nghiên cứu Thương mại nhận định, việc giá xăng tăng sẽ khiến giá cả của các mặt..

Gia cac mat hang thiet yeu bat dau ha nhiet Giá các mặt hàng thiết yếu bắt đầu hạ nhiệt

Đúng như dự đoán của Tổ điều hành thị trường, giá các mặt hàng thiết yếu liên tục biến động trong thời điểm trước và sau Tết. Tuy nhiên,..

Cac mat hang thiet yeu chua chay theo gia xang Các mặt hàng thiết yếu chưa chạy theo giá xăng

Trước khi tăng giá xăng dầu bán lẻ, Bộ Tài chính lo ngại khả năng tác động dây chuyền đến mặt bằng giá cả trong nước có thể xảy ra. Tuy..

2005 nhieu mat hang thiet yeu de doa tang gia 2005, nhiều mặt hàng thiết yếu "đe dọa" tăng giá

Các chuyên gia dự báo giá cho rằng, nhiều mặt hàng thiết yếu trên thị trường Việt Nam trong năm 2005 sẽ tiếp tục tăng giá.

Nen coi mu bao hiem la mat hang thiet yeu Nên coi mũ bảo hiểm là mặt hàng thiết yếu

Gần đến ngày quy định bắt buộc người ngồi trên xe gắn máy đội mũ bảo hiểm, thị trường mũ bảo hiểm càng sôi động, chất lượng, giá cả cũng vì..

Gia cac mat hang thiet yeu som binh on Giá các mặt hàng thiết yếu sớm bình ổn

Tổng công ty Than VN vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ đề cập việc hoãn tăng giá. Các mặt hàng thiết yếu khác như xăng dầu, điện phân..

Du bao gia ca va cung cau cua mot so mat hang thiet yeu trong thang 8 Dự báo giá cả và cung cầu của một số mặt hàng thiết yếu trong tháng 8

Do tác động của giá hàng hoá trên thế giới nên giá các mặt hàng thiết yếu ở thị trường trong nước cũng tiếp tục chiều hướng phức tạp và..

Khong duoc tang gia mat hang thiet yeu Không được tăng giá mặt hàng thiết yếu

Ngày 30/3, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu các bộ, ngành kiểm soát và xử lý nghiêm tình trạng đầu cơ,..

Dien mat gia hang thiet yeu leo cao Điện mất, giá hàng thiết yếu leo cao

Sau điện, nước, nỗi lo tăng giá những mặt hàng thiết yếu trong mùa nóng lại đè nặng lên vai người dân các thành phố miền Bắc, nhất là ở Hà..

Gia cac mat hang thiet yeu kho binh on khi thi truong con bi dong Giá các mặt hàng thiết yếu khó bình ổn khi thị trường còn bị động

Theo các chuyên gia kinh tế trong nước nhận định thì giá các mặt hàng thiết yếu như xăng dầu, sắt thép, phân bón, hạt nhựa... sẽ khó bình..

Gia cac mat hang thiet yeu se tang manh trong thang 12 Giá các mặt hàng thiết yếu sẽ tăng mạnh trong tháng 12

Bộ Thương mại dự báo giá các mặt hàng thiết yếu sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tháng 12 do các doanh nghiệp đang chuẩn bị hàng hóa phục vụ các..

Gia tieu dung bien dong tung ngay Giá tiêu dùng biến động từng ngày

Càng gần Tết, giá các mặt hàng thiết yếu càng đội lên nhanh chóng. Dù các thành phố lớn đã dự trữ hàng để chuẩn bị cho đợt tiêu thụ hàng..

Yeu cau thanh tra gia cac mat hang thiet yeu Yêu cầu thanh tra giá các mặt hàng thiết yếu

Bộ Tài chính vừa có công điện khẩn yêu cầu các đơn vị trong cả nước triển khai ngay việc thanh tra giá hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh tình..

Xay dung quy che quan ly kinh doanh mat hang thiet yeu Xây dựng quy chế quản lý kinh doanh mặt hàng thiết yếu

Bộ Thương mại đang khẩn trương phối hợp với các bộ ngành nhằm xây dựng dự thảo quy chế quản lý kinh doanh gắn với tổ chức hệ thống phân..

Gia ca tang cao thu nhap tang cham Moi lo lon Giá cả tăng cao, thu nhập tăng chậm: Mối lo lớn

Trong khi mặt bằng thu nhập nói chung tăng rất chậm thì giá cả tiêu dùng và các mặt hàng thiết yếu vẫn bất ổn.

Sieu thi BigC giam gia hon 300 mat hang thiet yeu Siêu thị BigC giảm giá hơn 300 mặt hàng thiết yếu

(VM)- Thực hiện chỉ đạo của các cơ quan chức năng về kiềm chế tăng giá, đồng thời hưởng ứng tháng khuyến mại do UBND TP.Hà Nội tổ chức,..

Khan hiem tang gia Sieu thi sot ruot cho ho tro Khan hiếm, tăng giá: Siêu thị sốt ruột chờ... hỗ trợ!

Nguồn cung, giá cả các mặt hàng thiết yếu, đặc biệt là lương thực, thực phẩm thời điểm giáp Tết rất căng thẳng. Việc dự trữ, bình ổn giá cả..

Khong tha noi gia hang hoa Không thả nổi giá hàng hóa

Hàng loạt mặt hàng thiết yếu như điện, than, xăng dầu, xi măng, sắt thép tăng giá đầu 2006 sẽ gây áp lực lớn đến mặt bằng giá cả chung...