» Tìm kiếm:

hàng thay thế

TPHCM chu dong nguon hang thay the thit va trung gia cam TPHCM chủ động nguồn hàng thay thế thịt và trứng gia cầm

Trước thực trạng thịt gà, thịt vịt, chim cút, bồ câu, các loại trứng gia cầm bị cấm buôn bán, nhiều doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh..

Vissan du tru hang thay the thit gia cam Vissan dự trữ hàng thay thế thịt gia cầm

Ông Nguyễn Văn Đức, phó giám đốc Công ty Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan), cho biết TP.HCM đã giao Vissan dự trữ 20 tỉ đồng hàng thực phẩm..

Tim nguon thuoc ngoai nhap thay the Zuellig Tìm nguồn thuốc ngoại nhập thay thế Zuellig

Hôm qua 21-6, Sở Y tế Hà Nội đã có cuộc họp bàn với gần 10 doanh nghiệp dược lớn (Vimedimex1, Công ty dược phẩm TW1, Hapharco…), nhằm tìm..

Thue bao VinaPhone sap duoc su dung vi dien tu Thuê bao VinaPhone sắp được sử dụng ví điện tử!

Thông tin từ mạng di động VinaPhone cho biết, hiện họ đang gấp rút cùng với các đối tác của mình là Ngân hàng Á Châu (ACB) và Công ty Quốc..

Fidel Castro Bush co the khuay dong Chien tranh the gioi thu III Fidel Castro: Bush có thể khuấy động Chiến tranh thế giới thứ III

Chủ tịch Fidel Castro hôm qua (23/10) đã viết rằng Tổng thống Bush đang đe doạ thế giới bằng nạn đói và cuộc chiến tranh hạt nhân. Đòn tấn..

Nhieu mat hang co xu huong tang gia trong nam 2007 Nhiều mặt hàng có xu hướng tăng giá trong năm 2007

Ngay từ những ngày đầu tháng 1/2007, nhiều mặt hàng trọng yếu là đầu vào của nhiều ngành sản xuất như điện, than đã tăng giá khiến giá bán..

TP Ho Chi Minh Gia cac loai thuc pham thay the thit ga tiep tuc tang TP Hồ Chí Minh: Giá các loại thực phẩm thay thế thịt gà tiếp tục tăng

Sức tiêu thụ cũng như giá bán các mặt hàng thay thế thịt gà như thủy hải sản, thịt bò và thịt heo tiếp tục tăng mạnh so với tuần trước.