» Tìm kiếm:

hàng tồn kho

Bi quyet bien hang ton thanh tien mat Bí quyết biến hàng tồn thành tiền mặt

Bạn cần làm gì khi nguồn tiền mặt để kinh doanh trở nên cạn kiệt? Hãy bắt đầu nghĩ đến nguồn lực rất lớn của mình là hàng tồn kho. Hàng tồn..

Ke toan hang ton kho Kế toán hàng tồn kho

Tồn kho là toàn bộ nguồn vào quy trình sản xuất như hàng cung ứng, nguyên vật liệu, phụ tùng… mà công ty dùng trong hoạt động kinh doanh,..

Ty suat hoat dong Tỷ suất hoạt động

Tỷ suất hoạt động chỉ ra mức độ hiệu quả của một tổ chức trong việc sử dụng tài sản. Việc sử dụng tài sản hiệu quả sẽ làm giảm nhu cầu đầu..

San pham dien tu gia re Hang ton kho model cu Sản phẩm điện tử giá rẻ: Hàng tồn kho, model cũ?

Trong tháng 7/07 các hãng sản xuất và nhà phân phối điện tử nối đuôi nhau tung chiêu khuyến mãi - giảm giá cho nhiều mặt hàng, cá biệt có..

Khuyen mai hang dien may Mua mot nhung tra tien tron goi Khuyến mãi hàng điện máy: Mua một nhưng trả tiền... trọn gói!

Đang vào mùa mua sắm cuối năm, các trung tâm mua sắm điện máy ở TPHCM đã đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhiều giải..

Nganh cao su het hang ton kho Ngành cao su hết hàng tồn kho

Theo Tổng công ty Cao su Việt Nam, tình hình tiêu thụ và xuất khẩu cao su thời gian qua rất khả quan. Giá bán trên thị trường thế giới và..

Thuc pham ngoai len ngoi Thực phẩm ngoại lên ngôi

Sau đại dịch cúm H5N1, dịch lở mồm long móng, người tiêu dùng bắt đầu lựa chọn các thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc..

Hang sida len doi nup bong ton kho Hàng sida “lên đời” núp bóng... tồn kho

Cuối năm, các công ty may thường tung hàng tồn ra bán giảm giá. Nắm được quy luật này, nhiều nơi kinh doanh quần áo ăn theo bằng cách may..

Kingston mua chip ton kho cua Samsung Kingston mua chip "tồn kho" của Samsung

Sau khi Apple cho biết hãng sẽ giảm số lượng bộ nhớ flash NAND mua của Samsung Electronics, hãng sản xuất chip Hàn Quốc đã phải "bán vội"..

Ton kho gan 45600 ty dong hang hoa tai DNNN Tồn kho gần 45.600 tỷ đồng hàng hóa tại DNNN

Hàng tồn kho chủ yếu là vật tư, nguyên vật liệu có từ thời bao cấp, lỗi thời, không tiêu thụ được và để lâu chất lượng giảm, kỹ thuật lạc..

Tin tac tan thoi Tin tặc tân thời

Chuyện tin tặc thả virus trên mạng, đánh sập các website hay ăn cắp số thẻ tín dụng đã là chuyện cũ rích. Tin tặc bây giờ có thể cuỗm những..

Hang dien tu vao dot giam gia moi Hàng điện tử vào đợt giảm giá mới

Thị trường ế ẩm, lượng hàng tồn kho nhiều, giới kinh doanh mặt hàng tivi dự đoán các hãng điện tử trong nước sẽ phải giảm giá thêm nhiều..

Y nghia cua Chi phi goc Ý nghĩa của Chi phí gốc

Đối với nhiều loại tài sản trong bảng cân đối kế toán nêu trong chương 1 - tiền mặt, hàng tồn kho, bất động sản và thiết bị - giá trị được..

Phan tich co phieu nganh vat lieu xay dung Phân tích cổ phiếu ngành vật liệu xây dựng

Đặc trưng của ngành vật liệu xây dựng là một ngành kinh tế thâm dụng vốn, các tài sản của nó là những tài sản nặng vốn, và chi phí cố định..

Gas dong loat giam gia Gas đồng loạt giảm giá

Từ hôm nay, giá gas giảm bình quân 3.000-5.000 đồng bình 12 kg. Nguyên nhân được các công ty kinh doanh nhiên liệu cho biết là phải đẩy..

Trung Quoc Khung hoang thua vi dau tu qua nong Trung Quốc: Khủng hoảng thừa vì đầu tư quá... nóng

Bảy tháng đầu năm nay, lượng xe hơi tồn kho của Trung Quốc lên tới hơn 600 nghìn chiếc, điện thoại di động tồn kho hơn 20 triệu chiếc. 900..

San choi A2C Sân chơi A2C

"Bạn là giám đốc công ty kiểm toán, nhân viên của bạn trong lúc kiểm kê do sơ sót đã bị một doanh nghiệp qua mặt, khai khống hàng tồn kho,..

O to dua gia cuoi nam Ô tô đua giá cuối năm

Ở thời điểm này, khi đã có những mẫu xe của năm 2008, các hãng xe hơi tìm mọi cách “đẩy” nhanh hàng tồn kho bằng cách giảm giá dưới..

Doanh nghiep trong tam ngam cac quy Doanh nghiệp trong tầm ngắm các quỹ

Giám đốc một doanh nghiệp giật nẩy người khi nhận ra dường như ông đang đàm phán với… một con “ma xó”. Ông chép miệng: “Không biết..