» Tìm kiếm:

hàng rào thuế quan

Hang rao thue quan giam manh tu 2006 Hang Viet se hut hoi Hàng rào thuế quan giảm mạnh từ 2006: Hàng Việt sẽ hụt hơi?

“Nếu VN không đẩy nhanh việc chuyển dịch cơ cấu xuất khẩu, các doanh nghiệp (DN) không nâng cao khả năng cạnh tranh thì chắc chắn sẽ gặp..

APEC tim cach do bo hang rao thue quan APEC tìm cách dỡ bỏ hàng rào thuế quan

Ngày đầu tiên làm việc trong khuôn khổ SOM2, hôm nay, nhóm công tác về tiếp cận thị trường APEC đã bàn về việc dỡ bỏ hàng rào thuế quan..

Hang rao thue quan kho ngan dong xe cu Hàng rào thuế quan khó ngăn dòng xe cũ

Nhiều lô hàng ôtô cũ tiếp tục đổ về các cảng bất chấp hàng rào thuế quan. Diễn biến này không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia khi cho..

WTO Hang rao thue nhap khau thep cua My la bat hop phap WTO: Hàng rào thuế nhập khẩu thép của Mỹ là bất hợp pháp

Phán quyết trên của WTO đồng nghĩa với một chiến thắng lịch sử cho Liên minh châu Âu (EU), đồng thời tạo ra một áp lực mới đòi Washington..

Con tom VN se nhay qua hang rao thue quan My Con tôm VN sẽ nhảy qua hàng rào thuế quan Mỹ

Trong bối cảnh Bộ Thương mại Mỹ sắp tiến hành các vụ điều tra "bán phá giá" tôm đối với các doanh nghiệp Việt Nam, ông Đinh Đức Hữu - Chủ..

Giam hang rao thue quan Gia oto tang hay giam Giảm hàng rào thuế quan : Giá ôtô tăng hay giảm ?

Phương án cắt giảm dần “hàng rào” quan thuế đối với ô tô nhập nguyên chiếc đang được Bộ Tài chính xem xét theo hướng giảm thuế nhập..

Tokyo de nghi tung buoc do bo hang rao thue quan Tokyo đề nghị từng bước dỡ bỏ hàng rào thuế quan

Theo đề xuất mới đây của Nhật Bản, các nước công nghiệp phát triển nên giảm thuế suất nhập khẩu đối với 17 mặt hàng tiêu dùng, trong đó có..

Hoi nhap va noi lo that thu ngan sach Hội nhập và nỗi lo thất thu ngân sách

Thời điểm Việt Nam có mặt chính thức trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) cận kề đã khiến nhiều đại biểu tỏ ra sốt ruột, sợ rằng hội..

Cac nuoc dang phat trien loi gi tu Vong dam phan Doha Các nước đang phát triển lợi gì từ Vòng đàm phán Doha?

Giờ đây, khi các cuộc đàm phán trước đó chẳng đi đến đâu, người ta không đặt nhiều hy vọng vào hội nghị WTO tại Hongkong lần này.

ASEAN Trung Quoc xoa bo thue quan ASEAN - Trung Quốc xóa bỏ thuế quan

Ngày 26/10, Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết, nước này và ASEAN đã đạt được sự đồng thuận trong việc xóa bỏ hàng rào thuế quan mua bán..

Nhat co the cat giam thue nong nghiep Nhật có thể cắt giảm thuế nông nghiệp

Tokyo dự định giảm thuế nhập khẩu gạo và một số mặt hàng nông sản khác trước thềm cuộc họp về xóa bỏ hàng rào thuế quan nông nghiệp của WTO..

WTO dat thoa thuan khung ve nong nghiep WTO đạt thỏa thuận khung về nông nghiệp

Hôm qua, sau nhiều ngày thảo luận căng thẳng, toàn bộ 147 thành viên WTO đã đặt bút phê chuẩn thỏa thuận này với các cam kết xóa bỏ trợ cấp..

UB Tai chinh Thuong vien My thong qua PNTR cho VN UB Tài chính Thượng viện Mỹ thông qua PNTR cho VN

Nội dung chính của dự luật về PNTR áp dụng đối với Việt Nam: Dự luật PNTR gồm hai phần, cho phép không phân biệt đối xử (quan hệ mậu dịch..

Oto gia re tran vao thi truong Ôtô giá rẻ tràn vào thị trường

Tại triển lãm AutoPetro diễn ra tại TPHCM (3-6/8), "điểm nóng" gây chú ý nhất chính là các dòng ôtô giá rẻ được giới thiệu, trình làng..

Hiep dinh cong nghe thong tin ITA Hiệp định công nghệ thông tin ITA

Hiệp định CNTT (ITA) mà VN tham gia khi gia nhập WTO sẽ đưa đến nhiều thời cơ và thách thức cho ngành CNTT trong nước vì phải dỡ bỏ thuế..

Cai cach chinh sach de giam thieu tham nhung Cải cách chính sách để giảm thiểu tham nhũng

Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần 2 (SOM II) tại TP.HCM bước sang ngày làm việc thứ 3 với 10 hội nghị. Tại phiên họp sáng 24/5 các..

WTO Thao luan ve tu do hoa thuong mai WTO: Thảo luận về tự do hoá thương mại

Hôm qua, 10/3, Liên minh châu Âu và 5 nước có nền thương mại phát triển khác đã nhóm họp tại London (thủ đô nước Anh) để thảo luận nhằm..

4 cang bien lon duoc chon la cang nhap khau oto cu 4 cảng biển lớn được chọn là cảng nhập khẩu ôtô cũ

Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị Chính phủ cho phép ôtô cũ chỉ được nhập khẩu vào Việt Nam qua 4 cảng biển lớn gồm: cảng Hải Phòng, cảng..

Sau nuoc ASEAN se bai bo thue quan hang dien tu Sáu nước ASEAN sẽ bãi bỏ thuế quan hàng điện tử

Ngày 17/8, các quan chức cho biết sáu nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sẽ bãi bỏ hàng rào thuế quan đối với 85% sản..

Hom nay ky thoa thuan ket thuc dam phan WTO giua Viet Nam Hoa Ky Hôm nay, ký thỏa thuận kết thúc đàm phán WTO giữa Việt Nam - Hoa Kỳ

Tối qua 30/5, quyền Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab, và phái đoàn đàm phán của Mỹ đã đến TP.HCM để dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại..