Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nhung cai Tet ky la tren the gioi Những cái Tết kỳ lạ trên thế giới

Ngoài Tết năm mới, nhiều quốc gia còn có các loại Tết đặc biệt khác, thể hiện quan niệm dân tộc và bản sắc văn hóa riêng.

Nhung hoi cho lon tai Hoa Ky Nhieu co hoi cho DN Viet Nam Những hội chợ lớn tại Hoa Kỳ: Nhiều cơ hội cho DN Việt Nam

Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ cho biết, hàng năm tại Hoa Kỳ có hàng nghìn hội chợ thương mại với qui mô lớn nhỏ khác nhau được tổ chức ở..

Da Nang Dua thuyen buom quoc te vao thang 9 hang nam Đà Nẵng: Đua thuyền buồm quốc tế vào tháng 9 hàng năm

Đà Nẵng đã được 8 bộ, ngành hữu quan chấp thuận là địa phương đầu tiên trên toàn quốc tổ chức cuộc đua thuyền buồm quốc tế định kỳ vào..

Truong DH phai cong khai so lieu sinh vien that nghiep hang nam Trường ĐH phải công khai số liệu sinh viên thất nghiệp hàng năm

"Các trường ĐH phải thông báo công khai số liệu thống kê hàng năm về người tốt nghiệp và có được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào..

Tanabata Le hoi sao hang nam o Nhat Tanabata: Lễ hội sao hàng năm ở Nhật

Một trong số những lễ hội đẹp được tổ chức tại Nhật Bản, có một lễ hội lãng mạn nhất đó là Lễ hội Tanabata, hay còn gọi là Lễ hội sao (Star..

Giai thuong nghe thuat Nang tho oi dung khoc Giải thưởng nghệ thuật: Nàng thơ ơi đừng khóc!

Trước đây, giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam hàng năm có một uy tín nhất định. Chính vậy mà nhiều khi các thành viên hội đồng chuyên môn và..

20.000 tien si xin tai sao khong 20.000 tiến sĩ "xịn", tại sao không?

Dự định đào tạo 20.000 tiến sĩ trong 10 năm của Bộ GD-ĐT đã gây những phản ứng khác nhau. Theo tính toán của GS Phạm Duy Hiển, chương trình..

Bo phieu tin nhiem hang nam voi cac chuc danh Bỏ phiếu tín nhiệm hàng năm với các chức danh

Để tăng cường cơ chế giám sát chống tham nhũng, lãng phí, mới đây, Đoàn Chủ tịch UBTW MTTQ VN chính thức đề nghị tiến hành việc “bỏ phiếu..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Nhung cau hoi tu hien tuong han che doi ngoai te Những câu hỏi từ hiện tượng hạn chế đổi ngoại tệ

- "Không thể trách các ngân hàng thương mại tại sao không mua USD, vì họ cũng là nhà kinh doanh tiền tệ, phải tính toán lời lỗ. Nhưng việc..

Hoc bong hang nam cua Chinh phu Trung Quoc Học bổng hàng năm của Chính phủ Trung Quốc

Hàng năm, Quỹ học bổng Trung Quốc (CSC) của Chính phủ Trung Quốc cấp một số học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế theo các..

Ban tin 16g Dan so Anh dat muc tang hang nam lon nhat ke tu 1962 Bản tin 16g: Dân số Anh đạt mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ 1962

Mỹ vẫn duy trì lệnh cấm mang chất lỏng, chất keo... theo hành lý xách tay lên máy bay; Trung Quốc và Venezuela ký kết tám hiệp định hợp..

Ten mien com tang gia Tên miền .com tăng giá?

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) ngày hôm qua đã bỏ phiếu ủng hộ thỏa thuận cho phép VeriSign tăng mức phí sử dụng tên miền .com..

Bo phieu tin nhiem hang nam Bỏ phiếu tín nhiệm hàng năm?

Chủ tịch ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phạm Thế Duyệt đưa ra biện pháp chốn tham nhũng bằng việc quy trách nhiệm người đứng..

Thu tuong lam Truong ban chi dao phong chong tham nhung Thủ tướng làm Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng

Ngày 28/7/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 1009/QĐ-TTg về việc phân công công việc của Thủ tướng và các Phó thủ tướng. Quyết..

Can nhan xet hang nam voi Uy vien Bo Chinh tri Cần nhận xét hàng năm với Ủy viên Bộ Chính trị

Ngày 23/10, làm việc với Ban Tổ chức Trung ương Đảng về nhiệm vụ của công tác tổ chức, xây dựng Đảng, TBT Nông Đức Mạnh đề nghị Ban cần..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..