» Tìm kiếm:

hàng chủ lực

Tang truong xuat khau mat hang chu luc dang cham lai Tăng trưởng xuất khẩu mặt hàng chủ lực đang chậm lại

Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu các mặt hàng chủ lực của nước ta đang chậm lại như: đồ gỗ tăng 17,9% - quá thấp so với chỉ tiêu tăng trưởng..

Tang truong xuat khau mat hang chu luc dang cham lai Tăng trưởng xuất khẩu mặt hàng chủ lực đang chậm lại

Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu các mặt hàng chủ lực của nước ta đang chậm lại như: đồ gỗ tăng 17,9% - quá thấp so với chỉ tiêu tăng trưởng..

Xuat khau 5 thang Cac mat hang chu luc tang thap Xuất khẩu 5 tháng: Các mặt hàng chủ lực tăng thấp

Xuất khẩu 5 tháng đầu năm tuy đạt trên 9,5 tỷ USD, tăng 17,3% so với cùng kỳ 2003 nhưng theo các chuyên gia thương mại, xuất khẩu 2004 khó..

Xuat khau cuoi nam Tap trung nhung mat hang chu luc Xuất khẩu cuối năm: Tập trung những mặt hàng chủ lực

Để đạt được kim ngạch xuất khẩu khoảng 11 tỷ USD trong những tháng cuối năm, Bộ Thương mại cho biết sẽ tập trung hoàn thiện chính sách tín..

Xuat khau Tang ma van lo Xuất khẩu: Tăng mà vẫn lo

Xuất khẩu vẫn tiếp tục đà tăng trưởng nhưng tốc độ thấp hơn các năm trước, nhiều nhóm hàng chủ lực đang gặp khó khăn khiến Bộ Thương mại..

Xuat khau cac mat hang chu luc tang manh Xuất khẩu các mặt hàng chủ lực tăng mạnh

Nguồn tin từ Vụ Kế hoạch và Đầu tư (Bộ Thương mại) ngày 7/3 cho biết: Bình quân hai tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu đạt 3,38 tỷ..

Nam 2007 Xuat khau co the dat muc ky luc tren 47 ty USD Năm 2007: Xuất khẩu có thể đạt mức kỷ lục trên 47 tỷ USD

Tổng kim ngạch xuất khẩu của VN 8 tháng qua ước đạt 31,2 tỷ USD, cao nhất so với cùng kỳ từ trước tới nay; còn lớn hơn mức xuất khẩu cả năm..

Xuat khau 8 thang dau nam Nhieu tin hieu tot Xuất khẩu 8 tháng đầu năm: Nhiều tín hiệu tốt

Kim ngạch xuất khẩu tháng 8 đạt 4,4 tỷ USD, đưa kim ngạch xuất khẩu cả nước 8 tháng đầu năm đạt 31,5 tỷ USD. Tốc độ tăng trưởng xuất khẩu..

79 mat hang chu luc tang truong tren 20 7/9 mặt hàng chủ lực tăng trưởng trên 20%

Theo tin từ Bộ Thương mại ngày 24-5, sau 5 tháng, than đá đã trở thành mặt hàng xuất khẩu đầu tiên hoàn thành kế hoạch năm với lượng xuất..

Lan dau tien xuat khau det may vuot dau tho Lần đầu tiên xuất khẩu dệt may vượt dầu thô

Theo Vụ KH-ĐT, Bộ Thương mại, xuất khẩu các mặt hàng chủ lực tăng mạnh trong hai tháng đầu năm 2007. Đáng chú ý, lần đầu tiên trong tháng..

Se xuat khau manh 11 mat hang chu luc Sẽ xuất khẩu mạnh 11 mặt hàng chủ lực

Trước nguy cơ thâm hụt thương mại gia tăng trong những tháng còn lại của năm, Bộ Thương mại vừa có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ về một..

Tim loi giai cho bai toan xuat khau Tìm lời giải cho bài toán xuất khẩu

Hoạt động xuất khẩu tháng 3 có nhiều khởi sắc song giá trị kim ngạch 6,72 tỷ USD chưa làm hài lòng các chuyên gia kinh tế thương mại.

Nam dau tien vao WTO Xuat khau tiep tuc tang manh Năm đầu tiên vào WTO: Xuất khẩu tiếp tục tăng mạnh

Một trong những cơ hội lớn nhất khi gia nhập WTO là thị trường quốc tế rộng mở, tạo khả năng cho xuất khẩu tăng trưởng mạnh. Năm đầu tiên..

An Giang cong bo muc thuong xuat khau hang hoa An Giang công bố mức thưởng xuất khẩu hàng hóa

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Nhị vừa có quyết định thực hiện chính sách khen thưởng về thành tích xuất khẩu hàng hóa năm 2003 dành cho..

Xuat khau 2005 Vuot qua nhung noi lo Xuất khẩu 2005: Vượt qua những nỗi lo

Cuối cùng, xuất khẩu – lĩnh vực chiếm hơn 50% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) - năm 2005 đã về đích bằng một cuộc nước rút cuối năm rất ấn..

Nam 2002 Viet Nam se xuat khau tren 17 ty USD Năm 2002, Việt Nam sẽ xuất khẩu trên 17 tỷ USD

Trong phiên họp thường kỳ tháng 10 khai mạc hôm qua (29/10) tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã quyết định chỉ tiêu xuất khẩu..

Xuat khau kho dat muc tieu tang truong Xuất khẩu khó đạt mục tiêu tăng trưởng

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm nay, xuất khẩu sẽ không có bước đột phá như 2003 do khó khăn từ một số mặt hàng chủ lực như dệt may, thủy..

Sot hang hieu Campuchia Sốt hàng hiệu Campuchia

Gần đây, giới trẻ Sài Gòn rất chuộng hàng hiệu Campuchia. "Hàng về không kịp, lấy đến đâu bán hết đến đó nhưng vẫn không đủ bán cho..

Ho i cho Cebit 2006 Hội chợ Cebit 2006

Cebit là hội chợ công nghệ gadget được cho là lớn nhất trên thế giới năm nay được tổ chức tại Hanover Đức. Đến đây, khách hàng có thể tận..

Tin kinh te Tin kinh tế

Kim ngạch nhập khẩu cả nước 5 tháng đầu năm đạt 11,5 tỉ USD, trong đó tháng 5 ước đạt 2,5 tỉ USD; mức nhập siêu đã chạm ngưỡng 2 tỉ USD..