» Tìm kiếm:

hàng điện tử

Nguoi tieu dung vo mong hang dien tu gia re Người tiêu dùng "vỡ mộng" hàng điện tử giá rẻ

Chờ đợi, thấp thỏm, hi vọng để rồi cuối cùng thất vọng tràn trề. Đó là tâm trạng của không ít người tiêu dùng thời gian gần đây khi ảo mộng..

Hang dien tu e am Hàng điện tử ế ẩm

TP - “Thông thường, sức mua hàng điện tử tăng mạnh vào cuối năm nhưng năm nay lại hoàn toàn khác, và đây là một hiện tượng bất bình..

Lung tung doi pho voi tinh trang e am hang dien tu Lúng túng đối phó với tình trạng ế ẩm hàng điện tử

Các nhà sản xuất mặt hàng điện tử nói rằng giá sẽ không giảm nữa, song người tiêu dùng vẫn không mua hàng.

Hang dien tu nhap khau tang manh Hàng điện tử nhập khẩu tăng mạnh

Trung tâm Thông tin thương mại cho biết, những tháng cuối năm, nhập khẩu hàng điện tử nguyên chiếc đang có xu hướng tăng cao. Chỉ trong..

Gia hang dien tu roi nhu to vo Giá hàng điện tử rối như tơ vò

Những thông tin hàng điện tử có thể giảm giá sau ngày 1/1/2006 khiến người tiêu dùng nén lại nhu cầu mua sắm và chờ đợi. Việc các trung tâm..

Hang dien tu cac nuoc ASEAN dang phat trien manh Hàng điện tử các nước ASEAN đang phát triển mạnh

Từ đầu năm 2003, thực hiện các cam kết tham gia AFTA, Việt Nam sẽ cắt giảm thuế suất nhập khẩu 755 mặt hàng nhập từ các nước ASEAN, trong..

Thi truong hang dien tu Viet Nam van im ang Thị trường hàng điện tử Việt Nam vẫn im ắng

Theo Tổng công ty điện tử và tin học Việt Nam (VEIC), trong 4 tháng đầu năm 2004, thị trường hàng điện tử của Việt Nam khá im ắng. Doanh..

Hang dien tu dien lanh se tang gia 10 20 Hàng điện tử, điện lạnh sẽ tăng giá 10-20%

Theo khảo sát, tính đến giữa năm nay, giá hàng điện tử, điện máy đã giảm trung bình từ 10% - 15%. Nếu đúng lộ trình gia nhập AFTA thì giá..

Hang dien tu e am vi khach hang cho giam gia Hàng điện tử ế ẩm vì khách hàng chờ giảm giá

Ở TP.HCM, khách hàng hầu như ngừng mua mặt hàng điện tử vì cho rằng sắp tới sẽ giảm giá do thuế suất nhập khẩu sẽ bằng 0% theo cam kết gia..

Hang dien tu khong giam gia khi vao WTO Hàng điện tử không giảm giá khi vào WTO

Thị trường hàng điện tử đang khựng lại do người tiêu dùng có tâm lý hoãn mua chờ giá giảm sau khi VN gia nhập WTO. Song, phân tích các điều..

Viet Nam nhap sieu hang dien tu Việt Nam nhập siêu hàng điện tử

Chỉ trong tuần cuối tháng 10, nhập khẩu hàng điện tử nguyên chiếc đã chiếm 8,6% tổng kim ngạch nhập khẩu hàng điện tử, tăng 4 lần so với..

Vao WTO hang dien tu se khong giam gia Vào WTO, hàng điện tử sẽ không giảm giá

Người tiêu dùng hy vọng sau khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), mặt hàng điện tử sẽ giảm giá. Tuy nhiên trên thực tế, một cuộc..

Gia hang dien tu roi nhu to vo Giá hàng điện tử rối như tơ vò

Thông tin hàng điện tử giảm giá sau 1/1/2006 khiến người tiêu dùng chờ đợi và hy vọng. Nhà sản xuất tuyên bố giá cả ít thay đổi, giới bán..

San pham hang dien tu ngoai nhap gia re Sản phẩm hàng điện tử ngoại nhập giá rẻ

ASNEW-APAC(92c, Cao Thắng, Q3, TP.HCM), nơi bày bán các sản phẩm hàng điện tử như dàn đầu đọc DVD, dàn máy CD, tivi... được sản xuất tại Úc..

Gia hang dien tu gia dung giam manh Giá hàng điện tử gia dụng giảm mạnh

Sau hơn 1 tháng thực hiện việc cắt giảm thuế nhập khẩu theo Chương trình thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung cho khu vực mậu dịch tự do..

Hang dien tu giam gia That hay gia Hàng điện tử giảm giá: Thật hay giả ?

Liên tục trong mấy tuần qua, các doanh nghiệp bán lẻ hàng điện tử ở TPHCM đã đồng loạt giảm giá. Nhiều nhận định có tính lý giải đã được..

Hang dien tu se re hon Hàng điện tử sẽ rẻ hơn?

Bộ Tài chính vừa có quyết định giảm thuế nhập khẩu linh kiện điện tử. Liệu hàng điện tử lắp ráp trong nước có cơ hội giảm giá?

Can than khi mua hang dien tu giam gia Cẩn thận khi mua hàng điện tử giảm giá

Trong dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử kết hợp với các siêu thị tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, nhưng hãy..

Hang dien tu khong ha gia Hàng điện tử không hạ giá

Hôm nay, sau 5 ngày Việt Nam thực hiện cắt giảm thuế theo CEPT/AFTA, mặt hàng điện tử ngoại nhập vẫn được áp mức thuế cũ. Điều này khiến..

Hang dien tu se giam gia nhung khong do giam thue Hàng điện tử sẽ giảm giá, nhưng không do giảm thuế

Sau quyết định điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng linh kiện phụ tùng điện tử của Bộ Tài Chính, nhiều người hy vọng sẽ có cơ..