» Tìm kiếm:

hàn thử biểu

FED day lui chung khoan the gioi FED đẩy lùi chứng khoán thế giới

Chứng khoán Mỹ không giữ được đà tăng bền vững của 3 phiên trước và đóng cửa giao dịch ngày thứ Năm với mất mát đáng kể của các chỉ số..

Han thu bieu chinh tri noi bo Hàn thử biểu chính trị nội bộ

Cuộc bầu cử quốc hội ở Indonesia vừa quan trọng hơn mà lại vừa không quan trọng bằng những lần tổng tuyển cử trước đó, nhưng dù vậy vẫn có..

FED day lui chung khoan the gioi FED đẩy lùi chứng khoán thế giới

Chứng khoán Mỹ không giữ được đà tăng bền vững của 3 phiên trước và đóng cửa giao dịch ngày thứ Năm với mất mát đáng kể của các chỉ số..

Tuan bien dong cua VnIndex Tuần biến động của Vn-Index

Ngưỡng 900 điểm bị đánh thủng ngay trong ngày giao dịch đầu tiên của tuần 7-11/1. Phiên 10/1, hàn thử biểu sàn TP HCM sau đó quay về mức..

CK the gioi Virus dau tru tai xuat CK thế giới: “Virus” dấu trừ tái xuất

Cuối tuần trước và sáng qua (28/1), “virus” dấu trừ quay lại và "lây nhiễm" khắp thị trường chứng khoán toàn cầu. Giới đầu tư một lần nữa..

Ngay tuoi dep cua chung khoan the gioi Ngày tươi đẹp của chứng khoán thế giới

Chứng khoán Mỹ bất ngờ hồi phục mạnh mẽ trong phiên giao dịch hôm qua. Thị trường châu Á cũng có bước tiến đáng kể. Ngày 20/2, chứng khoán..

Chung khoan the gioi Ngay tham bai Chứng khoán thế giới: Ngày thảm bại

Sự hứng khởi của các nhà đầu tư Mỹ trong phiên giao dịch đầu tuần lung lay khi các hàn thử biểu của thị trường này lần lượt sụt giảm.

Dien bien khieu nai to cao la han thu bieu cua long dan Diễn biến khiếu nại, tố cáo là “hàn thử biểu” của lòng dân

TP - “Nâng thuyền là dân mà lật thuyền cũng là dân” - Đại biểu Nguyễn Thị Vân Lan (Đà Nẵng) đã nhắc lại câu nói của người xưa, trong..

Vn Index hoi phuc nhe Vn-Index hồi phục nhẹ

Hàn thử biểu sàn TP HCM sáng nay tiến 2,79 điểm sau khi đảo chiều vào phiên hôm qua. Tuy nhiên khối lượng và giá trị giao dịch toàn phiên..

VnIndex roi sat nguong 800 diem Vn-Index rơi sát ngưỡng 800 điểm

Một ngày sau khi rơi khỏi ngưỡng kháng cự 850 điểm, hàn thử biểu hôm nay của sàn TP HCM tiếp tục sụt mất 32,17 điểm (3,82%), đóng cửa đạt..

VnIndex giam cham Vn-Index giảm chậm

Hàn thử biểu sàn TP HCM sáng nay kịp hãm phanh sau phiên lao dốc hôm qua, chỉ mất 6,42 điểm (0,92%), đóng cửa ở 686,49 điểm. Khối lượng và..

VnIndex tut sat nguong 800 diem Vn-Index tụt sát ngưỡng 800 điểm

Hàn thử biểu sàn TP HCM trượt dốc mạnh ngay từ đợt khớp lệnh đầu tiên sau đó gắng gượng vươn lên ở đợt khớp lệnh thứ 2 song không cứu nổi..

VnIndex roi sau khoi nguong ho tro Vn-Index rơi sâu khỏi ngưỡng hỗ trợ

Hàn thử biểu sàn TP HCM sáng nay rơi khỏi ngưỡng 800 điểm ngay từ đợt khớp lệnh đầu tiên và ngày càng sụt sâu hơn. Đóng cửa thị trường,..

Chung khoan them mot tuan am dam Chứng khoán thêm một tuần ảm đạm

Tăng mạnh 18,9 điểm vào phiên đầu tuần, song càng về cuối, Vn-Index càng đuối sức, và đành để mất 23,8 điểm so với tuần trước. Một số nhà..

VnIndex tang cham lai Vn-Index tăng chậm lại

Sau khi tăng mạnh và vượt qua ngưỡng 1.000 điểm hôm qua, sáng nay, hàn thử biểu sàn TP HCM chỉ tiến thêm 6,03 điểm (0,6%), đóng cửa đạt..

VnIndex mat hon 40 diem tuan sau Tet Vn-Index mất hơn 40 điểm tuần sau Tết

Hàn thử biểu sàn TP HCM chỉ hồi phục duy nhất vào hôm 14/2, 3 phiên còn lại trong tuần đầu tiên của năm Mậu Tý, Vn-Index nhuốm màu đỏ. Khối..

VnIndex tiep tuc xuong doc Vn-Index tiếp tục xuống dốc

Le lói hy vọng tăng điểm vào đầu phiên, song Vn-Index không cưỡng được đà sụt giảm, đặc biệt sau thông tin lạm phát hai tháng đầu năm đe..

Chung khoan them mot tuan am dam Chứng khoán thêm một tuần ảm đạm

Tăng mạnh 18,9 điểm vào phiên đầu tuần, song càng về cuối, Vn-Index càng đuối sức, và đành để mất 23,8 điểm so với tuần trước. Một số nhà..

Them 1 han thu bieu cho TTCK Thêm 1 hàn thử biểu cho TTCK

Sáng 4/12/2006, 50 triệu Chứng chỉ quỹ đầu tư cân bằng Prudential (PRUBF1) đã chính thức được niêm yết tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán..

VnIndex xuong thap nhat trong mot nam qua Vn-Index xuống thấp nhất trong một năm qua

Hàn thử biểu sàn TP HCM sáng nay sụt sâu nhất trong vòng gần hai tháng rưỡi, 28,34 điểm (3,23%), đóng cửa đạt 850,07 điểm. Tuy nhiên, khối..