Hai long Hài lòng

Từ dạo chỉ số hài lòng được công bố, các dịch vụ hành chính công phất lên thấy rõ. Mọi người xúm xít xếp hàng rồng rắn để chờ đến phiên..

Toyota Prius xe duoc nguoi tieu dung hai long nhat Toyota Prius, xe được người tiêu dùng hài lòng nhất

Mới đây, tạp chí uy tín nước Mỹ Consumer Report đã tiến hành một cuộc khảo sát trên diện rộng về cảm giác hài lòng của những chủ xe đối với..

Dan con keu thi chi so hai long khong the cao Dân còn kêu thì chỉ số hài lòng không thể cao

Kết quả khảo sát của một số cơ quan công quyền tại TP HCM về chỉ số hài lòng của người dân về dịch vụ hành chính công khiến nhiều người..

Chi so muc do hai long cua khach hang Chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng

TTCN - Chất lượng hiện nay được đánh giá trên quan điểm khách hàng. Một sản phẩm tốt nghĩa là phải đáp ứng hay thậm chí vượt kỳ vọng của..

Truong nao duoc sinh vien hai long nhat Trường nào được sinh viên hài lòng nhất?

Có không ít ý kiến khác nhau về điều kiện học tập của SV tại các trường ĐH. Thực tế SV đang theo học tại các trường cảm thấy thế nào? Chúng..

Chi so hai long da thuc chat hon Chỉ số hài lòng đã thực chất hơn

TT- (TP.HCM) - Chiều 17-11, nhóm khảo sát chỉ số hài lòng của người dân đối với các dịch vụ hành chính công ở TP.HCM đã báo cáo kết quả ban..

Report card cong cu danh gia muc do hai long cua nguoi dan Report card, công cụ đánh giá mức độ hài lòng của người dân

TTCN - Trong thực tế, hoạt động các dịch vụ công luôn bị người dân kêu ca, phàn nàn vì hoạt động không hiệu quả, không thiết thực, gây..

Mot hoc vien cao hoc bao ve thanh cong luan an thac si de tai do luong muc do hai long cua nguoi doc bao Thanh Nien Một học viên cao học bảo vệ thành công luận án thạc sĩ đề tài “đo lường mức độ hài lòng của người đọc báo Thanh Niên”

Vũ Thị Thủy, khoa Quản lý công nghiệp, ĐH Bách khoa TP.HCM đã bảo vệ thành công luận án thạc sĩ ngành quản trị doanh nghiệp với đề tài "đo..

Anh Hoc sinh hai long voi truong hoc Anh: Học sinh hài lòng với trường học

Theo một cuộc khảo sát cho biết, học sinh ở hầu hết các trường học ở Anh ít nhất cũng "rất hài lòng" với trường học của họ. Cơ quan về các..

Hai long voi ban than Hài lòng với bản thân

"Có người nói đáng ra Tấn Minh đã nổi tiếng hơn... nhưng tôi luôn hài lòng với những gì mình đang có. Như thế không có nghĩa là tôi ngừng..

Tan Minh hai long voi cuoc song hien tai Tấn Minh hài lòng với cuộc sống hiện tại

"Có người nói đáng ra Tấn Minh đã nổi tiếng hơn... nhưng tôi luôn hài lòng với những gì mình đang có. Như thế không có nghĩa là tôi dừng..

4 cong nghe huu ich danh cho doanh nghiep 4 công nghệ hữu ích dành cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ nhìn nhận, đánh giá về một năm đã qua cũng như nghiên cứu..

Hon 97 nguoi dan hai long ve thu tuc hanh chinh Hơn 97% người dân hài lòng về thủ tục hành chính

TT(ĐÀ NẴNG) - Sở Nội vụ Đà Nẵng vừa công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dân đối với công tác tổ chức, tiếp nhận, giải quyết..

PSLNA va HAGL deu hai long P.SLNA và HA.GL đều hài lòng

Dù có nhiều cơ hội ghi bàn cho cả hai bên nhưng cả đội chủ nhà P.SLNA và đội khách HA.GL đều không ghi được bàn thắng và hài lòng với 1..

Cac ong lon thua va hoa nhung van hai long Các "ông lớn" thua và hòa nhưng vẫn hài lòng!?

Dù thi đấu không mấy ấn tượng nhưng các đội bóng mạnh vẫn hài lòng về những thử nghiệm mới của mình trước khi vòng loại EURO trở lại vào..

Toi hai long ve cac hoc tro cua minh "Tôi hài lòng về các học trò của mình"

(VM)- Phát biểu sau trận đấu đầy kịch tính với Saudi Arabia, HLV Roger Lemerre của Tunisia cho biết ông hài lòng với kết quả trận đấu và..

Ban co hai long voi moi quan he cua minh khong Bạn có hài lòng với mối quan hệ của mình không?

Đây là một bài trắc nghiệm rất dễ thực hiện bởi nó chỉ có 7 câu hỏi. Nhưng đừng chủ quan: Mỗi câu hỏi yêu cầu suy nghĩ rất nhiều. Chớ có..

Van chua hai long Vẫn chưa hài lòng

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và con đường nghệ thuật, sau cùng thì Cát Phượng vẫn tìm được một kết thúc thật đẹp. Sự nghiệp ổn..

Khong ai tin vao nhung con so qua dep Không ai tin vào những con số “quá đẹp”!

Kết quả khảo sát của một số cơ quan công quyền tại TP.HCM về chỉ số hài lòng của người dân trong các dịch vụ hành chính công vừa được công..