» Tìm kiếm:

hà Nội Mới

2010 Ha Noi moi co ban het ung ngap 2010, Hà Nội mới cơ bản hết úng ngập

Trao đổi với báo chí chiều nay, 27/4, ông Lê Văn Dục, Phó Giám đốc Sở GTCC cho biết, theo quy hoạch thoát nước và phòng chống úng ngập của..

Doi den nam 4444 Đợi đến năm 4444!

Hơn mười năm qua Hà Nội mới bảo tồn, tôn tạo được ba ngôi nhà cổ. Với tốc độ bình quân ba năm một công trình như vậy, nếu Nhà nước và các..

5 nam nua Ha Noi moi het ngap 5 năm nữa, Hà Nội mới hết ngập?

Trong 10 năm trở lại đây, thành phố đã đầu tư nhiều tỉ đồng để cải tạo hệ thống thoát nước nhưng Hà Nội hiện vẫn trong tình trạng hễ mưa là..

Chi Ha Noi moi co Chỉ Hà Nội mới có

Gần trưa, tôi ghé thăm cậu em họ đang ngồi ghế phó trưởng ban thuộc một tổng công ty lớn tọa lạc tại đường Quán Thánh. Hết giờ làm việc,..

Nam 2004 Ha Noi moi co cau can cho nguoi di bo Năm 2004 Hà Nội mới có cầu cạn cho người đi bộ

Sáng nay, ông Lê Anh Quân, Phó giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông đô thị, cho biết do chưa tìm được đơn vị tư vấn, chưa chọn được kiểu..

Dang hinh thanh mot Ha Noi moi Đang hình thành một "Hà Nội mới"

Theo quyết định của Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, Hà Nội sẽ được mở rộng về phía tây..

Bao gio Ha Noi moi het ngap Bao giờ Hà Nội mới hết ngập?

Cơn mưa bắt đầu từ sáng sớm hôm qua (17/8) và kéo dài đến gần trưa nay được đánh giá là cơn mưa to nhất từ đầu mùa mưa 2006, khiến Hà Nội..

Ha Noi Xu ly hien tuong o nhiem nuoc o ba ho Hà Nội: Xử lý hiện tượng ô nhiễm nước ở ba hồ

Ba hồ ở nội thành Hà Nội mới được cải tạo gồm: Thành Công, Giảng Võ, Thiền Quang -có tổng diện tích 18ha.

Cac su kien van hoa tieu bieu va that vong nam 2004 Các sự kiện văn hóa tiêu biểu và thất vọng năm 2004

Ngày 24/12 vừa qua, tại trụ sở báo điện tử TS, các phóng viên văn hóa văn nghệ của gần 30 báo, tạp chí ở trung ương và địa phương (trong đó..

Ai dang lam hong Ha Noi Ai đang làm hỏng Hà Nội?

- Một thầy thuốc quê ở vùng gió Lào nắng cháy, vậy mà yêu Hà Nội đến đắm đuối, nhưng cũng rất công bằng. Tình yêu ấy liệu có thức tỉnh được..

Su troi day cua nhung bi an Ha Noi Sự trỗi dậy của những "bí ẩn" Hà Nội

Một làn sóng Hà Nội mới đang xuất hiện trong nhạc trẻ Việt Nam là điều vẫn được nói đến từ hơn một năm nay, và nhiều người đang hy vọng làn..

Thieu gia tinh le "Thiếu gia" tỉnh lẻ

L và đám bạn gã không bao giờ mua thuốc gần nhà, thứ nhất dễ bị cho vào "sổ đen", ảnh hưởng đến uy tín của "lão gia", thứ hai (quan trọng..

Mua ga sach o dau Mua gà “sạch” ở đâu?

Theo một quan chức Sở NN-PTNT Hà Nội, không phải trại gia cầm nào cũng nhiễm bệnh và cho đến nay Hà Nội mới phát hiện 3 ổ dịch...

Nen phan lan rieng biet tren nhieu tuyen duong Nên phân làn riêng biệt trên nhiều tuyến đường

Việc phân làn đường cho từng phương tiện như vậy là rất tốt, nhưng cả thành phố Hà Nội mới chỉ có một đoạn như thế e không tiện. Cũng phải..

Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..

Pho vuong Ha Noi Phở vuông Hà Nội

Nói đến món ngon Hà Nội, phở luôn được đặt lên hàng đầu, như nhà văn Thạch Lam nói: "Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ..

Bo phim dat gia nhat trong lich su dien anh Viet Nam Bộ phim đắt giá nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam

Mặc dù đại diện Ban Chỉ đạo 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội mới khẳng định rằng kinh phí làm phim Thái Tổ Lý Công Uẩn sẽ tùy thuộc vào kịch..