» Tìm kiếm:

giao thông trong thành phố

Chua can doi mu bao hiem do toc do chay xe thap Chưa cần đội mũ bảo hiểm do tốc độ chạy xe thấp

Nên giáo dục ý thức của người dân, nâng cấp hạ tầng giao thông trong thành phố trước đã, đến lúc đó tự khắc người dân sẽ đội mũ bảo hiểm..

Nganh hoc moi Cong trinh giao thong thanh pho Ngành học mới: Công trình giao thông thành phố

Với mục tiêu đào tạo kỹ sư cầu đường chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế, tổ chức xây dựng, quản lý, khai thác công trình giao thông trong..

Thang An toan giao thong Khong co gi thay doi Tháng An toàn giao thông: Không có gì thay đổi?

Đã gần một tháng sau khi phát động tháng An toàn giao thông, lập lại trật tự an toàn giao thông trên các giao lộ TPHCM, thế nhưng tình hình..

Hai sinh vien Anh gioi thieu mau xe sinh thai hoc Hai sinh viên Anh giới thiệu mẫu xe sinh thái học

Chiếc xe có hai chỗ ngồi và 3 bánh: hai kỹ sư của đại học Bath (phía tây nước Anh) đã giới thiệu một loại hình phương tiện giao thông trong..

Gan 2 tuan trien khai lap lai TTATGT Tinh hinh giao thong cai thien ro ret Gần 2 tuần triển khai lập lại TTATGT: Tình hình giao thông cải thiện rõ rệt

Tháng vận động “Lập lại trật tự an toàn giao thông” đã được triển khai gần 2 tuần. Có thể thấy sau khi có đợt vận động này, tình hình..

Di tau dien ngam o Singapore Đi tàu điện ngầm ở Singapore

Vừa đặt chân đến khách sạn YWCA chúng tôi được tặng miễn phí bản đồ của đảo quốc Singapore và đây là "bửu bối" giúp du khách yên tâm đi lại..

Ha Noi Cap nhat thong tin giao thong qua SMS Hà Nội: Cập nhật thông tin giao thông qua SMS

Cập nhật tình hình giao thông qua SMS sẽ giúp người dân tránh các tuyến đường đang bị tắc nghẽn.Trước thực trạng ùn tắc giao thông diễn..

Tap trung dau tu 30 tuyen xe buyt trong diem Tập trung đầu tư 30 tuyến xe buýt trọng điểm

Sở GTCC TP HCM vừa quyết định đầu tư tập trung cho 30 tuyến xe buýt trọng điểm nhằm giải quyết vấn đề giao thông trong thành phố, như..

Bac Kinh Cam 1 trieu oto luu thong giu khong khi sach Bắc Kinh: Cấm 1 triệu ôtô lưu thông, giữ không khí sạch

Chính quyền Bắc Kinh đã xác nhận thông tin có kế hoạch "ngăn" khoảng 1 triệu ôtô tham gia giao thông trong thành phố vào tháng tới để kiểm..