» Tìm kiếm:

giao thông trang 2

Trung Quoc Dau dau vi nan tham nhung trong nganh giao thong Trung Quốc: Đau đầu vì nạn tham nhũng trong ngành giao thông

TP - Từ năm 1997 đến năm 2005, trong vòng 8 năm đã có 17 vị giám đốc Sở giao thông các tỉnh trên toàn đất nước bị xử lí vì tội tham ô nhận..

Un tac la do nen giao thong xe may Ùn tắc là do nền "giao thông xe máy"

Tôi không phủ nhận, "giao thông xe máy" đã có những cống hiến, khi đất nước ở thời kỳ "quá độ". Nhưng sau đó, chúng ta đã bị "quyến rũ" bởi..

Un tac giao thong do cap phep xay dung vo toi va Ùn tắc giao thông do cấp phép xây dựng vô tội vạ?

Ông Phạm Minh Tuyên, Trưởng ban Công tác đại biểu của QH cho rằng, một trong những nguyên nhân gây ùn tắc giao thông ở Hà Nội và TP.HCM là..

Ha Noi chong un tac giao thong dip APEC Hà Nội chống ùn tắc giao thông dịp APEC

Chỉ còn ít ngày nữa, Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14 sẽ chính thức khai mạc tại Hà Nội. Một trong những vấn đề được nhiều..

Chong un tac giao thong o TPHCM Can 300 nghin ty dong Chống ùn tắc giao thông ở TPHCM: Cần 300 nghìn tỷ đồng

Để khắc phục sự quá tải của hệ thống hạ tầng hiện hữu và tình trạng ùn tắc giao thông, TPHCM cần 300 nghìn tỷ đồng cho những dự án đã lập..

TPHCM De xuat thanh lap bo phan thuong truc chong un tac giao thong TPHCM : Đề xuất thành lập bộ phận thường trực chống ùn tắc giao thông

TP - Ngày 22/9, một cuộc họp bàn tìm giải pháp cấp bách để kiềm chế tai nạn và ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố do Chủ tịch UBND..

Di tim nguyen nhan tinh trang un tac giao thong Đi tìm nguyên nhân tình trạng ùn tắc giao thông

Tôi không đồng tình khi đổ lỗi lên ý thức chấp hành giao thông của người dân hoặc "kết án" cho xe gắn máy. Thủ phạm ở đây chính là sự bất..

De giam un tac giao thong phai tang nhieu thu Để giảm ùn tắc giao thông phải tăng nhiều thứ…

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng vừa có tờ trình Chính phủ đề án giảm ùn tắc giao thông ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong đó, giải pháp mạnh..

Dai lo ve nguon cua ca dan toc "Đại lộ" về nguồn của cả dân tộc

Ngay với những phát hiện đầu tiên - thật ra nằm ở một quy trình khác - di tích Hoàng thành Thăng Long đã gây chấn động trong dư luận xã hội..