Giao hoa dong tay trong am nhac Giao hòa đông tây trong âm nhạc

Giao hòa đông tây trong âm nhạc là buổi trao đổi giữa nhà soạn nhạc Nguyễn Thiên Đạo, người Việt sống ở Pháp từng chỉ huy một buổi biểu..

Giao hoa Dong Tay trong am nhac Giao hòa Đông - Tây trong âm nhạc

Giao hòa Đông - Tây trong âm nhạc là chủ đề buổi tọa đàm do nhà soạn nhạc Nguyễn Thiên Đạo trình bày tại IDECAF (31 Thái Văn Lung, Q.1,..

Hoi An Dem hoi Giao hoa Hội An - Đêm hội Giao hòa

TP - Phố cổ Hội An, mới chỉ hai tuần sau cơn bão dữ, đã trở lại duyên dáng với khúc giao hoà trời đất - con người bên sông Hoài.

Washington Binh Nhuong Ngoai giao hoa nhac Washington-Bình Nhưỡng: Ngoại giao hòa nhạc

Để tiến lại gần nhau, các nước trên thế giới đã vận dụng nhiều hình thức ngoại giao như bằng bóng bàn, bằng món tôm hùm và giờ đây là hòa..

Sabino B3 Moi giao hoa Au My Sabino B3-Mối giao hòa Âu - Mỹ

Là một hãng thiết kế đặt trụ sở ở đất nước của hoa tuy-lip và những chiếc cối xay, Sabino quyết định tham gia vào thế giới thiết kế xe hơi..

Bon vi giao hoa Bốn vị giao hòa

Có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt nên món nộm luôn hấp dẫn nhiều người.

Giao hoa hip hop Giao hòa hip-hop

Hai hôm 9 và 10/1/2007, tại Cung Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội, sẽ diễn ra cuộc "so tài" không chính thức giữa 3 loại hip-hop đến từ Đức - Pháp..

Dem giao hoa cac vung di san the gioi Đêm giao hòa các vùng di sản thế giới

TP - Tối hôm nay (28/6), tại Khu di tích Mỹ Sơn diễn ra hai chương trình sân khấu hoá “Wat Phou - Mỹ Sơn - Angkor”. Cùng thời điểm, tại..

Khuc giao hoa Khúc giao hòa

Mái tóc của các cô gái trẻ lúc như những cơn sóng dịu êm, lúc như dòng thác cuồn cuộn sức sống, tưới mát đất trời những ngày xuân mới.

Nhip trong giao hoa Nhịp trống giao hòa

Sân khấu là khoảng rộng dưới tán cây. Điều đó cũng không làm nản lòng những nghệ sĩ chuyên nghiệp đến VN đêm 30-11-2006 từ Nhật Bản: đội..

Van nghe the gioi Quyen luc va su giao hoa Dong Tay Văn nghệ thế giới: Quyền lực và sự giao hòa Đông - Tây

Huyền sử về cuộc đời của vị nữ hoàng đế đầu tiên và duy nhất của Trung Hoa - Võ Tắc Thiên - một lần nữa lại được tái hiện, nhưng với một..

Chuong trinh truyen hinh ngay 21 1 30 tet Chương trình truyền hình ngày 21-1 (30 tết)

VTV: Cầu truyền hình đón giao thừa (17g ngày 21-1 đến 1g49 ngày 22-1) - HTV 9: Thơ ca giao hòa - Du xuân ý a (13g30) - Phim: Thời vi tính..

Chuyen hoa Ha Noi Chuyện hoa Hà Nội...

Tôi viết bài này gửi tới những người yêu hoa và tất cả những người phụ nữ của gia đình. Trong những ngày “giao hòa” giữa hai năm cũ..

Yeu nghia la cho Yêu nghĩa là... “cho”?

Nếu yêu mà không dám “cho”, cuộc đời thật nhạt phèo và hoang phí. Cuộc sống sẽ tuyệt vời, tình yêu thật hết ý khi hai người giao hòa..

Giao thua o Ho Guom Giao thừa ở Hồ Gươm

Cứ mỗi độ xuân về, Tết đến, người Hà Nội lại bâng khuâng, náo nức trước nhịp quay của thời gian, sự chuyển vần, giao hòa của trời đất. Thẳm..

San choi cuoi tuan 112006 Sân chơi cuối tuần (1-1-2006)

Chương trình nghệ thuật bế mạc "Ngày hội tuổi thơ", chủ đề Bay lên cùng tầm cao đất nước. Ca múa nhạc thời trang "Duyên dáng VN" 15. Live..

San sang xung tran Sẵn sàng "xung trận"

Phương Đông xưa coi con người là vật linh thiêng nhất trong trời đất nhờ có linh hồn, lý trí và tình cảm. Chính vì lẽ đó, sự giao hòa cao..