» Tìm kiếm:

giao diện người sử dụng

QUALCOMM mua lai cong ty 3G cua Anh Quoc QUALCOMM mua lại công ty 3G của Anh Quốc

QUALCOMM loan báo rằng họ đã mua lại Trigenix, một công ty Giao diện người sử dụng di động đặt trụ sở tại Anh Quốc. Việc mua này cung cấp..

PalmSource ra mat Palm OS nen tang Linux moi PalmSource ra mắt Palm OS nền tảng Linux mới

Hãng Access cùng với đơn vị thành viên PalmSource vừa mới giới thiệu Access Linux Platform (ALP) – một môi trường nền tảng Linux dành cho..

Palm thue nha cuu thiet ke giao dien cho iPod Palm thuê nhà cựu thiết kế giao diện cho iPod

Một trong những người cách tân thật sự cho giao diện người sử dụng của nhiều thiết bị cầm tay tân tiến, ông Paul Mercer, vừa mới được hãng..

Samsung SGH E630 Samsung SGH-E630

Kiểu dáng quý phái, kích thước nhỏ gọn, giao diện người sử dụng dễ hiểu, tốc độ đáp ứng nhanh là những điểm mạnh dễ thấy của E630. Đây cũng..

Microsoft nang cap AntiSpyware Defender Microsoft nâng cấp Anti-Spyware Defender

Ngày thứ năm vừa qua, Microsoft đã tiết lộ một số nâng cấp mới trong phần mềm bảo mật miễn phí của hãng Microsoft Defender bao gồm những..

Microsoft Office 2007 cai nhin dau tien Microsoft Office 2007 - cái nhìn đầu tiên

Tuần qua Microsoft đã tiết lộ những cải tiến nâng cấp mới trong phiên bản mới nhất bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Theo đó Office..

Samsung YPZ5 ra mat thach thuc Apple iPod Samsung YP-Z5 ra mặt thách thức Apple iPod

Cuối tuần này, hãng điện tử Samsung sẽ giới thiệu một thiết bị nghe nhạc kĩ thuật số cầm tay mới - một thách thức mới đối với sự thống trị..

Demo 2006 Trinh dien CN tim kiem email RSS tuong lai Demo 2006: Trình diễn CN tìm kiếm, email, RSS tương lai

Các doanh nghiệp trong ngành công nghệ cao sẽ lại tụ họp về Demo 2006 sẽ được tổ chức trong tuần này để cùng nhau chứng kiến những phát..

Nokia 6125 may anh ki thuat so zoom 8x Nokia 6125 – máy ảnh kĩ thuật số zoom 8x

Ngày hôm nay, Nokia đã chính thức cho giới thiệu một chủng loại điện thoại di động mới ra thị trường thế giới – Nokia 6125. Điểm nổi bật..

Microsoft tiep tuc tiet lo ma nguon Microsoft tiếp tục tiết lộ mã nguồn

Nhà sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft vừa tiết lộ một bộ các khuôn mẫu phát triển ứng dụng Windows (WTL) trên website chuyên về..

Adobe Lightroom danh cho tho anh chuyen nghiep Adobe Lightroom: dành cho thợ ảnh chuyên nghiệp

Adobe Systems vừa mới cho ra mắt phiên bản thử nghiệm ứng dụng Adobe Lightroom. Đây là ứng dụng được thiết kế nhằm mục đích cung cấp một..

Thieu quan tri vien gioi lam han che su chap nhan Linux Thiếu quản trị viên giỏi làm hạn chế sự chấp nhận Linux

Theo Bdale Garbee, Giám đốc công nghệ Linux của HP, việc một số lượng rất lớn những người được gọi là sysadmin (quản trị hệ thống) chỉ biết..

Firefox 20 se chao doi vao mua he toi Firefox 2.0 sẽ chào đời vào mùa hè tới

Ben Goodger - chuyên gia trưởng đội ngũ phát triển Firefox của Mozilla – cho biết phiên bản kế tiếp trình duyệt mã nguồn mở này sẽ ra mắt..