» Tìm kiếm:

giao diện người dùng trang 2

59 Apple ra mat iPod man hinh cam ung 5/9, Apple ra mắt iPod màn hình cảm ứng

Dự kiến vào ngày 5/9 tới đây Apple sẽ tung ra một dòng iPod hoàn toàn mới được trang bị màn hình cảm ứng và giao diện người dùng tương tự..

Dich vu de moi cua Nokia de doa thoi bay iPhone Dịch vụ, “dế” mới của Nokia đe doạ “thổi bay” iPhone

Tuần này, N-Gage sẽ “hồi sinh” Nokia hôm qua (29/8) chính thức phục sinh N-Gage dưới dạng dịch vụ game di động, đồng thời khai trương..

Microsoft bat mi chien luoc phat trien IE8 Microsoft bật mí chiến lược phát triển IE8

Bảo mật và khả năng dễ sử dụng sẽ tiếp tục là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong phiên bản trình duyệt Internet Explorer 8 (IE8). Ngoài ra..

Sap co ban Service Pack 3 cho Office 2003 Sắp có bản Service Pack 3 cho Office 2003

Đại diện của Microsoft hôm qua (26/4) cho biết hãng dự định sẽ đưa một số tính năng và cải tiến bảo mật trong bản Office 2007 vào bộ Office..

Vista chua phai la He dieu hanh cuoi cung Vista chưa phải là Hệ điều hành cuối cùng

Phát biểu tại cuộc họp báo chính thức ra mắt Vista và Office 2007, giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã lên tiếng bác bỏ thông tin..

De duoc mong doi nhat 2007 Dế được mong đợi nhất 2007

Được chờ đón nhiều nhất là N95, điện thoại tất cả trong một, của Nokia. Sau đó là Samsung và Motorolo với các model HSDPA dáng siêu mỏng..

2009 Windows ke tiep Vista ra mat 2009: Windows kế tiếp Vista ra mắt

Phát biểu tại Hội nghị RSA 2007 lãnh đạo Microsoft khẳng định phiên bản hệ điều hành Windows kế tiếp Vista sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm..

Ra mat ban thu nghiem Longhorn Server moi Ra mắt bản thử nghiệm Longhorn Server mới

Thay cho phiên bản Windows Server Longhorn Beta 3 theo kế hoạch Microsoft lại ra mắt một bản Community Technology Preview (CTP) mới. Bản..

Cuoc xe duyen cua dien toan doanh nghiep xa hoi Cuộc "xe duyên" của điện toán doanh nghiệp - xã hội

Cần 30 năm để hệ điều hành kết hợp với giao diện người dùng đồ họa và 40 năm để Internet và ngôn ngữ đánh dấu (markup) tạo nên trình duyệt..