» Tìm kiếm:

giao dịch thương mại

Xuat khau thoi online Xuất khẩu thời "online"

"Xuất khẩu đồ gỗ qua mạng" - đó là cụm từ được các chuyên gia kinh tế nói về hoạt động xuất khẩu đồ gỗ ở Bình Định. Một trong những nguyên..

Ngay cang co nhieu DN len san giao dich dien tu Ngày càng có nhiều DN lên sàn giao dịch điện tử

Khảo sát mới đây của Vụ Thương mại điện tử (Bộ Thương mại) cho thấy, hiện đã có gần 8% doanh nghiệp Việt Nam tham gia sàn giao dịch điện tử..

Trung Quoc Giao dich thuong mai tang 30 Trung Quốc: Giao dịch thương mại tăng 30%

Hôm 13/11, Trung Quốc cho biết tổng giao dịch thương mại trong năm 2004 dự kiến tăng 30%, đạt 1,1 ngàn tỉ USD. Theo Bộ Thương mại Trung..

Khai truong san giao dich thuong mai dien tu Viet Trung Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử Việt-Trung

Sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên giữa Việt Nam và Trung Quốc vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã khai..

Khai truong san giao dich thuong mai dien tu VN Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử VN

Sáng nay, Sàn giao dịch Thương mại điện tử VN (VNemart - địa chỉ www.vnemart.com.vn) chính thức hoạt động. Tại buổi khai trương, Thứ trưởng..

APEC dat muc tieu tiep tuc giam 5 chi phi giao dich thuong mai APEC đặt mục tiêu tiếp tục giảm 5% chi phí giao dịch thương mại

“Các nền kinh tế APEC ủng hộ cách tiếp cận mang tính tập thể nhằm tiếp tục giảm 5% chi phí giao dịch thương mại trong khu vực vào năm..

APEC tim cach bao mat thong tin thuong mai dien tu APEC tìm cách bảo mật thông tin thương mại điện tử

Việc bảo mật thông tin cá nhân trong giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) đang gặp nhiều vướng mắc, thách thức. APEC sẽ giải quyết vấn đề..

Khai truong san giao dich thuong mai dien tu truc tuyen Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến

Anh Tôn Thất Hải, tổng giám đốc công ty B2B Technology cho biết, sau 3 tháng chạy thử nghiệm, công ty sẽ chính thức khai trương sàn giao..

Khai truong san giao dich Viet Nam Trung Quoc Khai trương sàn giao dịch Việt Nam - Trung Quốc

Cổng giao dịch thương mại điện tử Việt Nam vừa có thêm một thành viên mới là sàn giao dịch thương mại điện tử Việt Nam - Trung Quốc vừa..

Giao dich thuong mai dien tu o TQ se tang 36 Giao dịch thương mại điện tử ở TQ sẽ tăng 36%

Theo dự báo của Hiệp hội Thương mại Điện tử Trung Quốc (ECA), năm 2005 doanh thu từ giao dịch thương mại điện tử ở Trung Quốc sẽ tăng 36%..

Cong giao dich thuong mai dien tu VN chau Phi Cổng giao dịch thương mại điện tử VN - châu Phi

Trong khuôn khổ của chương trình Diễn đàn doanh nghiệp VN - châu Phi, Phòng thương mại và Công nghiệp VN đang tiến hành xây dựng cổng giao..

Ra mat san giao dich thuong mai dien tu Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử

Hội Tin học và Sở Du lịch - thương mại tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty GOL vừa ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ..

Atys mo lop tap huan ve Ky nang giao tiep dien thoai trong giao dich thuong mai Atys mở lớp tập huấn về Kỹ năng giao tiếp điện thoại trong giao dịch thương mại

Tại các doanh nghiệp Việt Nam, văn hoá giao tiếp điện thoại của nhân viên văn phòng chưa được chú trọng. Chính vì thế, những người thường..

Nhung sai lam pho bien trong giao dich thuong mai quoc te Những sai lầm phổ biến trong giao dịch thương mại quốc tế

Khó có thể liệt kê và đặt tên chính xác cho các sai lầm phổ biến của doanh nghiệp Việt Nam trong giao dịch thương mại quốc tế. Đây là những..

Nhung sai lam pho bien trong giao dich thuong mai quoc te Những sai lầm phổ biến trong giao dịch thương mại quốc tế

Khó có thể liệt kê và đặt tên chính xác cho các sai lầm phổ biến của doanh nghiệp Việt Nam trong giao dịch thương mại quốc tế. Đây là những..

EuroCham mo lop dao tao giao dich thuong mai voi EU EuroCham mở lớp đào tạo giao dịch thương mại với EU

Phòng thương mại châu Âu tại VN (EuroCham) cho biết sẽ tổ chức một lớp đào tạo kỹ năng giao dịch thương mại với thị trường các nước thành..

Ra mat cho giao dich thuong mai dien tu VNet Ra mắt chợ giao dịch thương mại điện tử VNet

Sáng nay, Công ty cổ phần VNet chính thức giới thiệu hệ thống giao dịch thương mại điện tử E-Market, cho phép các công ty mở gian hàng ảo..

Se thanh lap 3 san giao dich thuong mai tren ca nuoc Sẽ thành lập 3 sàn giao dịch thương mại trên cả nước

Tại Hội nghị vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chiều qua, Thứ trưởng Bộ Thương mại Lê Danh Vĩnh cho rằng, cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động xúc..

Sap mo cong giao dich thuong mai dien tu dau tien Sắp mở cổng giao dịch thương mại điện tử đầu tiên

Cổng giao dịch điện tử đầu tiên của Việt Nam sẽ được mở trong tháng 4 này với mục tiêu là cầu nối giao thương, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt..

Da co quy dinh cho giao dich thuong mai dien tu Đã có quy định cho giao dịch thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định 57/2006/NĐ-CP về thương mại điện tử. Đây là nghị định đầu tiên trong 5 nghị định hướng dẫn Luật..