» Tìm kiếm:

giao dịch ngoại tệ

Incombank kien ABN Amro chi nhanh Ha Noi Incombank kiện ABN Amro chi nhánh Hà Nội

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) đã khởi kiện tại tòa án Việt Nam đối với Chi nhánh Ngân hàng ABN Amro về một vụ mua bán ngoại tệ..

Tiep tuc noi long voi giao dich ngoai te Tiếp tục nới lỏng với giao dịch ngoại tệ

Thời gian tới, các ngân hàng thương mại sẽ không phải báo cáo thu chi ngoại tệ trong ngày. Yêu cầu báo cáo các giao dịch ngoại tệ có giá..

Mo rong quyen giao dich ngoai te cho ca nhan Mở rộng quyền giao dịch ngoại tệ cho cá nhân

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ký ban hành Quyết định 1452 về giao dịch hối đoái của các tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối,..

Mo rong quyen giao dich ngoai te cua ca nhan Mở rộng quyền giao dịch ngoại tệ của cá nhân

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa có quyết định 1452 về giao dịch hối đoái của các tổ chức tín dụng, trong đó lần đầu tiên cho phép cá nhân được..

Giao dich ngoai te khong co nhieu bien dong Giao dịch ngoại tệ không có nhiều biến động

Khảo sát của VnExpress tại các điểm thu đổi ngoại tệ và một số ngân hàng trên địa bàn TP HCM cho thấy, thông tin về tờ 100 USD series CB -..

Buon tien qua mang cam cung kho Buôn tiền qua mạng - cấm cũng khó

Việc kinh doanh tiền qua mạng là một nghiệp vụ phổ biến trên thế giới hiện nay và có nhiều tổ chức tài chính có uy tín đã cung cấp dịch vụ..

Giao dich ngoai te tram lang gia van cao Giao dịch ngoại tệ trầm lắng, giá vẫn cao

Sau một ngày nóng lạnh bất thường, đến chiều nay, thị trường ngoại tệ tự do tại TP HCM trầm lắng hơn, "cò" ra sức chào bán và dè dặt mua..

Mo rong quyen giao dich ngoai te cho ca nhan Mở rộng quyền giao dịch ngoại tệ cho cá nhân

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ký ban hành Quyết định 1452 về giao dịch hối đoái của các tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối,..

Giao dich ngoai te tren 50.000 USD Khong phai bao cao thu chi Giao dịch ngoại tệ trên 50.000 USD: Không phải báo cáo thu chi

TP - Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 07/2006 nhấn mạnh nội dung hủy bỏ Quyết định số 319/1998 về việc báo cáo thu, chi ngoại..

Giao dich ngoai te tang vot Giao dịch ngoại tệ tăng vọt

Lượng ngoại tệ mà ngân hàng Nhà nước mua vào trong 5 tháng đầu năm tăng ở mức kỷ lục, 7 tỷ USD.

Do bo cac han che giao dich ngoai te ra sao Dỡ bỏ các hạn chế giao dịch ngoại tệ ra sao?

Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa công nhận VN đã dỡ bỏ các hạn chế giao dịch về ngoại tệ. Người dân và doanh nghiệp được gì khi VN thực hiện..

Khong duoc thu phi giao dich ngoai te Không được thu phí giao dịch ngoại tệ

Tổng giám đốc, giám đốc các tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối chỉ được phép ấn định tỷ giá mua và bán giao ngay (spot), tỷ giá..

Incombank kien ABN Amro Incombank kiện ABN Amro

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) đã khởi kiện tại tòa án Việt Nam đối với Chi nhánh Ngân hàng ABN Amro về một vụ mua bán ngoại tệ..

Vu lua dao lon nhat nam 2001 bai lo Vụ lừa đảo lớn nhất năm 2001 bại lộ

Allied Irish Banks (AIB), ngân hàng lớn nhất Ireland, vừa phát hiện John Rusnak, phụ trách giao dịch ngoại tệ tại chi nhánh Mỹ Allfirst..

Lai suat USD tang chua lam kho doanh nghiep Lãi suất USD tăng chưa làm khó doanh nghiệp

Sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) quyết định tăng lãi suất cơ bản USD thêm 0,25 điểm phần trăm, doanh nghiệp trong nước có xu hướng..

Tin van ngay 247 Tin vắn ngày 24/7

Không thu phí trong giao dịch ngoại tệ *Cải tạo Nhà máy phân đạm Hà Bắc *Đồng Nai đưa vào hoạt động nhà máy chế biến nước trái cây *Quy..

Danh bac ngoai te ""Đánh bạc"" ngoại tệ

""Các tiệm vàng đề nghị tôi mua bán ngoại tệ cho họ, nhưng thú thực tôi không dám nhận. Một trăm người chơi thì 99,9 người thua. Tôi nói..

Noi rong bien do ty gia len 1 Nới rộng biên độ tỷ giá lên 1%

- Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến cho biết, Ngân hàng Nhà nước đã quyết định mở rộng biên độ mua, bán ngoại tệ của các..

Argentina hoan mo cua thi truong ngoai te Argentina hoãn mở cửa thị trường ngoại tệ

Hôm nay, Ngân hàng Trung ương châu Âu Argentina thông báo tiếp tục đóng cửa thị trường giao dịch ngoại tệ, ít nhất đến ngày 10/1. Quyết..

Gia USD tang co gi bat thuong Giá USD tăng có gì bất thường?

Ngày 5/5 giá USD đã bắt đầu nhích giá lên chút ít (khoảng 20 đồng/USD). Giá niêm yết của Ngân hàng Ngoại thương Tp.HCM ngày hôm qua (6/5)..