» Tìm kiếm:

giao dịch

Giao dich tu 200 trieu VND bi nghi rua tien Giao dịch từ 200 triệu VND, bị nghi rửa tiền?

Khi bạn giao dịch với ngân hàng hoặc thanh toán một khoản tiền từ 200 triệu VND trở lên với một tổ chức, các giao dịch của bạn sẽ bị kiểm..

Tinh vo hieu trong giao dich han che canh tranh bi cam Tính vô hiệu trong giao dịch hạn chế cạnh tranh bị cấm

Trong các bài viết trước, tôi đề cập nội dung xung đột pháp luật. Bài viết này, tôi bàn về các trường hợp vô hiệu của giao dịch hạn chế..

Giao dich dien tu tai ACB Rat tien loi Giao dịch điện tử tại ACB: Rất tiện lợi!

Câu này nghe có vẻ như "hiển nhiên quá rồi, thế mà cũng nói!", nhưng nó thực là một lời tái khẳng định trong vô số những đánh giá về một..

Giao dich bat dong san anh huong boi gia vang tang Giao dịch bất động sản ảnh hưởng bởi giá vàng tăng

Mới nhen nhóm lại sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản đã phải hứng thêm cú sốc nặng từ việc giá vàng tăng với tốc độ..

Sang nam se co Luat Giao dich dien tu Sang năm sẽ có Luật Giao dịch điện tử

Theo lộ trình cuối năm 2005, Luật Giao dịch điện tử của VN sẽ được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu. VnE có cuộc trao đổi với ông..

Giao dich dien tu Thi truong can luat tuc tac lam Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

Cục trưởng Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng Tạ Quang Tiến đã than phiền như vậy tại hội thảo chuyên đề về Luật Giao dịch điện tử trong khuôn..

Luat giao dich dien tu cho van ban duoi luat Luật giao dịch điện tử chờ văn bản dưới luật

Luật Giao dịch điện tử chính thức có hiệu lực từ 1/3 sau 2 năm soạn thảo. Tốc độ ra đời của một bộ Luật như vậy phần nào nói lên nhu cầu..

Sap hoan thien Luat Giao dich dien tu Sắp hoàn thiện Luật Giao dịch điện tử

Sau nhiều lần thảo luận, lấy ý kiến xây dựng tại các kỳ họp Quốc hội, sau nhiều bài báo "hối thúc", sau những đề nghị cấp thiết từ dư luận,..

Luat giao dich dien tu bat dau co hieu luc tu 1 3 2006 Luật giao dịch điện tử bắt đầu có hiệu lực từ 1/3/2006

Quốc hội sáng 19/11 ""bấm nút"" thông qua Luật giao dịch điện tử với 72,27% đại biểu tán thành. Phạm vi điều chỉnh chủ yếu là giao dịch..

Luat Giao dich dien tu Loi ich lon nhung phai tinh den rui ro Luật Giao dịch điện tử: Lợi ích lớn nhưng phải tính đến rủi ro

Hầu hết các đại biểu đều tán thành sự cần thiết phải ban hành Luật giao dịch điện tử nhằm tạo cơ sở pháp lý cho việc chuyển dần từ những..

Quyen luc dac biet trong giao dich Quyền lực đặc biệt trong giao dịch

Liên tiếp trong 2 tuần gần đây, nhiều nhà đầu tư tỏ ra bức xúc khi nhận thấy hoạt động tự doanh của khối công ty CK ngày càng lấn lướt các..

Sau 112008 giay trang van duoc giao dich nha dat Sau 1/1/2008, "giấy trắng" vẫn được giao dịch nhà đất

Ông Đào Trung Chính, Phó Vụ trưởng Vụ Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường, khẳng định, chỉ cần có một trong các loại giấy tờ về quyền sử dụng..

Giao dich qua ATM that don gian Giao dịch qua ATM thật đơn giản

Không ít người đã gặp nhiều phiền toái trong những lần giao dịch đầu tiên trên máy ATM. Thật ra, nếu thao tác chậm rãi, chính xác thì chiếc..

Can cong nhan gia tri phap ly cua cac giao dich dien tu Cần công nhận giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử

Các đại biểu khẳng định sự cần thiết ban hành Luật giao dịch điện tử, tạo điều kiện phát triển giao dịch bằng phương tiện điện tử, góp phần..

Giao dich dien tu da co ba do phap ly Giao dịch điện tử đã có ""bà đỡ"" pháp lý

Quốc hội sáng 19/11 ""bấm nút"" thông qua Luật giao dịch điện tử (có hiệu lực từ 1/3/2006) với 72,27% đại biểu tán thành.

Bao gio chu ky so se tuoi Bao giờ chữ ký số sẽ "tươi"?

Chữ ký số và chứng thực số hiện không héo nhưng khá ủ rũ, và Luật giao dịch điện tử được ban hành mới đây đang được kỳ vọng như một làn..

Tu 1 1 2007 chua co so do co ban duoc nha Từ 1/1/2007, chưa có sổ đỏ có bán được nhà ?

TP - Kể từ ngày 1/1/2007, các giao dịch liên quan quyền sử dụng đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN/sổ đỏ) mới được thực..

Nen de Bo BC VT quan ly giao dich dien tu Nên để Bộ BC-VT quản lý giao dịch điện tử!

Ý kiến giao cho Bộ Bưu chính Viễn thông làm đầu mối quản lý giao dịch điện tử được các đại biểu UBTVQH đưa ra với sự nhất trí cao, khi thảo..

Nhung rui ro khi buon ca phe qua mang Những rủi ro khi “buôn” cà phê qua mạng

Giá cà phê trong nước ít khi là “giá thật”, mà thường là “giá ảo”, nên rất dễ bị hớ khi đặt bán qua mạng. Một vài kinh nghiệm của..

Tu 1 1 2007 chua co so do co ban duoc nha Từ 1/1/2007, chưa có sổ đỏ có bán được nhà?

Kể từ ngày 1/1/2007, các giao dịch liên quan quyền sử dụng đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN/sổ đỏ) mới được thực hiện...