Su gian doi khong cua rieng ai Sự gian dối không của riêng ai

Hàng xấu bảo hàng tốt; rau có phun thuốc sâu bảo là rau sạch; cơ quan làm ăn kém cỏi vẫn được khen là có nhiều thành tích; đời sống khó..

Vu chon ga gia Quan thon va xa deu dinh Vụ chôn gà giả: “Quan” thôn và xã... đều dính

Một cụ già ở Đại Mạch, Đông Anh nhấn mạnh: “Nếu người ta coi chuyện lợi dụng dịch cúm gia cầm để lừa đảo Nhà nước, trục lợi cho mình thì..

Tren ca gian doi Trên cả gian dối

Đọc xong bài báo Bản “thành tích”… đạt chuẩn quốc gia, tôi cũng nhói lòng không kém tác giả bài viết. Căn bệnh thành tích trong ngành..

LG gian doi trong khuyen mai rut tham trung thuong LG gian dối trong khuyến mãi rút thăm trúng thưởng

Chuyện khuyến mãi gian dối từ lâu đã râm ran trong công chúng. Thế nhưng, để đứng lên vạch mặt chỉ tên thì không phải "thượng đế" nào cũng..

Gian doi trong chuong trinh khuyen mai cua LG Gian dối trong chương trình khuyến mãi của LG

Chuyện khuyến mại gian dối từ lâu đã râm ran trong công chúng. Vụ lật tẩy khuyến mại gian dối ở Công ty điện tử LG VN vừa xảy ra tại TP..

LG gian doi trong trung thuong LG gian dối trong trúng thưởng

Chuyện khuyến mãi gian dối từ lâu đã râm ran trong công chúng. Thế nhưng, để đứng lên vạch mặt chỉ tên thì không phải "thượng đế" nào cũng..

Khoi to 3 doi tuong ve toi mua chuoc nguoi khac khai bao gian doi Khởi tố 3 đối tượng về tội mua chuộc người khác khai báo gian dối

Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với: Trần Lê Sơn (SN 1971), ở phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng..

Gian doi tieu cuc trong giao duc lam lang phi bon lan Gian dối, tiêu cực trong giáo dục làm lãng phí bốn lần

Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh trong chuyến làm việc tại tỉnh Bắc Kạn ngày 21-7: Gian dối, tiêu cực để có kết quả, bằng cấp gây ra..

Dieu tra nhung hanh vi gian doi cua Cong ty Sinh Loi Điều tra những hành vi gian dối của Công ty Sinh Lợi

Ngày 22/6, Sở Thương mại TPHCM công bố kết luận thanh tra Công ty tổ chức bán hàng đa cấp Sinh Lợi. Trước những biểu hiện vi phạm pháp..

Cu de su gian doi long hanh Cứ để sự gian dối lộng hành?

Tôi thấy rất nhiều vấn đề giáo dục đang được đưa ra mổ xẻ… Trong đó, tôi quan tâm đến một vấn đề nổi cộm: “đạo” luận văn, đồ án của..

Se co bien phap khac phuc gian doi trong thi cu Sẽ có biện pháp khắc phục gian dối trong thi cử

Sáng mai, 19/1, Bộ GD-ĐT dành một ngày để tổ chức Hội nghị về thi và tuyển sinh năm 2006. Theo đó, sẽ đưa ra lộ trình cải tiến thi theo..

Tuyen chien voi nan gian doi trong nuoi trong thuy san Tuyên chiến với nạn gian dối trong nuôi trồng thuỷ sản

"Thuỷ sản VN muốn vào EU trong thời gian tới chắc chắn sẽ phải vượt qua hàng rào nghiêm ngặt hơn. Vì thế, để bảo vệ uy tín thuỷ sản xuất..

Du thi DH phai ky chung nhan khong gian doi Dự thi ĐH phải ký chứng nhận không gian dối

Kể từ năm nay, chứng nhận không gian dối trong kỳ thi của các thí sinh tham dự kỳ thi ĐH ở Trung Quốc sẽ được các trường ĐH, CĐ sử dụng để..

So lo nhieu gian doi Sợ lộ nhiều gian dối?

Giới chuyên môn cho rằng vì không muốn khui lên những chứng cớ làm ăn gian dối nên người ta chọn phương án bù lún đường dẫn vào cầu.

Anh Sinh vien thua nhan su gian doi cua minh Anh: Sinh viên thừa nhận sự gian dối của mình

Theo một cuộc điều tra thì một số nhỏ sinh viên thừa nhận họ đã gian dối khi làm các bài luận ở trường. Trong cuộc điều tra 1.022 sinh viên..

HS Trung Quoc ky nhan cam ket khong gian doi trong thi cu HS Trung Quốc: ký nhận cam kết không gian dối trong thi cử

Kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay, học sinhTrung Quốc phải ký chứng nhận không gian dối trong kỳ thi. Chứng nhận này sẽ được lưu lại trong ngân..

Kiem dinh gi tren san pham gian doi Kiểm định gì trên sản phẩm gian dối?

Qua loạt bài điều tra của TS về “Điện kế điện tử (ĐKĐT) Singapore ra lò tại... Phú Nhuận”, nhiều cơ quan chức năng cho rằng việc lắp..

Cong ty Sinh Loi gian doi trong kinh doanh ban hang da cap Công ty Sinh Lợi gian dối trong kinh doanh bán hàng đa cấp

Ngày 6/1/2006, Công ty cổ phần Sinh Lợi được Sở Thương mại TP.HCM cấp phép đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp với 76 mặt hàng. Nhưng chỉ nửa..

Gian doi tieu cuc lam lang phi bon lan Gian dối, tiêu cực làm lãng phí bốn lần!

Tiếp theo Hà Tây - điểm nóng về gian lận thi cử và An Giang- một địa phương đã dám nói “không” với tiêu cực trong thi cử, ngày 21-7, Bộ..

Dang ky khai sinh cham gian doi khi dang ky ket hon se bi phat tien Đăng ký khai sinh chậm, gian dối khi đăng ký kết hôn sẽ bị phạt tiền

Theo TTXVN, ngày 2/8, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 76/2006/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tư pháp.