» Tìm kiếm:

giai đoạn thử nghiệm

Thu nghiem mien phi Close Beta 2 cua game online Con duong to lua Thử nghiệm miễn phí Close Beta 2 của game online "Con đường tơ lụa”

Hôm nay (12/7), Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-Net2E) đã kết thúc thành công giai đoạn thử nghiệm..

Microsoft thu nghiem giao dien moi cho Hotmail Microsoft thử nghiệm giao diện mới cho Hotmail

Microsoft đã giới thiệu đến người dùng phiên bản Hotmail mới mang tên Kahuna trong giai đoạn thử nghiệm với giao diện mới hỗ trợ người dùng..

Windows Live ket thuc giai doan thu nghiem Windows Live kết thúc giai đoạn thử nghiệm

Hãng phần mềm khổng lồ Microsoft đang gấp rút phát hành gói phần mềm miễn phí Windows Live. Đây là phiên bản chính thức sau hàng loạt bản..

Phien ban TOCA Race Driver moi dang trong giai doan thu nghiem Phiên bản TOCA Race Driver mới đang trong giai đoạn thử nghiệm

Hãng CodeMasters vẫn trung thành với các truyền thống của họ, cũng giống như với năm qua, phiên bản mới của TOCA Race Driver là một phần..

Thu nghiem vac xin phong AIDS o Trung Quoc dat ket qua kha quan Thử nghiệm vắc-xin phòng AIDS ở Trung Quốc đạt kết quả khả quan

Cơ quan quản lý về dược phẩm và sản phẩm sinh học Trung Quốc ngày 18/8 cho biết việc thử nhiệm lâm sàng vắc-xin phòng chống bệnh AIDS đang..

Office Live cham dut giai doan beta Office Live chấm dứt giai đoạn beta

Ngày hôm qua, 15/11, bộ ứng dụng văn phòng nền tảng web của Microsoft - Office Live - đã chính thức chấm dứt giai đoạn thử nghiệm beta trên..

Tuyen chien voi nan vi pham ban quyen CDs Tuyên chiến với nạn vi phạm bản quyền CDs

Lần đầu tiên ở Mỹ, Công ty âm nhạc BMG Music tung ra thị trường loại đĩa CD có phần mềm chống sao chép. Đây là động thái tiên phong, mở..

Mo ra co hoi cho nguoi dan thoat ngheo Mở ra cơ hội cho người dân thoát nghèo

TP - Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm mang lại lợi ích cho hàng ngàn người dân, UBND tỉnh Điện Biên quyết định để Cty cổ phần Việt -..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Google mo dich vu tao web ca nhan tam ngung cung cap Gmail Google mở dịch vụ tạo web cá nhân, tạm ngừng cung cấp Gmail

Ngày hôm qua, Google đã mở thêm một dịch vụ mới cho phép người dùng tạo ra các trang web cá nhân riêng và xuất bản lên Internet. Google..

Mien phi khi choi game online Con duong to lua Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa”

Theo nhà cung cấp game “Con đường tơ lụa”, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải trả bao nhiêu tiền cho một giờ chơi game..

Co the nop tien vao may ATM Vietcombank Có thể nộp tiền vào máy ATM Vietcombank

Trong năm nay Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ lắp đặt thêm hệ thống ATM mới, cho phép các chủ thẻ nộp tiền trực tiếp tại..

CNTT la mot trong nhung khau dot pha voi nganh chung khoan CNTT là một trong những khâu đột phá với ngành chứng khoán

Sáng 30/9 tại Hà Nội, Hội thảo - Triển lãm ứng dụng CNTT trong lĩnh vực tài chính (Vietnam ICT in Finance 2006 - ICT 2006) đã chính thức..

Mien phi khi choi Game online Con duong to lua Miễn phí khi chơi Game online “Con đường tơ lụa”

Người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải trả bao nhiêu tiền cho một giờ chơi như nhiều game hiện hành khác. Game online “Con đường..

Game Crazy Kart chinh thuc Open Beta Game Crazy Kart chính thức Open Beta

Game đua xe trực tuyến Crazy Kart - Vương quốc xe hơi (CK) do VTC Games cung cấp tại Việt Nam đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm Close Beta...

Vac xin chong nghien Vắc-xin chống nghiện

Không còn là mơ ước nữa. Một loại thuốc có khả năng trị dứt điểm chứng nghiện ma túy, bao gồm cả thuốc lá, đang bước vào giai đoạn thử..

Thang 10 VDC se cung cap Wimax tai Lao Cai Tháng 10: VDC sẽ cung cấp Wimax tại Lào Cai

Ngày 27/9, theo tin từ Công ty Intel Việt Nam, việc lắp đặt thiết bị cho dự án thí điểm triển khai công nghệ WiMAX cố định đầu tiên tại..

Yahoo Mash se thay the Yahoo 360 Yahoo! Mash sẽ thay thế Yahoo! 360?

Đầu tháng 9 vừa qua, nhiều blogger đang "trú ngụ" tại Yahoo! 360 nhận được thư mời, đề nghị sử dụng dịch vụ mới: Yahoo! Mash..