» Tìm kiếm:

giai đoạn phát triển

Viet Nam Trung Quoc Nga deu tut hang ve tinh canh tranh Việt Nam, Trung Quốc, Nga đều tụt hạng về tính cạnh tranh

Hôm qua, Diễn đàn Kinh tế thế giới đã công bố báo cáo về xếp hạng cạnh tranh toàn cầu. Khả năng cạnh tranh của Việt Nam hiện xếp thứ 77..

Bon giai doan phat trien cua mot nhom nhan vien Bốn giai đoạn phát triển của một nhóm nhân viên

Khi thời gian còn lại của năm không còn nhiều thì quá trình từ chuẩn bị đến thực hiện kế hoạch như càng bị rút ngắn lại. Nếu công ty nào có..

Giam doc ANZ Dung qua lo ngai chung khoan VN phat trien nong Giám đốc ANZ: “Đừng quá lo ngại chứng khoán VN phát triển nóng”

Trao đổi với báo giới, ông Steve Targett, Giám đốc điều hành nhóm thể chế Ngân hàng ANZ tại Việt Nam, cho rằng thị trường chứng khoán..

Quoc hoi co nhiem ky nhung dat nuoc khong nhiem ky Quốc hội có nhiệm kỳ, nhưng đất nước không nhiệm kỳ!

QH khoá XII mở đầu thời kỳ đất nước chuyển lên một giai đoạn phát triển mới và hội nhập toàn diện vào quá trình toàn cầu hoá của thế giới...

Viet Nam cam ket hop tac de dua quan he A Phi sang giai doan phat trien toan dien Việt Nam cam kết hợp tác để đưa quan hệ Á-Phi sang giai đoạn phát triển toàn diện

Sáng ngày 22/4, Hội nghị cấp cao Á-Phi 2005 đã khai mạc tại Jakarta (Indonesia) với sự tham dự của nhiều nguyên thủ quốc gia và quan chức..

Quan chuc My noi quan he voi Viet Nam vao do chin Quan chức Mỹ nói quan hệ với Việt Nam vào độ chín

Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đã đạt độ chín, chuyển sang một giai đoạn phát triển mới năng động. Hai bên sẵn sàng trao đổi những vấn đề vướng..

Tong bi thu Nong Duc Manh tham huu nghi chinh thuc Campuchia Mo ra giai doan phat trien moi giua hai nuoc Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm hữu nghị chính thức Campuchia: Mở ra giai đoạn phát triển mới giữa hai nước

Sáng qua 28/3, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thủ đô Phnom Penh, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức Vương quốc Campuchia theo lời..

Nhin nhan viec cap von theo vong doi cong ty Nhìn nhận việc cấp vốn theo vòng đời công ty

Công ty bạn có còn trong giai đoạn khởi nghiệp, hay đã trở thành một công ty lớn mạnh đã và đang khai thác tiềm năng phát triển của mình?..

Thuoc va nhung giai doan phat trien cua tre Thuốc và những giai đoạn phát triển của trẻ

Cơ thể trẻ em có những đặc điểm riêng biệt và là một cơ thể đang phát triển, do vậy đáp ứng với thuốc không hoàn toàn giống như người lớn.

Dung mau chuyen doi gene de diet ung thu Dùng máu chuyển đổi gene để diệt ung thư

Theo các nhà khoa học Anh, chuyển đổi gene tế bào máu trắng có thể giúp chống ung thư hiệu quả. Họ đã lấy tế bào máu từ bệnh nhân ung thư..

PC thuc ra moi chi o giai doan phat trien ban dau “PC thực ra mới chỉ ở giai đoạn phát triển ban đầu”

Một phần tư thế kỷ đã trôi qua kể từ khi IBM giới thiệu chiếc máy tính cá nhân đầu tiên làm thay đổi thế giới điện toán. Nhân sự kiện này,..

PC thuc ra moi chi o giai doan phat trien ban dau "PC thực ra mới chỉ ở giai đoạn phát triển ban đầu"

Một phần tư thế kỷ đã trôi qua kể từ khi IBM giới thiệu chiếc máy tính cá nhân đầu tiên làm thay đổi thế giới điện toán. Nhân sự kiện này,..

3 giai doan phat trien cua giang mai 3 giai đoạn phát triển của giang mai

Mấy ngày nay cháu thấy ở qui đầu và bao qui đầu xuất hiện những nốt màu đỏ nhỏ, cháu không ngứa, không bị đau. Cháu đã một lần quan hệ,..

Nhung giai doan phat trien quan trong cua nao bo thai nhi Những giai đoạn phát triển quan trọng của não bộ thai nhi

Sự phát triển não bộ của thai nhi bắt đầu từ thời điểm 3 - 4 tuần tuổi thai và kéo dài đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên có những yếu tố bên..

Viet Nam tro thanh nuoc cong nghiep nam 2020 Việt Nam trở thành nước công nghiệp năm 2020

Đại hội toàn quốc lần thứ X của Đảng mở ra một giai đoạn phát triển mới nhằm sớm đưa nước ta ra khỏi tình trạng kém phát triển, để đến năm..

Bai 3 Kinh te tu nhan dong co tu hanh Bài 3: Kinh tế tư nhân - "động cơ tự hành"

"Dùng sức" kinh tế phát triển theo đúng kế hoạch nhưng không bền vững, chỉ khi tạo ra nền kinh tế "tự hành" thì sự phát triển mới vững chắc.

QH va nhung ghi nhan khach quan QH và những ghi nhận khách quan

Chúng ta có thể tin rằng, VN đang chuyển sang giai đoạn phát triển mới cao hơn: người dân ý thức nhiều hơn về quyền của mình. Đồng thời,..

Hoc bong thac si toan phan cua Ha Lan nam 2007 Học bổng thạc sĩ toàn phần của Hà Lan năm 2007

Chương trình học bổng Hà Lan (NFP) được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan trong khuôn khổ ngân sách hợp tác phát triển. Học bổng này dành..

Viet Nam Trung Quoc Nga deu tut hang ve tinh canh tranh Việt Nam, Trung Quốc, Nga đều tụt hạng về tính cạnh tranh

Hôm qua, Diễn đàn Kinh tế thế giới đã công bố báo cáo về xếp hạng cạnh tranh toàn cầu. Khả năng cạnh tranh của Việt Nam hiện xếp thứ 77..

Nhan dien 8X "Nhận diện" 8X

8X là một thế hệ khác hẳn, là cái mốc của sự chuyển đổi, là đại diện của một giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đó là ý kiến của một..