Kinh hoang chuyen mua ban giet mo gia cam o Ha Noi Kinh hoàng chuyện mua bán, giết mổ gia cầm ở Hà Nội !

(TPO) 5 giờ sáng, PV Tiền Phong có mặt tại chợ Long Biên, một trong những chợ đầu mối lớn nhất giữa lòng thủ đô. Những gì mắt thấy tai nghe..

Tran lan gia cam chua kiem dich Tràn lan gia cầm chưa kiểm dịch

Ngoài nguồn hàng gia cầm sạch đã được cơ quan thú y kiểm dịch, hiện nay còn rất nhiều loại gia cầm chưa qua kiểm dịch nhưng vẫn được bày..

Them thit ga cu an Thèm thịt gà, cứ ăn!

Theo chuyên gia của FAO, gà vẫn là thực phẩm ngon lành nếu khi chế biến, bạn tuân thủ một số nguyên tắc về phòng bệnh ở các nước đang có..

Chua co giai phap an toan de tieu thu gia cam khoe manh Chưa có giải pháp an toàn để tiêu thụ gia cầm khỏe mạnh

Sáng nay, Cục trưởng Thú y Bùi Quang Anh thừa nhận, phương án cho phép buôn bán gia cầm đã chế biến chín ở vùng an toàn có thể làm nảy sinh..

Kinh hoang chuyen giet mo gia cam Kinh hoàng chuyện giết mổ gia cầm

Có mặt tại chợ Long Biên, một trong những chợ đầu mối lớn nhất giữa lòng thủ đô. Tấm biển nhận trông xe lớn đặt giữa lối vào khu gia cầm,..

Nganh chan nuoi Viet Nam dung ben bo vuc Ngành chăn nuôi Việt Nam đứng bên bờ vực?

Hơn 200 triệu gia cầm sạch đang có nguy cơ chết đói vì nông dân không còn tiền mua thức ăn, trong khi đầu ra đang bị thắt chặt.

Dich cum ga Hang loat bien phap phong chong dich quyet liet duoc trien khai Dịch cúm gà: Hàng loạt biện pháp phòng chống dịch quyết liệt được triển khai

Tại phiên họp đầu tiên bàn các giải pháp ngăn chặn dịch cúm gà tổ chức chiều 2/2 của Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch gia cầm, Cục Thú..

Gia cam chua sach bop chet gia cam sach Gia cầm chưa sạch bóp chết gia cầm sạch

TP - Tại Cà Mau, Cơ sở Thành Hóa bán gà sạch tại thời điểm này là 55.000đ/kg, vịt 35.000đ/kg. Trong khi đó, gia cầm còn sống, giết mổ tại..

Bat tam giam 4 doi tuong an tien ga chet Bắt tạm giam 4 đối tượng "ăn" tiền gà chết

Như tin đã đưa, lợi dụng chính sách hỗ trợ huỷ gia cầm tự nguyện của Nhà nước, một số hộ chăn nuôi tại thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện..

Hang trieu gia dinh lay lat vi gia cam Hàng triệu gia đình lay lắt vì gia cầm

Theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bùi Bá Bổng, nếu tính trung bình mỗi tỉnh ở ĐBSCL có 3 triệu gia cầm thì hiện nay..

Kinh hoang chuyen mua ban giet mo gia cam Kinh hoàng chuyện mua bán, giết mổ gia cầm!

“Những người ít tiếp xúc với gà thì sợ chứ bọn em bán gà, buôn gà chết vẫn ăn thoải mái, có sao đâu. Trước khi xảy ra dịch, nhà em có mấy..

Da den luc phai tao thoi quen mua gia cam sach Đã đến lúc phải tạo thói quen mua gia cầm sạch

Tiến sĩ Đoàn Xuân Trúc, Phó chủ tịch Hội chăn nuôi Việt Nam, cho rằng đại dịch cúm chính là cơ hội để tổ chức lại ngành chăn nuôi gia cầm..

Hoang vi gia cam dang tiem vaccine Hoảng vì gia cầm đang tiêm vaccine

Theo khuyến cáo của chính hãng sản xuất vaccine, gia cầm sau khi tiêm phòng 2 lần, tối thiểu phải qua tổng cộng 56 ngày mới được giết mổ...

Dong cua khu vuc du lich co chim va gia cam Đóng cửa khu vực du lịch có chim và gia cầm

Thủ tướng vừa có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương ngừng việc tham quan du lịch tại khu vực có gia cầm, chim hoang, chim quý ở..

Khoi phuc cang som nguy co tai dich cang cao Khôi phục càng sớm, nguy cơ tái dịch càng cao!

Bao giờ hoạt động chăn nuôi gia cầm tại TP.HCM được khôi phục lại?, nguồn giống nào? , hoạt động chăn nuôi gia cầm trên địa bàn sẽ được tổ..

Tieu huy gia cam ma Tiêu hủy gia cầm "ma"

Một số hộ dân ở xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội đã thông đồng với cán bộ Tiểu ban Tiêu hủy gia cầm của xã khai khống một số lượng lớn..

Giet mo gia cam nho le phat trien doanh nghiep lao dao Giết mổ gia cầm nhỏ lẻ phát triển, doanh nghiệp lao đao

Sau 3 tháng hết dịch, người dân các khu đô thị đã quay lại với thói quen mua gia cầm sống và giết mổ ngay tại chợ. Nguy cơ tái phát dịch..

Gia cam kiem dich tuong trung un un ve Ha Noi Gia cầm kiểm dịch "tượng trưng" ùn ùn về Hà Nội!

3h sáng ngày 26/6, phóng viên TS đã "đột kích" vào làng gà Hà Vĩ - đầu mối cung cấp gia cầm lớn nhất nhì cho các tỉnh miền Bắc (thuộc xã Lê..

Hay ho tro mot ngay luong cho ba con nuoi gia cam Hãy hỗ trợ một ngày lương cho bà con nuôi gia cầm

(TPO) Theo dõi bản tin thời sự VTV, nhìn nước mắt của những người dân chất phác đành lòng để cơ quan chức năng tiêu hủy đàn gia cầm của họ,..

Nguoi chan nuoi gia cam dang dung ben bo vuc pha san Người chăn nuôi gia cầm đang đứng bên bờ vực phá sản

Trước tình trạng 99% gia cầm sạch bệnh đang vô tình bị xã hội tẩy chay, TS Trần Công Xuân - chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm VN - rất lo..